เฉดสีม่วงที่ดูสวยลึกลับ และแฝงไว้ด้วยความหวานละมุน!

 

เงินกำลังจะหมุนไปอีกล๊าววววว! สาวๆ ที่หัวใจไม่แข็งแรงพอ ก็เตรียมเงินเอาไว้เสียทรัพย์ได้เลย เพระาตอนนี้ิ 3CE เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลี ได้ออกลิปสติก 3CE VELVET LIP TINT สีใหม่มายั่วเงินในบัญชีให้ร้อนผ่าว โดยเป็นสี VIOLET PURPLE เฉดม่วงที่ดูสวยลึกลับน่าค้นหา แฝงไว้ด้วยความหวานละมุน เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งหน้า รับรองว่าต้องถูกจัดอันดับเป็นลูกรักรายต่อไปแน่นอน ยิ่งสาวๆ ที่เป็นสาวก 3CE เป็นต้องเกิดอาการกรี้ดหนักมากกก!

เผลอๆ เฝ้ารอคอยอยากช้อปใจแทบขาด เพราะเพียงแว๊บแรกที่ได้เห็นก็ตกหลุมรักจนหมดหัวใจ แน่นอนว่าลิปตัวนี้มาพร้อมคุณสมบัติเด่นที่มอบสีชัดติดทนนาน แม็ดสีแน่นเวอร์ ไม่มีลบเลือนระหว่างวัน พร้อมช่วยมอบลุคสวยเจิด สะกดทุกสายได้อย่างน่าอัศจรรย์ ถือเป็นอีกหนึ่วไอเทมที่ไม่ควรพลาดแม้แต่วินิทีเดียว

 

 

แต่! ตอนนี้ยังไม่มีวางขายอย่างเป็นทางการที่ไทย ซึ่งถ้าอดใจไหวจริงๆ คงต้องสั่งพรีออเดอร์โลดเลยค่าาา

 

เชื่อว่าตั้งแต่วินาทีแรกที่ทราบข่าวว่า 3CE จะออกลิปสีใหม่ สาวหลายคนเป็นต้องหัวใจสั้นไหว พร้อมอยากจะรีบโอนเงินในจับจองเป็นเจ้าของในเวลาอัดรวดเร็ว เพราะแบรนด์นี้ออกไอเทมใหม่แต่ละครั้งได้กระแสตอบรับที่ดีสุดๆ เชนิดที่ว่าฮอตแบบขายดีถล่มถลาย และเป็นสินค้ายอดนิยมที่แทบขาดตลาดตั้งแต่วันที่วางจำหน่ายครั้งแรก และถ้าคุณอยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวสวยที่ดูน่าค้นหา

พร้อมแฝงไปด้วยความหวานมุน 3CE VELVET LIP TINT สี VIOLET PURPLE พร้อมเสกความสวยเพอร์เฟคได้อย่างไร้ที่ติ  และถ้ามีวางขายทีไทยเมื่อไหร่ เราไม่พลาดมาแจ้งข่าวให้ทราบโดยทั่วกันแน่นอน

 

ขอบคุณรูปจาก IG 3ce 

 

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less