Home สินค้าทั่วไป Beauty สวอชสี 2 พาเลทอายแชโดว์+บลัชออนตัวใหม่ จาก Peripera สวยหวานละมุนเต็มสิบ!

สวอชสี 2 พาเลทอายแชโดว์+บลัชออนตัวใหม่ จาก Peripera สวยหวานละมุนเต็มสิบ!

พร้อมเสกความสวยหวานละมุนได้อย่างน่าประทับใจ!

 

เงินกำลังจะหายแว๊บไปกับตาอีกล๊าววว! เพราะช่วงเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำ ขยันออกไอเทมใหม่ๆ มายั่วเงินในบัญชีเพียบ โดยแต่ละแบรนด์บนความสวยเลิศมาประชันกับแบบไม่มีใครยอมใคร ก็ยิ่งกระตุ้นให้เกิดความต้องการเป็นเจ้าของหนักมาก บางทีก็แอบคิดนะว่า เอ๊ะ…เราต้องซื้อทั้งหมดที่้ออกใหม่ด้วยหรอ แบะคำตอบที่ได้คือ ใช่! เพราะความต้องการมันแร๊ง จนมิิอาจต้านทานไหว ก็แหมม…ของมันต้องมี ถ้าพลาดไปเดี๋ยวจะคุยกันเขาไม่รู้เรื่อง และถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่หลงรักเครื่องสำอางเกาหลีหนักมาก ก็เตรียมเปย์ความสวยรัวๆ ให้ตัวเองได้เลย เพราะเรามีความงามใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ชั้นนำเกาหลี Peripera มาดูดเงินในบัญชีของคุณ! โดยเป็น 2 พาเลทอายแชโดว์และบลัชออน ที่สวนหวานละมุนอย่างเฉดสีของ Strawberry และมีความนุ่นนวลแบบ Chocolate

เป็นความสวยที่มองเผลินๆ แล้วนึกว่าของขนม แต่ห้ามทานเด็ดขาด แต่ถ้าเอามาแต่งสวยบนหน้าแล้วล่ะก็ ขอบอกว่าหนุ่มชะม้อยชะม้ายชายตามองทั่วกรุงแหงๆ คุณขาาา…สวยหสวนละมุน บวกกับแพคเกจน่ารักขนาดนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว ซี่งวันนี้เรามีสวอชทั้ง 2 พาเลทมานำเสนอ โปรดกำเงินในบัญชีของคุณให้ดี เพราะอาจมมีสิทธิ์เสียทรัพย์โดยไม่รู้ตัวด้วยความเต็มใจ!

♥ สวอชสีพาเลท Strawberry

มาพร้อม 8 สีอายแชโดว์โทนน้ำตาลทอง และ 2 สีบลัชออนไฮไลท์สีชมพู ที่มีความหวานละมุนเต็มสิบ! สาวที่ชอบแต่งหน้าเบาๆ มีความสวยแบบธรรมชาติ อารมณ์แต่งหน้าเหมือรไม่ได้แต่งต้องมีไว้ข้างกาย! รับรองว่ามอบลุคสวยสดใจได้อย่างน่าอัศจรรย์ ที่สำคัญเม็ดสีแน่นติดทนนานตลอดวันไม่มีไหลเยิ้มแน่นอน

♥ สวอชสีพาเลท Chocolate 

8 สีอายแชโดว์โทนน้ำตาลช็อคโกแลต และ 2 สีบลัชออนโทนพีช พร้อมมอบลุคคุณหนูดูน่าถนุถนอมที่สุดในสามโลก เหมาะสำหรับแต่งหน้าสวยเด้งในทุกโอกาส

ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสไตล์ไหน จะหวาน เปรี้ยวซ่าหรือห้าวแบบบอยๆ ทั้ง 2 พาเลทจาก Peripera ก็เสกความสวยบนหน้าได้อย่างน่าประทับใจ มีเฮดสีที่เหมาะกับชีวิตประจำวัน อีกทั้งติดทนนานไม่เลือนหายระหว่าง ตอบโจทย์ทุกความสวยที่ใครหลายคนปราถนาได้อย่างตรงใจ ใครที่มีแพลนไปเที่ยวเกาหลี อย่าลืม! แวะเข้าไปสอยรัวๆ กันนะจ๊ะ ส่วนที่ไทยน้านนน…คงต้องรอต่อไปสักพัก ถ้ามีวางขายในไทยเมื่อไหร่ เราจะรีบมาบอกทันทีเลยค่าาา

ขอบคุณภาพจาก : peripera_official

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม

⇒ สาวๆ พร้อมเปย์! รวมเครื่องสำอางเกาหลีคอลเลคชั่นใหม่ 2018 มีความสวยปนน่ารักชนะเลิศ

⇒ น่าสอยเวอร์! เครื่องสำอางเกาหลีคอลเลคชั่นใหม่จาก 6 แบรนด์ดัง

⇒ รวมแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีสุดน่ารัก ที่สาวๆ อยากได้ใจแทบขาด!

Exit mobile version