ads

“ไนน์ ทู ไฟว์ โอเวอร์ คัลเลอร์” ลิปสติกตัวใหม่จาก  Mistine มาแล้วค่ะ

Mistine ออกไอเทมใหม่มายั่วให้เงินในบัญชีร้อนผ่าวอีกล๊าวววว! โดยครั้งนี้มาพร้อมลิปสติกคอลเลคชั่น “ไนน์ ทู ไฟว์ โอเวอร์ คัลเลอร์” ที่ได้นางเอกสาวสวย คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ รับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ อวดริมฝีปากสวยเลิศ ให้หนุ่มๆ ได้ใจละลาย ส่วนสาวหลายคนต่างเงินในบัญชีร้อนผ่าว อยากได้ลิปตัวนี้มาอยู่ในมือใจแทบขาด!

ซึ่งมี 10 เฉดสรีสวยปังที่พร้อมครีเอทลุคสวยแบบไม่ซ้ำวัน! ที่สำคัญราคาเบ๊าเบา แท่งละ 99 บาทเท่านั้นไม่มีบวกเพิ่ม! โดยมีขนาดเล็กกระทัดลัด เหมาะแก่การพกพาไปเติมความสวยระหว่างวันได้แบบได้กินเนื้อที่ในกระเป๋า ของถูกและดีอยู่ตรงหน้า ยังจะทำเมินเฉยได้อย่างไร ? สอยวนให้ครบทุกสีสิคะ รออะไร! ถ้าหากคุณกำลังลังเล เรามีคุณสมบัติเด่นที่ยากเกินห้ามใจไหวมาฝาก สาวๆ จ๋า…เตรียมเงินให้พร้อม และตามมาส่องความสวยเลิศของ ไนน์ ทู ไฟว์ โอเวอร์ คัลเลอร์ ได้เลยค่ะ

◊ คุณสมบัติพิเศษของ “ไนน์ ทู ไฟว์ โอเวอร์ คัลเลอร์ “

  • เป็นสูตรลิปสติกที่คิดค้นขึ้นจากอเมริกา
  • สีแน่นชัดติดทนนาน เกลี่ยง่าย
  • มาพร้อมเม็ดสีระดับไมครอน
  • มอบความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก
  • มีส่วยผสมของน้ำมันอาร์แกน และวิตามินอี

◊ ลิปสติก “ไนน์ ทู ไฟว์ โอเวอร์ คัลเลอร์” เม็ดสีชัด ติดทนนานตลอดวัน! 

ถึงแม้จะมาพร้อมราคาที่เบาหวิว แต่คุณภาพไม่เบานะคะคุ๊ณณณ! โดยมาพร้อมเม็ดสีแน่นเวอร์ ปาดรอบเดียวก็เอาอยู่ ติดทนนานระหว่างวัน หรือจะเติมให้สีแน่นขึ้นกว่าเดิมก็เป๊ะเวอร์ไม่มีตกร่อง กลบริมฝีปากมิดสุดๆ สมกับคำโปรยที่บอกว่า “สด แน่น ชัด สวย” โดยมีทั้งเฉดสีโทนชมพู โทนสม แดงชมพู สีพีช รวมถึงสีแดงเข้ม ไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน สาวเปรี้ยวที่ชอบแต่งหน้าลุคแซ่บๆ ลิปสติกคอลเลคชั่นนี้ตอบโจทย์มากถึงมากที่สุด

◊ พร้อมครีเอทลุคสวยทุกวัน 

ไม่ว่าจะแต่งหน้าใสๆ แบบเอฟวรี่เดย์ลุค หรืออยากจัดเต็มสวยแซ่บไปเฉิดฉายในงานปาร์ตี้ ลิปไนน์ ทู ไฟว์ โอเวอร์ คัลเลอร์ ก็พร้อมครีเอทลุคสวยได้ทุกโอกาส และทุกวันอย่างไม่มีสะดุด พร้อมสะกดทุกสาย หนุ่มๆ เหลียวมองพรึบ!

สาวๆ ที่อยากมีลุคสวยเผ็ชแบบคิมเบอร์ลีบ้างอะไรบ้าง ลิปสติกตัวใหม่จากมิสทีนชิ้นนี้ เป็นความสวยสมบูรณ์แบบที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งหน้าได้อย่างเพอร์เฟค ถึงจะทาออกมาแล้วหน้าไม่เหมือนคิมเบอร์ลี แต่ความสวยเผ็ชไม่เป็นลองนะคะขอบอก! ที่สำคัญมาพร้อมคุณสมบัติที่เวอร์วังในราคาเบาหวิว คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก ถ้าหัวใจบอกว่าอยากได้เสียเหลือเกิน ก็พุ่งตัวไปช้อปเพื่อตอบสนองควาต้องการของหัวใจด่วน ก่อนสินค้าขาดตลาด เพราะความสวยปังที่มาพร้อมความถูกและดีแบบนี้ มีคนต้องการเป็นเจ้าของเพียบ!

ขอบคุณภาพจาก : Mistine, kimmy_kimberley

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ รีวิว Mistine Boss ลิปแมตต์ตัวใหม่ อั้ม พัชราภา เป็นพรีเซนเตอร์ 2018

⇒ ลิปเป่าเปามาแล้วค่ะ! นางฟ้าตัวน้อยคนล่าสุดของ “มิสทีน” พร้อมเสกความสวยให้คุณ

⇒ รู้ไหม 9 สาว มิสทีน นางเอกตัวท็อป คือใครบ้าง?