สวยจนต้องมี NARS Strange Flowers

Erdem for NARS Strange Flowers Collection  2018

นอกจาก Naked Heat ก็ NARSissist Wanted Eyeshadow Palette นี้แหละที่หมดเร็ว หมดไว ไม่มีจำหน่ายแล้วในเคาน์เตอร์ไหนก็ตาม จะเหลือก็แต่ พาเลตตาที่แบ่งออกเป็น 6 หลุม ที่มีชื่อว่า NARS Fleur Fatale Eyeshadow Palette มี 2 สี ราคา 1,755 บาท เมื่อซื้อสินค้ารับส่วนลดใน Central Online ซึ่งตอนนี้บล็อกเกอร์เว็บไซต์ดังในต่างประเทศ ต่างหยิบมารีวิวกันไม่หยุด แม้ว่าแพ็คเกจจะดูเป็นสีขาวเรียบธรรมดา แต่เนื้อสีที่นำมารวมกัน ถือว่าผสมผสานความ Glow กับเทรนด์การแต่งหน้ายุคใหม่ได้ดีทีเดียว

ณ ซีซั่นนี้ Nars ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ของซัมเมอร์ปี 2018 ในชื่อว่า Erdem for NARS Strange Flowers Collection โดยนักออกแบบผู้มีชื่อเสียงด้านแฟชั่น  เออร์เดิม โมราลย็อกลูห์ (Erdem Moralioglu) กับสีสันวัตถุดิบที่ติดทนมากมายของ NARS อยู่แล้ว จากบลัชออนที่ตลับเดียว (4.8 g.) ราคา 1,250 บาท  ในคอลเลคชั่นนี้ มีจำนวน 6 สี (3.9 g.) ในราคาเพียง 2,200 บาท (สินค้ามีอายุ 5 ปี นับจากวันที่ผลิต)

สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบบลัชออนปัดแก้ม จาก NARS อยู่แล้ว วันนี้ก็มีมาให้เลือกถึง 6 สีในพาเลตเดียว ประหยัดขึ้นเยอะ ได้จำนวนมากกว่าเมื่อเทียบกับราคาหลุมเดียว

แต่ตอนจะซื้อต้องเลือกหยิบดี ๆ เพราะมี 2 สีให้เลือก สำหรับเฉดสว่าง ส้ม อมชมพู กับ โทนชมพูอ่อน สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการแต่งหน้าไม่จัด แบบ Everyday Look ได้ แต่เรื่อง Pigment ไม่ต้องเป็นห่วง รับรองว่า ชัดเจน  และยังมี 2 หลุมมเป็น Highlighter ตัววับ ๆ เงา ๆ 2 in 1 สุด ๆ

นอกจากพาเลตเครื่องสำอางแล้วก็ยังมี ดินสออายไลน์เนอร์, ลิปสติก, ลิป ไลน์เนอร์, ไฮไลท์บลัช และ กระดาษซับมัน ซึ่งเป็นครั้งแรกที่  NARS ได้สร้างสรรค์แฟชั่นใหม่ ๆ บนกระดาษซับมัน จากแฟชั่นนิสต้า Erdem วางจำหน่ายแล้วที่ทุกเคาน์เตอร์ Nars ทุกสาขา และที่เว็บไซต์ Central Online ที่กำลังมีส่วนลด 10% ห้ามพลาด

(และ Nars Collection ใหม่นี้ ยังใช้ส่วนลดอีก 5% ได้อีกเมื่อกรอกโค้ดเฉพาะจาก Central Online ถึงวันที่ 9 มิ.ย. 61 นี้เท่านั้น)

Read More :