เสกความสวยใสแบบสาวเกาได้อย่างเพอร์เฟค!

 

ต้องบอกว่าตอนนี้เทรนด์การแต่งหน้าแบบสาวเกาหลีถือเป็นสิ่งที่ฮอตสุดๆ เนื่องเป็นการแต่งหน้าแบบโชว์ผิว ที่มาพร้อมความสวยแบบธรรมชาติ อารมณ์ประมาณว่าแต่งเหมือนไม่ได้แต่ง! ซึ่งสาวไทยต่างแต่งตามกันแทบทุคน เพราะนอกจากจะได้ลุคใสๆ แล้ว ยังเป็นการแต่งหน้าที่โดนใจหนุ่มหลายคนอีกด้วย เพราะผู้ชายส่วนใหญ่มักชอปผู้หญิงที่ไม่แต่งหน้า หรือ แต่งหน้าอ่อนๆ แต่ครั้นจะให้สดเลยก็ไม่มีความมั่นใจมากพอ เพราะฉะนั้นการแต่งหน้า ที่แต่งแต้มด้วยโทนสีนู้ดธรรมชาติแบบสาวเกาๆ จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุด! และเครื่องสำอางเกาหลีจึงเป็นไอเทมที่ควรค่าแก่การมีไว้ข้างกาย เนื่องจากมีเฉดสีอ่อนโทนนู้ดไม่ฉูดฉาดจนเกินไป มอบลุคสวยแบบธรรมชาติได้ดั่งใจต้องการ และเพียงแค่เข้าไปช้อปที่ Althea รับรองว่ามีเครื่องสำอางเกาหลีสุดฮอตให้เลือกซื้อเพียบ! โดยล่าสุดมาพร้อมโปรโมชั่นสุดกรี้ดดจากเครื่องสำอาง Clio มาใหช้อปแบบจัดเต็ม! ควงคู่มากับรหัสคู่ปองพร้อมส่วนลด 20% 

 

 

โดยแต่ละชิ้นล้วนมาพร้อมกับคุณสมบัติที่แสนเพอร์เฟค รังสรรทุกความสวยได้อย่างตรงใจ ถ้าไม่อยากพลาดความสวยเลิศเหล่านี้ ก็รีบเข้าไปช้อปที่ Althea ด่วน! ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน

 

สำหรับ Clio ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์จากเกาหลี ที่สาวหลายคนเลิฟเวอร์ ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ความงามที่เลอค่าเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก, อายแชโดว์, บลัชออน, แป้ง, คุชชั่น, มาสคาร่า ฯลฯ แน่นอนว่าแต่ละชิ้นล้วนมาพร้อมก้บความเพอร์เฟค มอบความสวยติดทนนานไม่มีดรอป เพียงแค่เครื่องสำอาง Clio อยู่ข้างกาย ก็พร้อมรอรับความสวยแบบสาวเกาหลีได้เลย