เหล่าสมาชิกทุุกท่าน…สแตนบายรอช้อปกันได้เลย!

 

Hello สาวๆ จ๋า…เตรียมตัวเสียทรัพย์กันแบบรัวๆ ได้เลย ยิ่งใครที่เงินเดือนออกแล้ว ก็เตรียมสแตนบายรอช้อปความสวยที่ Sephora ด่วน! โดยครั้งนี้เซโฟร่ามีสินค้าความงามจากแบรนด์ดังมาให้ช้อปแบบจัดเต็มเช่นเดิม เพิ่มเติมคือมีส่วนลดถึง 20% สำหรับสมาชิก OMG! นี่ฉันไม่ได้ฝันไปใช่ไหม ? เซโฟร่ามีส่วนลดดี๊ดีมาให้ช้อปแบบเพลินๆ จริงหรือนี่ ? เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างปลื้มปริ่มจนยิ้มไม่หุบกันถ้วนหน้า เพราะสิ่งดีๆ แบบนี้ใช่ว่าจะมีกันบ่อยๆ

 

 

อีกทั้งสินค้าในเซโฟร่า ล้วนเป็นแบรนด์ชั้นนำที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์ และ ยกให้เป็นลูกรักอย่างไม่มีข้อสงสัย เรียกได้ว่าช้อปที่นี่ที่เดียว ได้ความสวยปังครบทุกองศา! ถ้าไม่อยกาพลาดสินค้าแบรนด์ชั้นนำ ที่มาพร้อมส่วนลดเริ่ดๆ วันที่ 27 ก.ย.60 เตรียมพุ่งตัวเข้าไปช่อปกันได้เลย ย้ำอีกครั้ง!  ถ้าคุณพลาดอาจต้องเสียใจไปตลอดชีวิต

 

♥ บัตร Gold Early Access   

เริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 27 ก.ย.60 – 1 ต.ค.60

♥ บัตร Black Members 

เริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 28 ก.ย.60 – 1 ต.ค.60

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างเกิดอาการ Need หนักมาก เผลอๆ มืิอไม้สั้นอยากรีบเข้าไปช้อปใจแทบขาด! บางคนถึงขั้นอยากให้วันพรุ่งนี้มาถึงภายใน 20 วินาที เพราะความคุ้มค่าแบบนี้เป็นใครก็อดใจรอแทบไม่ไหว และเชื่อว่าต้องเกิดการแย่งชิงกันอย่างหนักหน่วง ประหนึ่งว่าอยู่ในสนามรบแหงๆ เพราะความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว ถ้าอยากได้ต้องรีบคว้า มิเช่นนั้นสิ่งที่เล็งอาจหมดเสียก่อน เอ้า! สแตนบายรอช้อปกันได้เลย ช้อปครั้งนี้ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิมากกว่านะจ๊ะ