Home สินค้าทั่วไป Beauty สาวๆ จ๋า…อยากรู้ไหมว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงแต่งหน้าแบบไหน ?

สาวๆ จ๋า…อยากรู้ไหมว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงแต่งหน้าแบบไหน ?

แต่งหน้าแบบไหน…มัดใจหนุ่มได้อยู่หมัด ? 

อยากแต่งหน้ามัดใจแฟนหนุ่ม ให้หลงแล้วหลงอีก ชนิดที่ว่าตกหลุมรักคุณทุกวัน หรืออยากเป็นที่สะดุดตา สะดุดใจของหนุ่มที่แอบปิ๊ง อันดับแรกต้องรู้ก่อนว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงที่แต่งหน้าแบบไหน ? เพื่อจะได้ดึงดูดเสน่ห์ในตัวคุณออกมาได้อย่างมั่นใจ สาวๆ จ๋า…เรามีเคล็ดลับการแต่งหน้า เพื่อพิชิตใจหนุ่มๆ มาบอก รับรองว่ามีความสวยปนน่ารัก ที่ใครเห็นเป็นต้องเหลียวมอง เอ้า…ตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะว่า ความสวยแบบไหน ที่คุณผู้ชายเลิ๊ฟเลิฟ!

♥ เน้นโชว์ผิว ไม่หนาโบ๊ะ! 

ผลสำรวจส่วนมากมักออกมาตรงกันว่า ผู้ชายมักชอบผู้หญิงแต่งหน้าแบบใสๆ มีความเป็นมธรรมชาติ ไม่ดูหนาโบ๊ะ อรมณ์ประมาณว่าฟาดรองพื้นแบบจัดหนักจัดเต็ม! ยิ่งขนตาปลอมหนาฟึ่มด้วยแล้ว ก็ดูเยอะอลังการเกินไป เพราะฉะนั้นแนะนำให้แต่งหน้าแบบเน้นความโชว์ผิว หากไม่มีปัญหาผิวหน้า ให้เลี่ยงการใช้ลองพื้น รวมถึงเลือกใช้แป้งแบบฝุ่น ซึ่งจะช่วยมอบความสวยที่ดูมีความเป็นธรรมชาติ

♥ คิ้วบางกำลังดี

คิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า…ถ้าหากเขียนหนาเกินไป ก็อาจมีส่วนทำให้กลายเป็นจุดอ่อนของความสวยได้เช่นกัน! แนะนำให้เขียนบางๆ เพื่อคงความสวยที่เป็นธรรมชาติ ไม่ดูแต่งหน้าจัดเกินพอดี

♥ แก้มแดงระเรื่อแบบมีเลือดฟาด 

แก้มแดงแบบจัดจ้านเกินในย่านนี้! ชนิดที่ว่าสีแดงแป๊ดมองเห็นได้แต่ไกล เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หนุ่มๆ อาจไม่พิศมัยสักเท่าไหร่ เพราะดูเยอะจนเกินงาม และไม่มีความเป็นธรรมชาติเอาเสียเลย โดยสีแก้มระเรื่อกำลังพอดี จะช่วยทำให้ดูมีเสน่ห์ และมองได้ไม่มีเบื่อ อีกทั้งยังมีความน่าถนุถนอมขึ้นอีกด้วย

♥ แต่งตาโทนสีธรรมชาติ

คุณผู้ชายบางคนอาจมีอาการตะลึงงัน กับสไตล์การแต่งหน้าแบบสโมกกี้อาย ที่ทำให้ดูหน้าดุจนไม่กล้าส่งยิ้มทักทาย! โดยการแต่งตาโทนสีธรรมชาติ อาทิ โทนน้ำตาลทอง น้ำตาลอมแดง หรือสีขาวมุข ที่ช่วยมอบลุขสวยสดใส และมีออร่าเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

♥ กรีดตาเส้นบาง

การกรีดอายไลเนอร์เส้นเล็ก จะช่วยมอบดวงตากลมโตอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสวยคมได้อีกด้วย ซึ่งการกรีดอายไลเนอร์เส้นใหญ่เกินไป จะทำให้หน้าดุ และหนุ่มๆ อาจไม่กล้าส่งยิ้ม หรือทักทาย จากนั้นปิดท้ายกด้วยการปัดมาสคาร่า เพื่อเพิ่มความยาว รวมถึงความหนาของขนตา

♥ ริมฝีปากอมชมพู 

ลิปสติกสีขมพูอ่อน จะช่วยทำให้มีความสวยที่น่าถนุถนอม ซึ่งเป็นโทนสีที่คุณผู้ชายหลายคนต่างหลงใหล เพราะมีความสวยที่ดูมีความเป็นธรรมชสติ ไม่ปรุงแต่งเยอะ มองได้เพลินๆ ไม่มีเบื่อ

หากอยากแต่งหน้าให้ออกมาสวยสุขภาพดี อารมณ์แบบแต่งเหมือนไม่ได้แต่ง สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการบำรุงผิวพรรณด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิว และเลือกใช้เครื่องสำอางที่มีคุณภาพ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือเป็นอันตรายต่อผิว โดยผลิตภัณฑ์ความงามจาก Yadah มีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ โดยมีความปลอดภัย และเหมาะสมกับทุกสภสาพผิว พร้อมฟื้นฟูผิวให่ใส่กริ๊งออร่าเปล่งประกาย และเสกความสวยเป๊ะ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand และที่ Shopee

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 
Exit mobile version