กรี้ดดด! คุ้มกว่านี้มีอีกไหม ไหนบอกสิจ๊ะ ?

 

เพราะความสวยหยุดไม่ได้ เพราะฉะนั้นก็จงเปย์เครื่องสำอางต่อไปแบบ Non Stop! โดยตอนนี้ที่ Konvy มีความสวยเลิศมาให้ช้อปแบบเพลินอีกล๊าววว! โดยแต่ละชิ้่นเป็นเครื่องสำอางจากแบรนด์ชั้นนำเช่นเดิม เพิ่มเติมคือราคาประหยัดสุดๆ งานนี้ฟินเวอร์แน่นอนค่ะคุณขาาา เหมาะแก่แการซื้อตุนเป็นที่สุด เพราะความสวยในราคเบาหวิวแบบนี้ ไม่ควรปล่อยให้หลุดมือเป็นอันขาด!

พร้อมลดเพิ่มทันทีสำหรับสมาชิก กรี้ดดด! คุ้มกว่านี้มีอีกไหม ไหนบอกสิจ๊ะ ? เชื่อเถอะว่าช้อปที่นี่ที่เดียวได้ความสวยราคาประหยัดกลับไปเต็มไม้เต็มมือแน่นอน ขอบอกว่างานนี้ช้อปมากก็ได้ส่วนลดมากนะจ๊ะ กรี้ดด! เป็นโปรส่งท้ายปี 2017 ที่คุ้มแสนคุ้ม มีพันก้หมดพัน เพราะสินค้าแต่ละชิ้นน่าจับจองเป็นเจ้าของที่สุดในสามโลก ถ้าไม่อยากให้สิ่งดีๆ ก่อนหมดเขต 7 ม.ค.60 

 

◊ ส่วนลดดี๊ดีสำหรับสมาชิก Konvy 

  • สมาชิก Gold Member รับส่วนลดเพิ่ม 10%
  • สมาชิก Silver Meber รับส่วนลดเพิ่ม 5%

 

สาวๆ จ๋า…แต่ละชิ้่นที่คอนวี่จัดมาให้ช้อป ล้วนมีแต่ไอเทมสุดฮอต สินค้าขายดีที่ใครหลายคนต่างหมายตา อยากเป็นเจ้าของใจแทบขาด! และถ้าคุณกำลังมองหาของขวัญปีใหม่ 2018 เมื่อมอบให้กับเพื่อนสาวคนสนิท หรืออยากหาเครื่องสำอางใหม่ๆ มาเสกความสวยเจิดให้ตัวเองในวันปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ปีใหม่ เชื่อเถอะว่าที่คอนวี่มีควมสวยเลิศรอให้ช้อปเพียบ ยิ่งมาพร้อมกับราคาประหยัดด้วยแล้ว ซื้อวนไปเลยจ้าาา อย่าลืม! ความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว มิเช่นนั้นอาจเสียใจในภายหลัง แล้วจะหาว่าเราไม่เตือน