ads

มอบความงามสะกดสายตาทุกวันคืน ด้วยเมคอัพเหล่านี้กันเถอะ

สาวๆ ต้องจะฟินกับเครื่องสำอางมาใหม่ใน Sephora อีกแล้ว… กรี๊ดดดด! พบกับไอเทมใหม่จากแบรนด์ Fenty Beauty ที่เมื่อสาวๆ ได้เห็นและได้สัมผัสจะต้องฟินสุดๆ เนื่องด้วยแบรนด์นี้สร้างสรรค์โดยนักร้องสาวชื่อดังอย่างฮันน่า เธอคิดค้นเมคอัพแบรนด์นี้มาเพื่อให้ใช้ได้กับสีผิวทุกโทนสี อีกทั้งยังมอบเนื้อสัมผัสและผลลัพธ์ที่น่าพอใจจนสาวๆ ต้องตกหลุมรัก

หูย…เห็นแล้วทำไมรู้สึกว่าเงินในบัญชีกำลังจะวาร์ปหายไป อยากจะได้เมคอัพแบรนด์นี้มาตอบสนองความ Need ใจจะขาด เมื่อเห็นแล้วมีความกล้าที่จะลองอะไรใหม่ๆ ใครอยากจะรู้ว่ามีไอเทมอะไรมาใหม่บ้างก็มาดูกันเลยค่า…

1. Killawatt Foil Freestyle Highlighter Duo

ราคา : 1,450 บาท

โอ้ย…ใจละลาย นี่เป็นไฮไลท์แบบดูโอ้ ที่มีเนื้อครีมเปล่งประกายวิบวับ ให้ความเป็นประกายเมทัลลิคอย่างเข้มข้น เนื้อสัมผัสพร้อมที่จะเบลด์เข้ากับผิวได้เป็นอย่างดี สอยสิคะรออะไร

2. Moroccan Spice Eyeshadow Palette

ราคา : 2,200 บาท

เห็นสวยๆ เรียงรายเป็นแถวๆ เหมือนขนวนพาเหรดนี่แหละไอเทมเด็ด! นี่คือพาเลตต์อายแชโดว์ที่แต่งได้หลายลุค มีทั้งหมด 16 เฉดสี ซึ่งมีแรงบันดาลใจจากตลาดเครื่องเทศในโมร็อกโก มีทั้งเนื้อแมท เนื้อซาติน เนื้อเมทัลลิก เนื้อชิมเมอร์แวววาว ออกแบบมาให้เข้ากับทุกสีผิว

3. Two Lil Mattemoiselles Plush Matte Lipstick Duo

ราคา : 750 บาท

แค่เห็นก็อยากจุ๊บ นี่คือเซตลิปสติกเนื้อแมทที่รวม 2 เฉดสีเข้าด้วยกัน ทั้งสีชมพูและสีแดงเบอร์กันดี ให้ริมฝีปากที่ดดเด่นทั้งกลางวันและกลางคืน พกไปไหนก็สะดวกเพราะมีขนาดกะทัดรัดโดนใจสาวๆ

4. Pro Filt’r Amplifying Eye Primer

ราคา : 860 บาท

เสกดวงตาให้สวยด้วยไพรเมอร์นี่กันเถอะ ไพรเมอร์นี้มีเนื้อบางเบาซึ่งจะมาช่วยเตรียมผิวรอบดวงตาให้เรียบเนียนและทำให้อายแชโดว์ติดทนนาน มีสีสันที่เด่นชัดยิ่งขึ้น ไม่หลุดล่อยระหว่างวัน

5. Flyliner Longwear Liquid Eyeliner

ราคา : 800 บาท

กระพริบตากี่ครั้งก็สวยสะกด ด้วยอายไลเนอร์ชนิดน้ำแต่กันน้ำ ให้เม็ดสีเข้มข้นชัดเจน สวยคมได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ด้ามจับยังถูกออกแบบมาให้เป็นทรงสามเหลี่ยมเพื่อให้จับถนัดมือ มาพร้อมกับหัวแปรงเรียวเล็กที่ทำให้ขีดเส้นได้คมชัดตามที่ต้องการ

6. Tapered Blending Brush 210

ราคา : 960 บาท

จิ๋วแต่แจ๋ว นี่คือแปรงตกแต่งดวงตาที่ออกแบบมาเพื่อการคอนทัวร์ดวงตาและเบลนด์อายแชโดว์ในส่วนรอยพับของดวงตาให้สะดวกยิ่งขึ้น มีด้ามจับถนัดมือ ใช้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว

7. All-Over Eyeshadow Brush 200

ราคา : 960 บาท

นี่คือแปรงสำหรับเบลนด์อายแชโดว์ ช่วยตกแต่งดวงตาและเกลี่ยอายแชโดว์ให้เนียนสวยไปกับผิวได้อย่างง่ายดาย ด้ามจับถนัดมือ ใช้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว

เป็นไงบ้างคะสาวๆ สายบิวตี้ทั้งหลาย ไอเทมใหม่จาก Fenty Beauty โดนใจสาวๆ กันบ้างหรือเปล่า ใครที่สนใจไอเทมนี้อยู่ก็สามารถเข้าไปดุรายละเอียดและช้อปได้ที่ Sephora Online ได้เลยค่า… เมคอัพที่เข้าได้กับทุกสีผิวแบบนี้น่าครอบครองมาก ทั้งยังมีการออกแบบที่เข้าใจการใช้งานของสาวๆ ด้วยแบบนี้ขอยกให้ทั้งใจเลย ฟินๆ แบบนี้ไปช้อปกันเถอะ

Read more…