ไอเทมดูแลผิว ราคาสบายกระเป๋า 

สาวๆ เรื่องผิวเราถือว่าเป็นอะไรที่ต้องให้ความสำคัญไม่ส่วนอื่นในร่างกายเลย แล้วยิ่งเราเป็นผู้หญิงด้วยแล้ว จะไม่ดูแลตัวเอวก็ยังไงๆอยู่ อีกทั้งผู้ชายสมัยนี้ก็หันมาดูแลตัวเองมากกว่าผู้หญิงด้วย สำหรับเพื่อนคนไหนที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวทะเล ตากแดด ตากลม ต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด  เพราะวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมาให้ได้เลือกช้อปกัน อีกทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดแบบเริ่ดๆ แน่นอนว่าคุณนั้นจะได้เลือกช้อปสินค้ากับปบบจัดเต็ม

ผิวสวยท้าแดด ราคาเบาๆ

Konvy มาพร้อมกับโปรโมชั่น  Biore Uv  บล็อคแดดมั่นใจ ดูไบร์ท ไม่แสบผิว ลดสูงสุด 45% เพียงคุฯมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้ามากมายอย่างเช่น กันแดด ,  สูตรอ่อนโยน , ทำความสะอาดผิว ,ไวท์เทนนิ่ง, รักษาสิว , ฟื้นฟูสภาพผิว , เติมความชุ่มชื่น , กระชับรูขุมขน , ปกปิดริ้วรอย , เมคอัพ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ทุกปัญหามีทางแก้ เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ไปด้วยกัน  สำหรับสาวๆหรือ เพื่อนๆท่านไหนที่กำลังต้องการเลือกช้อปสินค้าประเภทดังกล่าว การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ  ไม่ว่าคุณจะเจอแดดแรงแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป

เพื่อผิวสวย สุขภาพดี ท้าแดดแบบเริ่ดๆ สามารถมาเลือกช้อปสินค้าได้แล้วที่ Konvy ก่อนที่ดปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อนในราคาประหยัด แล้วอย่าลืมมาเลือกช้อปสินค้าไปพร้อมๆกันนะ วันนี้ – 31 มี.ค. 61