แปรงแต่งหน้า ราคาถูก สั่งจากจีน

แม้วาจะมีเว็บออนไลน์บิ้วตี้หลากหลายเว็บอย่าง Konvy, Beauticool. Sephora จัดโปรโมชั่นลดราคาชุดแปรงแต่งหน้า เพื่อ แต่งหน้ารับวันตรุษจีน หรือ แต่งหน้าออกเดทวาเลนไทน์ ก็ยังถูกไม่สู้ Ezbuy ที่ เซ็ตแปรงแต่งหน้า ราคาไม่แพง เพียง 60 กว่าบาทก็มีจำหน่ายแล้ว .. อ่าว แล้วถ้าอยากจะได้ขึ้นมาสักชุด? ต้องสั่งซื้ออย่างไร? มาดูกันค่ะ

ชุดแปรงแต่งหน้าแบบด้ามตั้งได้ ราคาพิเศษเพียง 80 บาท มีกล่องและขาตั้งที่วางแปรงได้  ขนาดดพอเหมาะกับการปาดแป้ง คอนซีลเลอร์ และ เฉดดิ้ง

นอกจากนี้ยังมีเซ็ตแปรงชิ้นอื่นๆ ที่ทำมาจากวัสดุคุณภาพแต่งต่างกัน  มีตัวเลือกให้กับคุณสาวๆ มาก ตั้งแต่ แปรงสำหรับตกแต่งคิ้ว, เกลี่ยสี, คัดเบ้า, หัวดินสอ, แปรงปัดทำไฮไลท์โหนกแก้ม, ทำเฉดดิ้งแก้ม, บลัช และแปรงขนฟูขนาดใหญ่สำหรับปัดแป้ง  พร้อมรับส่วนลดในการสั่งซื้อได้ตั้งแต่ครั้งแรก คลิกรับส่วนลดได้ที่นี่

www.ezbuy.co.th
www.ezbuy.co.th
www.ezbuy.co.th
www.ezbuy.co.th

วิธีเลือกแปรงแต่งหน้า

สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นแต่งหน้า หากจะเลือกแปรงสำหรับแต่งหน้าก็ต้องศึกษาว่า แปรงแต่ละประเภทนั้นใช้ทำงานอย่างไร มาดูกันค่ะว่าควรเลือกแปรงแบบใดสำหรับใบหน้าบ้าง

  1. แปรงสำหรับลงรองพื้น หรือ คอนซีลเลอร์ : ใช้ แปรงขนาดกลาง ขนาดพอๆ กับนิ้วมือ สำหรับปาดรองพื้น ระบายลงบนผิวหน้า
  2. แปรงสำหรับลงแป้ง : นี่แหละ ต้องใช้แปรงขนาดใหญ่ หัวกลมๆ สำหรับปัดแป้งฝุนให้ทั่วใบหน้าค่ะ ด้ามจับขนาดใหญ่พอเหมาะกับมือ  จะด้ามสั้น หรือด้ามยาว ก็ไม่มีผล
  3. แปรงสำหรับบลัชออน : มี 2 แบบ คือ หัวตัด กับ  หัวกลม ขนาดเล็กกว่าแปรงสำหรับลงแป้ง
  4. แปรงสำหรับเฉดดิ้งและทำไฮไลท์ : แปรงสำหรับทำเฉดดิ้ง ส่วนใหญ่ใช้ร่วมกับบลัชออน แต่แตกต่างกันตรงที่จะเก็บเครื่องสำอางไว้บนแปรงน้อยกว่า เมื่อปัดแล้วจะเป็นเฉดอ่อนๆ เหมือนแรเงาหน้า
  5. แปรงสำหรับทาอายแชโดว์ : เป็นแปรงที่มีหัวขนาดเล็ก สำหรับลงอายแชโดว์ แต่บางคนจะถนัดใช้นิ้วมือมากกว่า
  6. แปรงสำหรับปัดคิ้ว :  เป็นแปรงขนาดเล็กที่สุด สำหรับลงแป้งฝุนสีน้ำตาลเข้ม ให้ดูไล่ระดับสีที่คิ้ว
M.A.C. Chinese New Year 2017
M.A.C. Chinese New Year 2017

วิธีทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า

“ใบหน้า” สำหรับผู้หญิงนั้น ถือเป็นเครื่องแต่งกายอย่างหนึ่ง  เป็นด่านแรกที่จะใช้แนะนำตัว และเจอกับผู้อื่น ดังนั้นสาวๆ จึงต้องตกแต่งดูแลอยู่เสมอ  และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการแต่งหน้า ก็ควรจะรักษาความสะอาดหลังใช้เครื่องสำอาง ด้วยคลีนซิ่งที่ถูกกับผิวของคุณ และหมั่นทำความสะอาดแปรงเครื่องสำอางของคุณทุกครั้งหลังใช้งานด้วยจ้า