สวยเจ็บ!! Cover FX เพอร์เฟ็คไฮไลท์สีโกลด์ จาก Sephora

COVER FX THE PERFECT LIGHT HIGHLIGHTING POWDERS

สาวๆ เคยสงสัยไหมว่า Finishing Look หน้าเงาๆ แบบสาวเกาหลีนี้เขาใช้อะไรทาแก้มกัน สมัยนี้แค่ Blush อย่างเดียวคงไม่พอ  มาดูกันว่าการแต่งหน้าโทนนี้เขาใช้อะไรทาก่อนจบขั้นตอน

การหน้าลุคบรอนซ์ สะท้อนแสง ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต
การหน้าลุคบรอนซ์ สะท้อนแสง
ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

แป้งอัดแข็ง ที่ใช้เป็นบลัช หรือ ครีมสำหรับทาบรอนซ์เซอร์ให้ติดทนๆ ยี่ห้อสุดฮิตจากแคนาดา คือ Cover FX (คัพเวอร์ เอฟเอ็กซ์) จากแต่ก่อนที่มีบลัชสีโทนเดียว เดี๋ยวนี้มีสูตรการพัฒนาด้วยการใส่ชิมเมอร์ ลงไปในเนื้อบลัชด้วย ว้าวว! ทาแล้ววิ๊งค์มาก  เหมาะสำหรับทาได้ทั้งลุคกลางวัน และลุคกลางคืน เจิดๆ ค่ะ

Cover-FX
ภาพจาก www.themisufix.com (แบบสูตรน้ำ)
ภาพจาก www.bustle.com
ภาพจาก www.bustle.com

การแต่งหน้าลุคสีโกลด์ มี Make up หลายวิธีที่ให้ลุค โดยอาจเลือกจับคู่ระหว่าง Eye Shadow Platte กับ บรอนซ์เซอร์ ตัวแม่ วันนี้เราพามาดูกับ Bronzer Powder จาก คัฟเวอร์ เอฟเอ็กซ์ กันค่ะ

cover-fx-highlighter
Cover Fx Blush

The Perfect Light Highlighting Powders ขนาด 8 g / 0.28 oz เป็นแป้งบรอนซ์เซอร์ มี 3 สี เรียกแทนชื่อสีว่า Moonlight, Sunlight, Candlelight  เป็นแป้งที่ไม่มีส่วนผสมของแป้งทัลก์ (Talc.)  มีประกายวิ๊งค์ๆ เวลาทา แต่ไม่หวือหวามาก  ดูแพงกำลังดีค่ะ ซึ่งรุ่นนี้ เพิ่งออกมาใหม่ล่าสุด ใน New!! Spring 2017 Collection

temptalia com (10)

Moonlight :  เป็นสีโทนสว่างที่สุด สามารถใช้เป็นไฮไลท์ หรือ ชิมเมอร์ (ทาตา) ด้วยก็ได้ เพราะว่าสีจะตัดกับสีผิวของคุณอย่างชัดเจน ไม่เหมาะกับคนผิวคล้ำถ้าจะนำมาทาเป็นบลัช
วิธีใช้ ทาเป็นบลัชสำหรับคนผิวขาว และใช้ทำไฮไลท์บริเวณสันจมูก/โหนกคิ้ว
temptalia com (5)Sunlight : เป็นสีที่คล้ายกับ Moonlight แต่ใกล้เคียงกับคนผิวขาว – สองสี มากกว่า ตามรีวิวของฝรั่งเขาเรียกสีนี้ว่าสีแชมเปญ และดูมีความแวววาว สีออกทอง
วิธีใช้ ใช้ปัดทับบลัชสีโปรดของคุณได้

Candlelight :  เป็นสีบรอนซ์ชัดสุด เหมาะสำหรับสาวผิวสีแทน ถึงคล้ำ  ให้ลุคชิมเมอร์ ออกหวาน ซ่อนเปรี้ยว สวยทีเดียว ส่วนสาวผิวขาวใช้แทนเป็นเฉดดิ้งสำหรับงานปาร์ตี้กลางคืนได้ค่ะ
วิธีใช้ ใช้เป็นบลัช สำหรับสาวผิวสีแทน

 

สำหรับใครที่อยากได้ขึ้นมาแล้วล่ะก็ Cover Fx นี้มีจำหน่าย ที่ Sephora เท่านั้น ในเว็บไซต์ยังไม่มีวางจำหน่าย สามารถแวะชมได้ที่ 6 สาขา ของ Sephora ใกล้บ้าน ได้ที่สาขา สาขาสยามเซ็นเตอร์, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลแอมบาสซี, ดิ เอ็มควอเทียร์, เซ็ลทรัลปิ่นเกล้า และ เมกะบางนา