Home สินค้าทั่วไป Beauty สวยวิ้งม๊ากก! Laneige Holiday Collection Delights, Pop! ความงามที่คุณคู่ควร

สวยวิ้งม๊ากก! Laneige Holiday Collection Delights, Pop! ความงามที่คุณคู่ควร

ปาหัวใจใส่รัวๆ พร้อมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ!

 

Hello…เรามีความงามจากเครื่องสำอางแบรนด์ดังมาให้สาวๆ ได้ยลโฉม และเกิดอาการ Need หนักมากกันอีกแล้วค่าาา โดยครั้งนี้เป็นความงามจาก Laneige แบรนด์ดังจากเกาหลีที่มาพร้อมกับความฟรุ้งฟริ้งตอนรับลมหนาว ด้วยคอลเลคชั่น Holiday Collection Delights, Pop! สาวๆ จ๋า…วอร์มเสียงกรี้ดเอาไว้ได้เลย เพราะแพคเกจมีสีชมพูน่ารักมุ้งมิ้ง มีความวิ้งระยิบระยับเต็มสิบ! สายหวานเป็นต้องใจสั่นระทวย พร้อมอยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด ซี่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลต่างๆ ที่มีกระดาษสีโปรยลงมา ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุข ที่มาพร้อมกับรอบยิ้มและ ความประทับใจไม่รู้ลืม

ขอบคุณภาพจาก Laneige

สำหรับคอลเลคชั่นนี้มีไอเทมเริ่ดๆ มาเนรมิตรความสวยให้กับสาวๆ ถึง 4 ชิ้น ถ้าคุณหัวใจไม่แข็งแรงพอ เตรียมเงินเอาไว้เหมาได้เลยค่า เพราะความสวยมันโดดเด้งออกมาเตะตา จบแทบไม่อยากปล่อยให้หลุดมือ รับรองว่าเสกความสวยเจิดจรัสได้อย่างไร้ที่ติแน่นอน และยิ่งมาพร้อมกับแพจสุด Cute ด้วยแล้ว ก็คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายที่สุดในสามโลก! นับว่าเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นรับหน้าหนาว ที่สาวๆ ต้องยกให้เป็นลูกรักรายต่อไปแน่นอน 

 

♥ Holiday BB Cushion Whitening 

ขอบคุณภาพจาก Laneige

บีบีคุชชั่นสูตรไวท์เทนนิ่งที่มอบผิวสวยสุขภาพดี และเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ดูหนาโบ๊ะ เหมาะกับการแต่งหน้าในทุกโอกาส มี 2 เฉดสีให้เลือก และมาพร้อมกับแพคเกจสุดวิ้งระยิบระยับ ที่สวยเด่นสะดุดตา ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก และรีบคว้ามาไว้ในมือเป็นแน่

 

♥ Holiday Cushion Blusher

ขอบคุณภาพจาก Laneige
ขอบคุณภาพจาก Laneige

คุชชั่นบลัชออนสีชมพูกุหลาบ พร้อมเนรมิตรพวงแก้มสวยปิ๊ง แลดูมีเลือกฝาด อีกทั้งยังมาพร้อมกับเม็ดสีที่ชัดเวอร์ และติดทนนานตั้งแต่เช้าจรดเย็น รวมถึงมอบความชุ่มขื่นแก่ผิวหน้าอีกด้วย โอ้ยย! เลิศขนาดนี้ เอาเงินไปเลยจ้าา

 

♥ Holiday Ideal Shadow Quad

ขอบคุณภาพจาก Laneige
ขอบคุณภาพจาก Laneige

พาเลทอายแชโดว์ที่มีความวิ้งเกินร้อย! มอบความสวยบนเปลืองตาได้อย่างน่าประทับใจ โดยมาพร้อมกับ 4 เฉดสีที่เหมาะกับการแต่งหน้าในทุกโอกาส ที่สำคัญเม็ดสีชัดเวอร์ รับรองว่าสวยโดดเด้งมาแต่ไกล

 

♥ Holiday Two Tone Tint Lip Bar

ขอบคุณภาพจาก Laneige
ขอบคุณภาพจาก Laneige

ลิปสติกที่สาวๆ เป็นต้องหลงรักจนหมดกัวใจ! เพราะมี 2 เฉดสีในแท่งเดียวที่เข้ากันได้อย่างลงตัว มอบความสวยเลิศแก่ริมฝีปากได้อย่างน่าประทับใจ อีกทั้งมอบความชุ่มชื่น เหมาะกับช่วงที่อากาศหนาวเย็นสุดๆ รับรองว่าปากไม่แห้ง หรือลอกเป็นขลุยแน่นอน โดยมี 2 โทนสีให้เลือก ซึ่งความสวยน้านนน…กินกันไม่ลงเลยค่ะคุณขา

 

สวยเพอร์เฟคขนาดนี้ แถมวีความวิ้งเด่นสะดุดตามาแต่ไกล ก้็เอาใตเลยไปจ้า! เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ ต่างตกหลุมรัก Laneige Holiday Collection Delights, Pop! ตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้เห็นแหงๆ เพราะมีความสวยที่เพียบพร้อมขนาดนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว ปาหัวใจใส่รัวและพร้อมเปย์ไม่อั้น!

ขอบคุณภาพจาก Laneige

ถือเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่น Holiday รับลมหนาวที่เลอค่า และคู่ควรแก่การเสียทรัพย์อย่างมาก สาวๆ จ๋า…มีีความสวยมาสอยอยู่ตรงหน้า จะพลาดได้อย่างไร ? รีบพุ่งตัวไปช้อป Now  

 

 

Exit mobile version