Home สินค้าทั่วไป Beauty สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน จัดโปรฯ สุดฟิน! รับวาเลนไทน์

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน จัดโปรฯ สุดฟิน! รับวาเลนไทน์

หนี้ร้อนในเมืองกรุงฯ ไปเที่ยวสวนน้ำที่หัวหินกันดีฟ่าาา

พรรคนี้ลดเก่งเวอร์! ช่วงนี้แต่ละร้านค้าออนไลน์จัดโปรโมชั่นวาเลนไทน์ มายั่วเงินในบัญชีชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร แน่นอนว่าใครที่หัวใจไม่แข็งแรงพอ เป็นต้องพร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจทุกราย และในช่วงที่สภาพอากาศในกรุงเทพฯ ร้อนอบอ้าว อีกทั้งกิจกรรมทางการเมืองก็ร้อนแรงเสียเหลือเกิน ชนิดที่ว่ามีเรื่องให้ลุ้นไม่เว้นแต้ละวัน ก็ทำเอาใครหลายคนอยากจะหาเวลาพักผ่อย ให้สบายอารมณ์ เพื่อหลีกหนีจากความความร้อนระอุเหล่านี้เสียเหลือเกิน!

และโอกาสดีของคุณมาถึงแล้ว เพราะ Klook ได้จัดโปรฯ รับวันวาเลนไทน์ ให้คุุณได้ไปเที่ยวพักผ่อนแบบฉ่ำปอด ที่สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงินค่าเข้า! คุณขาาา…ให้เข้าฟรีแบบนี้ก็ได้หรอ ? อยากจะอุทานออกมาว่า…ฟ้ารักพ่อเหลือเกิน! มีโปรฯ เริ่ดๆ มามอบให้แบบนี้ไม่ให้รักอย่างไรไหว โดยสามารถไปเที่ยวโปรฯ สุดคุ้มนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 14-15 ก.พ.62

เพียงคุณขับรถยนต์ฮอนด้าก็พร้อมเป็นผู้โชคดี ได้เข้าไปเที่ยวสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน แบบฟินเวอร์ได้เลย โดยทำตามกติกา ดังนี้

⇒ สามารถใช้สิทธิ์เข้าสวนน้ำได้ 4 คน โดยจำกัดรถยนต์ออนดา 1 คัน
⇒ สำหรับผู้ที่ใช้จักรยานยนต์ฮอนด้า สามารถเข้าส่วนน้ำได้ 2 คน ต่อรถจักรยานยนต์1 คัน

ใครจับฮอนด้าก็มีชัยไปกว่าครึ่ง คุณคือผู้ถูกเลือกให้ได้รับสิทธิพิเศษในครั้งนี้ ไม่ว่าจะไปกับครอบครัว หรือชวนคุณไปแฟนไปเดทวาเลนไทน์ที่สวนน้ำก็ดี๊ดีๆ ซึ่งสถานที่แห่งนี้พร้อมมอบความสนุก และความสุขที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน มีความพิเศษอะไรบ้าง ?

  • สนุกไปกับ Lazy River สระน้ำที่ยาวที่สุดประเทศไทยถึง 350 เมตร
  • มันส์สุดเหวี่ยงไปกับเครื่องเล่น  Master Blaster, Abyss และ Superbowl ที่พร้อมมอบความสนุกฟแบบไม่รู้ลืม
  • มันส์ไปกับเครื่องเล่น Aqualoop ที่จะทำให้คุณลุ่นระทึก และหวาดเสียวกับการปล่อยดิ่งลงไปด้านล่างอย่างรวดเร็ว
  • มีกิจกรรมอื่นๆ ที่พร้อมมอบความสนุก และเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็น การไต่เชือกที่ Ropes Course และ ปืนหน้าผาที่ Climbing Wall และปล่อยให้เด็ก ๆ
  • มีโซนสำหรับเด็ก Kiddie Cove ที่พร้อมมอบความสนุกแบบสุดเหวี่ยง

โดยทุกโซนเครื่องเล่นมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลความปลอดภัยอย่างไม่คาดสายตา และนอกจากเครื่องเล่นที่มันส์สุดเหวี่ยงแล้ว ยังมีร้านอาหาร และร้านขายของที่ระลึกพร้อมให้บริการแก่นักท่องเที่ยวอีกด้วย

สำหรับใครที่กลัวว่าจะไปใช้บริการโปรโมชั่นนี้ไม่ทัน ก็ไม่ต้องเสียใจแต่อย่างใด เพียงจองตั๋วค่าเข้าสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ผ่าน Klook ก็มีส่วนลดค่าเข้าในราคาที่ที่ถูกลง ที่สำคัญไม่ต้องต่อแถวซื้อตั๋วให้เสียเวลา เพียงคลิกจองผ่าน Klook ก็เดินเข้าไปรับความสุขแสนพิเศษที่รออยู่เบื้องหน้าคุณได้เลย

 ♦ คลิกอ่านบทความเพิ่มเติม 

 

Exit mobile version