ads

วางขายในไทยช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้! 

 

Hello…เรามีความสวยคอลเลคชั่นใหม่มาอวดให้สาวๆ ได้ยลโฉมกันอีกล๊าวว รับรองว่าต่อมความ Need ทำงานหนักมากคอนเฟิร์ม! โดย ณ เวลานี้ Innisfree เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลีได้ออกไอเทมใหม่มายั่วเงินในบัญชีให้ร้อนผ่าว กับคอลเลคชั่น Jeju Color Picker 2018 ที่ได้รวมเราความสวยของเกาะเชจูมาอยู่ในโปรดักส์ตัวนี้!

เพียงแว๊บแรกที่เห็นก็หลงเลยค่าคุ๊ณณณ ถึงกับต้องอุอทานออกมาว่า OMG! สมบูรณ์แบบเป็นที่สุด โดยมาพร้อมความสวยหวานละมุนตามสไตล์สาวเกาหลี ซึ่งท่ี่น่ากรี้ดไปกว่านั้นคือการหยิิบเอาสวนดอกไฮเดรนเยียร์ที่ขึ้นอยู่บนเกาะเชจูมาอยู่บนแพจเกจ และมาพร้อมกับโทนสีพาสเทลที่ดูรวมแล้วๆ มีเสน่ห์น่าดึงดูดเหลือเกิน สาวๆ ที่หัวใจไม่แข็งแรงพอเป็นต้องกรี้ดสลบ และอยากได้มาไว้ในครอบครองใจแทบขาด!

สำหรับคอลเลคชั่น Jeju Color Picker 2018 จาก Innisfree มาพร้อมไอเทมเริ่ดๆ ถึง 4 ชิ้น ที่พร้อมเสกความสวยหวานอย่างเป็นธรรมชาติแบบเสาเกาหลีได้อย่างเพอร์เฟค ที่สำคัญราคาไม่แรงมากอีกด้วยนะคะซิส!

 

♥ Blooming Highlighter

  • ราคา 680 บาท

แค่เปิดออกมาแล้วเห็นดอกไฮเดรนเยียร์อยู่บนตัวไฮไลท์ก็ใจสั่นแล้วค่าคุ๊ณณณ! โดยมาพร้อมกับเฉดสีสุดคิวท์ พร้อมมอบใบหน้าโกบว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

♥ Contouring Kit

  • ราคา 550 บาท

เซ็ตคอนทัวร์ในเพคสุดเก๋ ที่มองเผลินๆ แล้วนึกว่ายาทาเล็บ! มาพร้อมโทนสีที่เหมาะกับการแก้ไขเฉพาะจุด ไม่ว่าจะเป็นกลบรอยดำบริเวณใต้ตา หรือรอยแดงจากสิว รวมถึงดารเฉดดิ้งหน้า ถือเป็นอีกหนึ่งความสวยที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย

 

♥ Flower Cotton Ink

  • ราคา 380 บาท

เพียงแต่มีลิปตัวนี้อยู่ข้างกาย ก็พร้อมมีปากสวยเลิศ สีไม่มีดรอปตลอดได้เลย โดยเป็นลิปแมตต์ที่มีความติดทนนานตลอดวัน มีให้เลือก 5 เฉดสี ซึ่งแต่สีสวยน่าสอยพอๆ กัน

♥ Real Color Nail

  • ราคา 110 บาท 

ปิดท้ายด้วยยาทาเล็บสีพาสเทลที่สวยหวานละมุน มีความน่าถนุถนอมสุดๆ สาวหวานต้องไม่พลาดด้วยการทั้งปวง

 

โอ้ยยย! ดีต่อใจ คุ้มต่อการมีไว้ในครอบครองที่สุดในสามโลก เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างเกิดอาหารตาลุกวาว พร้อมอยากพุ่งตัวไปสอยนับแต่วินาทีแรกเห็น ซึ่งก่อนหน้านี้อินนิสฟรีก็ได้ใจสาวไทยไปแล้วกับคอลเลคชั่นสนูปี้ ที่มีความน่ารักชนะเลิศ! และครั้งนี้ก็คาดว่าต้องได้กระแสตอบรับที่ดีไม่แพ้กันแน่นอน สาวๆ คนไหนที่มือไม้สั้น เกิดอาการอยากช้อปใจจะขาด ก็เตรียมเงินเอาไว้สอยๆ รัวๆ ได้เลยค่ะ เพราะคอลเลคชั่น Jeju Color Picker 2018 มีกำหนดวางขายในแประเทศไทยช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้! 

 

ขอบคุณรูปจาก Innisfree thailand, loveforskincare, innisfreesingapore, 8daysmagazine, beautifulbuns_sg