Home สินค้าทั่วไป Beauty สวยมงลง! เครื่องสำอาง Cute Press คอลเลคชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์ สวยปังทุกชิ้น

สวยมงลง! เครื่องสำอาง Cute Press คอลเลคชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์ สวยปังทุกชิ้น

Cute Press Disney Princess Dream It พร้อมเสกความสวยดุจเจ้าหญิง!

แฟนการ์ตูนเจ้าหญิงดิสนีย์เป็นต้องเกิดอาการ Need หนักมาก และมีแววเสียทรัพย์แบบไม่อาจห้ามใจไหว! เพราะล่าสุุดแบรนด์เครื่องสำอาง Cute Press ได้ออกความสวยมายั่วเงินในบัญชีอีกล๊าววว! โดยครั้งนี้มาพร้อมเครื่องสำอางคอลเลคชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์ Cute Press Disney Princess Dream It ที่จัดเต็มความสวยตั้งแต่ตัวผลิตภัณฑ์ยันแพคเกจ ถือเป็นอีกหนึ่งความงามที่แสนเลอค่า คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย โดยมีทั้ง เอเรียล ราพันเซล ซินเดอเรลล่า เบลล์ มู่หลาน และโมอาน่า ที่มีความน่ารักบวกความคิ้วท์ที่ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก สาวๆ จ๋า…ถ้าไม่อยากให้ความสวยคอลเลคชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์หลุดมือไป ก็จงเปย์ความสวยด้วยเงินเธอ ณ บัดนาว! และเพื่อการยั่วยวนแบบขั้นสุด เราได้รวบรวมความสวยจากเครื่องสำอาง Cute Press คอลเลคชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์มาไว้ให้แล้ว ถูกใจชิ้นไหนก็รีบเปย์รัวๆ ก่อนจะ Sold Out

Cute Press Disney Princess Dream It All You Need Palette

ราคา : 359 บาท 

Cute Press Disney Princess Dream It

พาเลตต์อายแชโดว์ 6 เฉดสี และบลัชออนในตลับเดียว พร้อมเสกความสวยปังได้อย่างน่าอัศจรรย์ มีให้เลือก 4 เฉดสี ทั้งโทนส้ม น้ำตาล และขมพู ไม่ว่าจะได้ลุคสวยหวาน ใสๆ Everyday Look หรือสวยแซ่บแบบเผ็ชๆ ก็ครีเอทได้ดั่งใจต้องการ

Cute Press Disney Princess Dream It Creamy Lipstick

ราคา : 259 259 บาท 

Cute Press Disney Princess Dream It

ลิปสติกเนื้อครีมมาพร้อม 5 เฉดสี โทนส้ม ชมดู และสีแดง มีส่วนผสมของวิตามินอีที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้มีความชุ่มชื่น สวยปังติดทนนานตลอดวัน

Cute Press Disney Princess Dream It Softening Mineral Facial Mist 

ราคา : 149 บาท 

Cute Press Disney Princess Dream It

สเปรย์น้ำแร่ที่ช่วยบำรุงผิมหน้าให้ชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์ และุเครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน มีให้เลือก 3 ลาย ไม่ว่าจะเป็น เอเรียล,ราพันเซล และมู่หลาน ขอบอกว่า Cute ทุกแบบ เหมาหมดก็เลิศนะยู

Cute Press Disney Princess Dream It Deodorant

ราคา : 99 บาท 

Cute Press Disney Princess Dream It

ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้น่าสัมผัม และมีความเรียบเนียน มาพร้อมหอมสดชื่อจากดอกไม้ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมี!

Cute Press Disney Princess Dream It Fragrance Body Cream

ราคา : 149 บาท 

Cute Press Disney Princess Dream It

มาพร้อมกลิ่อหอมที่น่าหลงใหลจากดอกไม้ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่น มีความชุ่มชื่นตลอดวัน และเปล่งประกายความงามตลอดวัน

ถือเป็นความสวยคอลเลคชั่นใหม่ส่งท้ายปี 2020 จาก Cute Press ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! พร้อมเสกความงามดุจเจ้าหญิง มีความน่าถนุถนอม ในราคาหลักร้อย แต่ความสวยหลักพัน! ถ้าพลาดไปขอบอกว่าเสียดายมากนะยู ที่เลิศไปกว่านั้นคือมีโปรโมชั่นดี๊ดีที่ใครหลายคนเป็นต้องร้อง Wow พร้อมกดสั่งซื้อและโอนเงินด้วยความเร็วแสง!

Lazada 

Cute Press Disney Princess Dream It

มี Cute Press คอลเลคชั่ย Disney Princess Dream It ให้เลือกซื้อเพลินๆ ครบทุกชิ้น พร้อมฟินกับส่วนลดสูงสุด 30% หมดเขต 31 ธ.ค.63

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด Lazada ทั้งหมด 

Shopee 

Cute Press Disney Princess Dream It

เครื่องสำอาง Cute Press คอลเลคชั่ย Disney Princess Dream It ลดสูงสุด 30% หมดเขต 31 ธ.ค.63

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด Shopee ทั้งหมด 

ความสวยดุจเจ้าหญิงมารอให้สอยอยู่ตรงหน้า พลาดได้หรอยู ? ไม่ว่าจะซื้อเก็บไว้ใช้เองให้ครบทุกแบบ หรือซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่ที่ใกล้จะถึงก็เลิศสุดๆ ถือเป็นความงามที่แสนเพอร์เฟค ใครได้ไปอยู่ในครอบครองเป็นต้องเลิฟหนักมาก ยิ่งตอนนี้ Cute Press มีส่วนลดสุดฟินมายั่วอีกต่อ…จะเหมาหมดเลยก็คุ้มอยู่นะคะซิส!

ขอบคุณภาพจาก cutepress

Exit mobile version