Home สินค้าทั่วไป Beauty สวย เสก ได้ ! เคล็ดลับหน้าใส ไม่มีสาเหตุ ด้วย Treatment

สวย เสก ได้ ! เคล็ดลับหน้าใส ไม่มีสาเหตุ ด้วย Treatment

ผิวสวย เนียน ไม่ได้เป็นแค่ความฝัน 

สาวๆ ที่มีความฝันจะมีใบหน้าเนียน-เกลี้ยงเกลา-โดดเด่น-มีออร่า อย่างเป็นธรรมชาติ ต้องบอกเลยว่า คุณสามารถทำให้ฝันของคุณเป็นจริงได้อย่างปลอดภัย ไม่ทำร้ายผิว ได้แล้ว

จริงๆ แล้วการที่เราทุกคนจะเป็นเจ้าของผิวสวยนั้นไม่ได้ไกลเกินเอื้อมใครเลย ขอแค่มีวินัย หมั่นดูแลผิว อย่างถูกวิธีอยู่เสมอๆ ผิวของคุณก็จะค่อยๆปรับสภาพและดูเนียนสวยแบบที่ไม่ทันสังเกตเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ก็จะต้องค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป

หนุ่มสาวท่านใดที่ ใจร้อนอยากแก้ไขปัญหาสภาพผิวแบบด่วนๆ “การทำ Treatment” ก็เป็นวิธีที่ได้ผลเร็ว ไม่ทำร้ายผิว ลดปัญหาผิวอย่างเห็นได้ชัด ไม่เป็นอันตราย จึงทำให้เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมกันมาก

Treatment มีกี่ประเภทกันนะ? 

นวัตกรรมและเทคโนโลยี ที่ก้าวไกลทำให้เรามักจะเห็น คอร์ส Treatment ด้วยเครื่องมือใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ ให้สาวๆ ทำสวยได้อย่างมีประสิทธิภาพ วันนี้เราจะขอหยิบ 6 treatment หลักๆ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกัน

  • SUPER SONIC คลื่นความเสียง – แพทย์จะใช้ คลื่นเสียงความถี่ 20,000 Hz ใช้คลื่น (Ultrasonic) ผลักสารบำรุงเข้าสู่ผิวหนัง จะให้ความรู้สึกอุ่นๆ สบายผิว เป็นการนวดกระตุ้นเซลล์ผิว ตั้งแต่ชั้นภายนอกไปจนถึงเนื้อเยื่อ และกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยให้เซลล์ผิวขับของเสีย ผ่านระบบน้ำเหลือง ช่วยลดบวมบริเวณใต้ตาได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ยังเป็นวิธีที่เหมาะกับคนที่มีผิวบอบบาง ผิวแห้ง ลอกง่ายปกติ Treatment Supersonic จะมีทั้งหมด 2 แบบ คือ บริเวณผิวหน้า หรือ บริเวณใต้ตาโดยเฉพาะผลลัพธ์ที่ได้: ผิวหน้า ขาวกระจ่างใสขึ้น, ริ้วรอยเล็กๆ ดูจางลง, ผิวนุ่มชุ่มชื้น, ลดอาการระคายเคือง
    ระยะเวลาในการทำ: สัปดาห์ละ 1 ครั้ง
  • CRYO MASSAGE พลังความเย็น – รีเฟรชผิวด้วยพลังความเย็น โดยใช้หลักการเดียวกับ ที่ตู้เย็นคงความสดของผลไม้เอาไว้ได้ เครื่องมือจะปล่อยพลังงานคลื่นเย็นอุณหภูมิ 5 องศา เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง เป็นทรีทเม้นต์ที่มักจะมาคู่กับคอร์สเลเซอร์ต่างๆ เพราะสามารถกระชับรูขุมขนหลังทำได้เป็นอย่างดีผลลัพธ์ที่ได้: ผิวชุ่มชื้น, ลดริ้วรอย, รูขุมขนดูเล็กลง, ลดหน้ามัน, ลดรอยแดง, จุดด่างดำ รอยแผลเป็นดูจางลง
    ระยะเวลาในการทำ: สัปดาห์ละ 1 ครั้ง
  • Derma Cryo คลื่นไฟฟ้าอ่อนๆ + พลังความเย็น – นวัตกรรมผลักวิตามินเข้าสู่เซลล์ผิว ด้วยการใช้คลื่นไฟฟ้า + คลื่นความเย็น ลึกเข้าถึงชั้นเซลล์ผิว วิธีนี้จะมีประสิทธิภาพกว่า Ionto ถึง 10 เท่า และไม่ต้องทำลายเนื้อเยื้อบนใบหน้า เพื่อกระตุ้นให้ผิวซ่อมแซ่มแต่อย่างใด หากแต่ใช้เทคโนยีเพื่อกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง และซ่อมแซมเนื้อเยื้อได้ด้วยเอง
    ผลลัพธ์ที่ได้: ลดเลือนริ้วรอย, ซ่อมแซมเนื้อเยื่อ หรือ ลดรอยแผลเป็น, จุดด่างดำดูจางลง, รูขุมขนเล็กลง, ลดความมันบนใบหน้า, ลดรอยแดง

    ระยะเวลาในการทำ: สัปดาห์ละ 1 ครั้ง

  • Cryo massage+AHA พลังความเย็นผสมผสานกรดจากผลไม้ –  กระตุ้นให้ผิวหน้าผลัดเซลล์ผิว เสริมผิวใหม่ ด้วยกรดผลไม้ AHA ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ลึกถึงเซลล์ชั้นบนผิวหนังกำพร้า ช่วยผลัดให้เซลล์ผิวที่ตายแล้ว และก็ยังกระตุ้นผิวหน้าให้สร้างเซลล์ใหม่มาแทนที่ นอกจากนี้ยังเชื่อว่า การใช้กรก AHA ที่พอเหมาะจำช่วยกระตุ้นให้ผิวหน้าสร้างสารในชั้นหนังแท้ได้อีกด้วย

    และขั้นตอนสุดท้ายก็จะทิ้งด้วยการนวดความเย็น Cryo Massage เพื่อกระชับรูขุมขน, เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูสดใสขึ้น, และแข็งแรง

    ผลลัพธ์ที่ได้: ผลัดเซลล์ผิว ใบหน้ากระจ่างใสขึ้น, ลดริ้วรอยที่ไม่ลึกมาก,กระชับรูขุมขน, ลดความมันใบหน้า, ลดรอยดำระยะเวลาในการทำ: 2 สัปดาห์ / ครั้ง

  • Derma Infusion กระแสไฟฟ้าเฉพาะนวัตกรรมผลักวิตามินเข้าสู่ผิวหนังชั้นลึก ด้วยกระแสไฟฟ้าเฉพาะ สร้างช่องว่างชั้นผิว Stratum Corneum และ Cell Membrane เพื่อให้ผิวหนังสามารถรับวิตามินได้อย่างเต็มเปี่ยม โดยมีพลังงาน Ionto ถึง 10 เท่า เห็นผลลัพธ์เกือบ 90%วิตามิน Grow บำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส มีน้ำมีนวล โดยสารเคลือบผิวช่วยผิวหน้ากักเก็บความชุ่มชื่น ประกอบกับสารสกัดจาก Licoric, Arbutin ที่มีสรรพคุณ ลดการสร้างเม็ดสีในผิวหน้า จึงช่วยลด ฝ้า,กระ, จุดต่างดำได้อย่างเป็นธรรมชาติ
    ผลลัพธ์ที่ได้: กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ,หน้าขาวกระจ่างใส, ลดริ้วรอยตื้นๆ, รูขุมขนเล็กลง, ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ
  • Lonto สร้างประจุ + -/- –  นี่คือวิธีที่สามารถทำให้ยาซึมเข้าสู่ผิวได้มีประสิทธิภาพ กว่าทายาด้วยตัวเอง โดยใช้หลักการฟิสิกส์ ที่ว่า ประจุที่ต่างกัน จะดูดเข้าหากัน / ประจุที่ไม่เหมือนกัน ก็จะผลักออก ทั้งนี้ในวงการความงาม จึงได้ใช้เครื่องมีสร้างประจุขั้วบวกขั้วลบ หรือที่เรียกว่า เครื่องสร้างความต่างศักย์ไฟฟ้า เพื่อมาเปลี่ยนประจุในตัวยา เพื่อผลักวิตามันเข้าสู่ผิวหน้าผลลัพธ์ที่ได้: ลดริ้วรอย,จุดด่างดำ และแผลเป็นดูจางลง
    ระยะเวลาในการทำ: สัปดาห์ละ 1 ครั้ง

สรุป

จะเห็นได้ว่าการทำ Treatment ใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีที่หลากหลายวิธีมาก แต่ไม่ว่าจะเป็นวิธีไหนๆ ต่างก็ออกแบบมาเพื่อให้ร่างกายสามารถซึมซับวิตามิน, สารบำรุง, ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้คุณสามารถเห็นผลได้อย่างรวดเร็วกว่า การทาครีมบำรุงผิวหน้า ด้วยตัวเองอย่างเห็นได้ชัด

Treatment แต่ะละแบบก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ก็อยู่ที่ความต้องการ, สภาพผิวและงบประมาณของคุณด้วย เราแนะนำให้คุณมองหาสถาบันเสริมความงามที่ไว้ใจได้ เพราะคุณหมอจะให้คำปรึกษาที่ตรงกับสภาพผิว และแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด

++ โปรโมชั่นพิเศษ ++

ตอนนี้ทางณัฐชญาคลินิกได้จัดโปรโมชั่น สำหรับผู้ที่ติดตามเว็บไซต์โปรโมชันส์ มอบคูปองส่วนลดคอร์สหน้าใส Lumecca + Cryomassage มูลค่า 6,600 เหลือเพียง 2,500 บาท เพียงแค่กดรับคูปองที่ปุ่มใต้บทความ และนำไปพิมพ์ออกมาให้พนักงานที่คลินิกดู เท่านี้คุณก็ได้ทดลองคอร์สหน้าใส จากคลินิกชื่อดังย่านรามอินทรา ได้ในราคาสุด exclusive แล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง 

 

Exit mobile version