5 ไอเทมสุด Wow ที่เหมาะแก่การพกพาไปทุกที่!

 

เชื่อว่าสาวหลายคนเป็นต้องประสบปัญหาเกี่ยวกับการพกพาเครื่องสำอางไปต่างจังหวัด หรือ ต่างประเทศเป็นแน่ เพราะถ้าจะให้เอาไปทั้งหมดคงไม่ไหว เพราะต้องเผื่อพื้นที่ให้เสื้อผ้า รวมถึงข้าวของเครื่องใช้อื่นๆ บ้าง แต่ถ้่จะให้เลือกชิ้นใดชิ้นหนึ่ง ก็ทำใจลำบากเสียเหลือเกิน เพราะแต่ละชิ้นล้วนเป็นลูกรักที่ขาดไม่ได้ ถ้าทำได้ก็อยากขนไปไปด้วยกันทั้งหมด โอ้ย! ทำอย่างไรดี เกิดอาการรักพี่เสียดายน้องขึ้นมากระทันหัน Stop! หยุดความดราม่า และ สลัดความว้าวุ่นใจออกไปให้หมด โดย Sephora ได้จัดสินค้าไซส์มินิจากแบรนด์ชั้นนำมาให้ช้อปแบบฟินเวอร์ ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก, อายแชโดว์, บลัชออน, มาสคาร่า ฯลฯ โดยแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่สาวหลายคนต่างเลิฟเวอร์ นอกจากนี้ยังมีสินค้าใหม่ล่าสุดจาก KAT VON D มาให้ช้อปอีกด้วย ไหน…Sephora จัดสินค้าไซส์มินิสุดปังอะไรมาให้ช้อปบ้าง ? เราได้คัดไอเทมเริ่ดๆ มายั่วยวนเงินในบัญชีคุณแล้ว!

 

♥ KAT VON D Mother Of All Mini Lipstick Duo (ราคา 900 บาท)

เซ็ท Everlasting Liquid Lipstick และ Studded Kiss Lipstick สุดกรี้ด! แบบไซส์มินิ โดยมาพร้อมกับเฉดสียอมนิยม ที่สาวหลายคนต่างปลื้มปริ่ม และอยากได้มาไว้ในครอบครองเป็นที่สุด

 

♥ NUDESTIX Nude Lip Kit Mini Set (ราคา 902 บาท)

เซ็ท Lip & Cheek สุดเลิศ โดยมาพร้อมกับ 3 ไอเทมสุดปัง ทั้เนื้อแมท เนื้อครีม และ เนื้อเจล ไม่ว่าจะใช้กับพวงแก้ม หรือ ริมฝีปาก ก็สวยปังไร้ที่ติ!

 

♥ THEBALM Meet Matte Hughes 6 Mini Long Lasting Liquid Lipstick (ราคา 990 บาท)

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตแบบไซส์มิติ ที่มาพร้อม 6 เฉดสีสุดปัง! พร้อมเนรมิตรริมฝีปากสวยดั่งใจต้องการ อีกทั้งยังมาพร้อมกลิ่มหอมหวานของกลิ่นวานิลลา และ มิ้นท์ ก็ยิ่งชวนให้ดูน่าหลงไหลเพิ่มขึ้นไปอีก

 

♥ PER-FEKT BEAUTY Mini Lash Perfection Gel (ราคา 380 บาท)

มาสคาร่าเนื้อเจลที่เป็นทั้งไพรเมอร์ และ สารบำรุง ช่วยเพิ่มวอลลุ่มแก่ขนตาให้สวยเด้งตลอดวันไม่มีดรอป! ที่สำคัญไม่ไหลเยิ้มระหว่างวันให้เสียความมั่นใจแน่นอน

 

♥ BENEFIT COSMETICS the POREfessional Pore Minimizing Makeup (ราค 1,300 บาท) 

รองพื้นเนื้อบางเบาที่ควงคู่มากับคุณสมบัติสุดเลิศ พร้อมมอบผิวสวยสมบูรณ์แบบได้ดั่งใจต้องการ โดยสามารถอำพรางทุกรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม

 

เชื่อเถอะว่าแค่มีทั้ง 5 ไอเทมนี้อยู่ในมือ ก็เตรียมรอรับความสวยปัง! อย่างไร้ที่ติได้เลย โดยแต่ละชิ้นล้วนมาพร้อมคุณสมบัติสุดว้าว! ที่ช่วยเนรมิตรความสวยแก่ใบหน้าได้อย่างไร้ที่ติ รับรองว่าสวยโดดเด่นในทุกลุค อีกทั้งยังมาในรูปแบบไซส์มิติ ที่สะดวกแก่การพกพาไปทุกที่แบบนี้ ก็คู่ควรแก่การเสียทรัพย์เป็นที่สุด สาวๆ จ๋า…Sephora จัดความสวยเลิศมาให้ช้อปถึงที่แบบนี้ ถ้าพลาดไปเสียดายแย่! เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปช้อปด่วน ก่อนสินค้าหมด