สวยมงลง! เครื่องสำอาง Cute Press คอลเลคชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์ สวยปังทุกชิ้น

ads

Cute Press Disney Princess Dream It พร้อมเสกความสวยดุจเจ้าหญิง!

แฟนการ์ตูนเจ้าหญิงดิสนีย์เป็นต้องเกิดอาการ Need หนักมาก และมีแววเสียทรัพย์แบบไม่อาจห้ามใจไหว! เพราะล่าสุุดแบรนด์เครื่องสำอาง Cute Press ได้ออกความสวยมายั่วเงินในบัญชีอีกล๊าววว! โดยครั้งนี้มาพร้อมเครื่องสำอางคอลเลคชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์ Cute Press Disney Princess Dream It ที่จัดเต็มความสวยตั้งแต่ตัวผลิตภัณฑ์ยันแพคเกจ ถือเป็นอีกหนึ่งความงามที่แสนเลอค่า คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย โดยมีทั้ง เอเรียล ราพันเซล ซินเดอเรลล่า เบลล์ มู่หลาน และโมอาน่า ที่มีความน่ารักบวกความคิ้วท์ที่ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก สาวๆ จ๋า…ถ้าไม่อยากให้ความสวยคอลเลคชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์หลุดมือไป ก็จงเปย์ความสวยด้วยเงินเธอ ณ บัดนาว! และเพื่อการยั่วยวนแบบขั้นสุด เราได้รวบรวมความสวยจากเครื่องสำอาง Cute Press คอลเลคชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์มาไว้ให้แล้ว ถูกใจชิ้นไหนก็รีบเปย์รัวๆ ก่อนจะ Sold Out

Cute Press Disney Princess Dream It All You Need Palette

ราคา : 359 บาท 

Cute Press Disney Princess Dream It

พาเลตต์อายแชโดว์ 6 เฉดสี และบลัชออนในตลับเดียว พร้อมเสกความสวยปังได้อย่างน่าอัศจรรย์ มีให้เลือก 4 เฉดสี ทั้งโทนส้ม น้ำตาล และขมพู ไม่ว่าจะได้ลุคสวยหวาน ใสๆ Everyday Look หรือสวยแซ่บแบบเผ็ชๆ ก็ครีเอทได้ดั่งใจต้องการ

Cute Press Disney Princess Dream It Creamy Lipstick

ราคา : 259 259 บาท 

Cute Press Disney Princess Dream It

ลิปสติกเนื้อครีมมาพร้อม 5 เฉดสี โทนส้ม ชมดู และสีแดง มีส่วนผสมของวิตามินอีที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้มีความชุ่มชื่น สวยปังติดทนนานตลอดวัน

Cute Press Disney Princess Dream It Softening Mineral Facial Mist 

ราคา : 149 บาท 

Cute Press Disney Princess Dream It

สเปรย์น้ำแร่ที่ช่วยบำรุงผิมหน้าให้ชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์ และุเครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน มีให้เลือก 3 ลาย ไม่ว่าจะเป็น เอเรียล,ราพันเซล และมู่หลาน ขอบอกว่า Cute ทุกแบบ เหมาหมดก็เลิศนะยู

Cute Press Disney Princess Dream It Deodorant

ราคา : 99 บาท 

Cute Press Disney Princess Dream It

ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้น่าสัมผัม และมีความเรียบเนียน มาพร้อมหอมสดชื่อจากดอกไม้ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมี!

Cute Press Disney Princess Dream It Fragrance Body Cream

ราคา : 149 บาท 

Cute Press Disney Princess Dream It

มาพร้อมกลิ่อหอมที่น่าหลงใหลจากดอกไม้ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่น มีความชุ่มชื่นตลอดวัน และเปล่งประกายความงามตลอดวัน

ถือเป็นความสวยคอลเลคชั่นใหม่ส่งท้ายปี 2020 จาก Cute Press ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! พร้อมเสกความงามดุจเจ้าหญิง มีความน่าถนุถนอม ในราคาหลักร้อย แต่ความสวยหลักพัน! ถ้าพลาดไปขอบอกว่าเสียดายมากนะยู ที่เลิศไปกว่านั้นคือมีโปรโมชั่นดี๊ดีที่ใครหลายคนเป็นต้องร้อง Wow พร้อมกดสั่งซื้อและโอนเงินด้วยความเร็วแสง!

Lazada 

Cute Press Disney Princess Dream It

มี Cute Press คอลเลคชั่ย Disney Princess Dream It ให้เลือกซื้อเพลินๆ ครบทุกชิ้น พร้อมฟินกับส่วนลดสูงสุด 30% หมดเขต 31 ธ.ค.63

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด Lazada ทั้งหมด 

Shopee 

Cute Press Disney Princess Dream It

เครื่องสำอาง Cute Press คอลเลคชั่ย Disney Princess Dream It ลดสูงสุด 30% หมดเขต 31 ธ.ค.63

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด Shopee ทั้งหมด 

ความสวยดุจเจ้าหญิงมารอให้สอยอยู่ตรงหน้า พลาดได้หรอยู ? ไม่ว่าจะซื้อเก็บไว้ใช้เองให้ครบทุกแบบ หรือซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่ที่ใกล้จะถึงก็เลิศสุดๆ ถือเป็นความงามที่แสนเพอร์เฟค ใครได้ไปอยู่ในครอบครองเป็นต้องเลิฟหนักมาก ยิ่งตอนนี้ Cute Press มีส่วนลดสุดฟินมายั่วอีกต่อ…จะเหมาหมดเลยก็คุ้มอยู่นะคะซิส!

ขอบคุณภาพจาก cutepress