โอ้ยยยย! อยากได้ใจแทบขาด

 

กรี้ดดดดดด! เกิดเป็นผู้หญิงต้องรู้จักหักห้ามใจ และ พยายามใจแข็งต่อของ Sales หนักมาก! มิเช่นนั้นอาจล้มละลายได้ แต่ แต่ แต่! ถ้ามีสิ่งเล้ามายั่วยวน เป็นใครก็อดใจไม่ไหว ล่าสุด! มีเรื่องให้สาวๆ ต้องตบะแตก พร้อมทั้งกรีดร้องหนักมาก! เพราะเครื่องสำอางแบรนด์ Vely Vely จากประเทศเกาหลี เล่นเอาตัวการ์ตูนสุดโปรดอย่าง Pink Panther ไปอยู่บนแพคเกจ ที่มาพร้อมกับสีชมพูสุดหวาน และ ความ Cute ที่ชวนหลงใหลเป็นที่สุด แค่เห็นแว๊บแรก ก็หลงรัก และ อยากได้มาไว้ในครอบครองแล้ว มีทั้ง คุชชั่น, อายแชโดว์, กระจก ฯลฯ โอ้ย! แต่ละอย่างดี๊ดี เผลอๆ สาวบางคนกรี้ดดังไปถึงดาวอังคาร เพราะแพคเกจช่างเลิศเลอเสียเหลือเกิน ไม่มีคำพูดใดจะกล่าว นอกจากคำว่า “น่ารักอ๊ะ!”

 

 

ที่พิเศษไปกว่านั้นคือเป็นแบบ Limited Edition หมดแล้วหมดเลย! กรี้ด! อยากได้ใจจะขาดแล้ว ถ้ามีไว้ในครอบครองต้องแฮปปี้ไปถึงปี 2018 แน่นอน หาซื้อได้ที่ไหน ? เท่าไหร่ ? เชื่อว่าสาวๆ หลายคนมีคำถามนี้วนอยู่ในหัวแน่นอน แต่น่าเสียดายที่ไม่มีขายในประเทศไทย! Stop อย่างเพิ่งตีอกชกลม หนทางยังไม่หมดสิ้น แนะนำให้ลองเสิร์ชหาร้านที่รับพรีออเดอร์ รับรองว่าเจอแน่นอน หรือถ้าใครที่ทุนหนากว่านั้น และ คิดว่าจะไปเที่ยวประเทศเกาหลีอยู่แล้ว ก็ไปเดินหาซื้อได้ที่เกาหลีเลย (เผลอๆ อาจซื้อได้ถูกกว่า) เชื่อเถอะว่า ถ้าได้มาไว้ในอ้อมกอดแล้วโพสรูปถ่ายลงในโซเชียล มีคนตามมาอิจฉาตาร้อนเพียบ! 

 

 

ความน่ารักของเจ้าเสือสีชมพู Pink Panther ช่างน่ารักเสียเหลือเกิน อีกทั้งกระโดดมาอยู่บนแพคเกจเครื่องสำอาง ทำให้มีความอยากได้อีกหนึ่งร้อยทวีคูณ! ถ้าได้มีไว้ในครอบครองต้องฟินเวอร์แบบหาที่ติไม่ได้แน่นอน ยิ่งใครที่ชอบดูการ์ตูนเรื่อง Pink Panther เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เป็นต้องใจสั่นไหว พร้อมทุกวิถีทาง ให่ได้มาอยู่ในมืออย่างแน่นอน! หรือต่อให้ไม่ได้เป็นแฟนการ์ตูน Pink Panther ก็อยากได้หนักมากอยู่ดี! เพราะแพ้ให้กับความน่ารัก ที่ยากเกินจะถอนตัว เอ้า! รีบไปตามล่าหาซื้อ เพื่อตอบสนองความ Need  ณ บัดนาว!