ads

พุ่งตัวไปช้อปไพร์เมอร์ตัวใหม่ได้แล้วที่ Sephora 

 

นับแต่วินาทีนี้เป็นต้นไปคุณกำลังมีแววเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ! เพราะเรามีไอเทมความงามตัวใหม่ล่าสุดจาก Benefit มานำเสนอ รับรองว่าสาวๆ เป็นต้องตกหลุมรักจนหมดหัวใจแน่นอน และสิ่งนั้นก็คืออ…The POREfessional Pearl Primer ไพรเมอร์ตัวใหม่ที่ช่วยคุมความมันบนใบหน้าได้ดีสุดๆ อีกทั้งยังช่วยปรับผิวหน้าให้ดูเรียนเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนนานตลอดวัน ถือเป็นความสวยสมบูรณ์แบบที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายที่สุดในสามโลก!

ซึีงตั้งแต่วันแรกที่เผยโฉมออกมา ก็ทำเอาสาวหลายคนต่างตกหลุมรักกันถ้วนหน้า พร้อมทั้งอยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด ยิ่งมาควงคู่มาพร้อมกับคุณสมบัติเริ่ดๆ ด้วยแล้ว ก็ทวีความอยากได้เข้าไปอีก! เมื่อมาพร้อมความฮอตเวอร์ขนาดนี้ Sephora มีหรือจะพลาด

โดยตอนนี้มีขายในเซโฟร่าที่ไทยแล้วค่าา ถ้าไม่อยากให้ความสวยเลิศชิ้นนี้หลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปสอย Now!

 

♥ คุณสมบัตสุดเลิศที่สาวๆ ตกหลุมรัก 

  • เป็นไพร์เมอร์สูตรเนื้อบางเบ
  • สามารถปกปิดทุกรอยและอำพรางรูขุมขนได้ดีสุดๆ
  • ช่วยให้เมคอัพติดทนนานตลอดวัน
  • ช่วงปรับสีผิวให้สว่างขึ้นและมีความเรียบเนียน
  • มอบผิวสวยกริิ๊งเปล่งประกายไม่มีดรอป

♥ แพคเกจสวยวิ๊งมาแต่ไกล 

ตั้งแต่แว๊บแรกที่เห็นก็ทำเอาสาวหลายคนต่างใจสั่นระทวยกันถ้วนหน้า ก็แหม…มาพร้อมกับแพคเกจสีชมพูหวานสดใส บวกกับรูปผู้หญิงบนแพคเกจที่ดูมั่นใจ ก็ทำเอากระเงินในบัญชีร้อนผ่าวเลยค่าคุ๊ณณณ!

♥ คุมความมันและอำพรางรูขุมขนไหด้ดีจริงหรือ ?  

สำหรับสาวๆ ที่หลงรักไพรเมอร์หลอดสีฟ้าของ Benefit เป็นทุนเดิมอยู่ ถ้าได้ลองไพรเมอร์ตัวใหม่นี้ อาจเกิดอาการบันใจ และหลงรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น โดยสาวๆ เกือบทั่วโลกต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มาพร้อมความสวยเพอร์เฟคที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ ไม่ว่าจะเป็น ช่วยอำพรางรูขุมขน ไปจนถึงควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีสุดๆ รับรองว่าล็อคเมคอัพให้สวยติดทนนานตลอดวันตั้งแต่เช้าจรดเย็น

♥ ปรับสีผิวและมอบความเรียบเรียนดีเวอร์

ไพรเมอร์ตัวนี้ทำหน้าที่ในการปรับสีิผิวให้ดูสว่างได้ดีสุดๆ อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวมีความเรียบเนียนสุดๆ

 

ถือเป็นอีกหนึ่งความสวยเลิศที่สาวๆ ไม่ควรพลาดด้วยประทั้งปวง เพราะฉะนั้นรีบพุ่งตัวไปช้อปใน Sephora ด่วนๆ เลยจ้าา เชืื่อเถอะว่าเพียงแค่คุณมีไพรเมอร์ตัวนี้อยู่ข้างกาย ก็พร้อมรับความสวยที่แสนเพอร์เฟคในทุกวันได้เลย ความมันหรือความหมองคล้ำน่ะหรอ ? ไม่มีทางได้เข้ามากล่ำกลายเด็ดขาด!

 

 

ขอบคุณภาพจาก ukmakeupnews, reallyree, benefitcosmetics