สาวสายเกาหลีห้ามพลาด! ช้อปเครื่องสำอาง Etude ลดสูงสุด 50% Lazada Birthday

ads

ช้อปเครื่องสำอางเกาหลี อีทูดี้ เฮ้าส์ ฉลองครบรอบ 7 ปี ลาซาด้า ลดเยอะมากกกก

Etude House เป็นแบรนด์สกินแคร์เครื่องสำอางเกาหลีที่สาวไทยคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะมีผลิตภัณฑ์ใช้ดีแล้วยังมีแพ็กเกจน่ารัก ๆ น่าหยิบขึ้นมาใช้ ไม่ว่าจะเป็น อายแชโดว์ ลิปสติก ลิปทิ้นท์ แป้ง อายไลเนอร์ มาร์กหน้า ครีมบำรุงผิว เซรั่ม และอื่น ๆ อีกมากมาย และเพื่อความคุ้มค่ามากที่สุด วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นลดราคาที่อีทูดี้เฮ้าส์ ได้ร่วมกับ Lazada เพื่อฉลองวันเกิดครบรอบ 7 ปีลาซาด้า ซึ่งงานนี้บอกเลยว่า ลดเยอะมาก!

Lazada Birthday Festival : Etude House Happy Price 50%

Etude House ร่วมกับ Lazada จัดโปรโมชั่นลดราคาสกินแคร์เครื่องสำอาง พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ช้อปมาส์กหน้า 0.2 Air Mask 10 ชิ้น รับฟรีทันทีเพิ่มอีก 5 ชิ้น, ช้อปมาส์กหน้า Sweet Eyes Makeup Set 1 เซต, ช้อปเครื่องสำอางรวมไอเทมแต่งตา Sweet Eyes Makeup Set 1 เซต รับฟรีทันทีของขวัญสุดพิเศษ 6 ชิ้น, แต่งแต้มริมฝีปากให้สวยด้วย Soft Drink Tint Set 1 เซต รับฟรีทันทีของขวัฯสุดพิเศษ 2 ชิ้น พร้อมลดราคา 30%

โปรโมชั่นสำหรับช้อปเป็นของขวัญ Tiny Twinkle Skincare ใช้โค้ดส่วนลด ลดทันที 20% และ Tiny Twinkle Makeup หรือ Hand Cream ลดทันที 30% โปรโมชั่นราคาแห่งความสุข ลดสูงสุด 70% ช้อปไอเทมเครื่องสำอางหลากหลายที่สาว ๆ ต้องมี! ช้อปเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Blossom Picnic ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป รับฟรีกระจกแต่งหน้า ช้อปอายไลนเนอร์ Play 101 Pencil Look Set ใช้โค้ดส่วนลด 10% รับกิ๊ฟเซตสุดพิเศษทุกการสั่งซื้อมาส์กหน้า ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 600-1,499 บาท รับสกินแคร์เวลคัมเซต ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป รับรองเท้าสลิปเปอร์ 1 คู่ และโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายรอให้สาว ๆ ไปช้อปปิ้ง

เป็นอย่างไรบ้างคะ Etude House จัดเต็มโปรโมชั่นมาก ๆ นอกจากนี้ยังมีแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมายที่ร่วมแคมเปญฉลองวันเกิด Lazada ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมีโปรโมชั่นลดราคาและกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกและช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้มมากที่สุด

Read more…