สลักชื่อบนฝาลิปสติก เพื่อเป็นของขวัญให้ตัวเอง หรือเพื่อนสาวผ่าน Central Online ได้แล้ว

YSL เป็นเจ้าแรกขอประเดิมสลักชื่อออนไลน์ ส่งฟรีถึงบ้าน

ใกล้ช่วงเทศกาลปีใหม่ สาว ๆ ย่อมหาของขวัญให้กับตัวเองหรือคนที่คุณรักที่เป็นผู้หญิง อาจจะเป็น พี่สาวหรือน้องสาว เพื่อนที่ออฟฟิศ หรือแม้กระทั่งญาติ ๆ หรือคุณแม่ ที่ต้องการของขวัญพรีเมี่ยมสักชิ้นหนึ่งในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ และการสลักชื่อบนลิปสติกนั้น มีน้อยแบรนด์ที่คืนกำไรให้ลูกค้าฟรี ๆ ในช่วงเทศกาล เพราะก่อนหน้านี้หากใครต้องการสลักชื่อจะต้องเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าดังที่แบรนด์ออก Flag Ship Store แต่เราก็ไม่ได้อยู่ใกล้ และไส่ไม่ได้มีเวลาทันที่จะไปงานนั้น ๆ

ล่าสุด Yves Saint Laurent ได้เป็น Counter Brand เจ้าแรกใน Central Online ที่มีบริการให้เลือกสลักชื่อบนผลิตภัณฑ์ฝาลิปสติก ด้วยการสั่งซื้อผ่านการกด Pre Order ในวันที่ 2 – 5 ธันวาคม 2562 นี้ และเลือกคำที่ต้องการสลักไว้บนฝาผลิตภัณฑ์ได้ใน 8 ขั้นตอน หรือจะห่อของขวัญด้วยก็ได้ โดยสามารถเลือก Font และระบุสัญลักษณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ เพิ่มความน่ารักได้อีกด้วย โดยมีข้อจำกัดให้อยู่ใน 8 ตัวอักษรเท่านั้น

8 ขั้นตอนสลักชื่อผลิตภัณฑ์ YSL

ซึ่งการสลักชื่อบนฝาผลิตภัณฑ์นั้น ไม่มีผลต่อการใช้งาน Packaging ไม่ทำให้ฝาเป็นรูให้ลิปสติกโดนอากาศ และไม่ส่งผลให้ฝาสึกหรอ เนื่องจากตัว Package เดิมนั้นมีความแข็งแรง และสวยงามอยู่แล้ว การสลักชื่อใช้วิธีเลเซอร์ ซึ่งทำลวดลายบนผิวหน้าของฝาลิปสติกได้สวยงาม

ตัวลิปสติกของ YSL ที่ออกมาในช่วงปี 2019 นี้ถือว่ามีความน่าสนใจอย่างมาก และมีเฉดสีที่น่าหลงใหลหลายตัว ซึ่งคุณไม่ควรพลาดที่จะเลือกเป็นของขวัญให้กับตัวเอง หรือคนที่คุณรัก ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 10% โดยไม่ต้องกรอกโค้ด ไม่ต้องใช้คะแนนบัตรเครดิตหรือ The 1 แลก แต่หากคุณมีส่วนลดเหล่านี้เพิ่มเติมก็สามารถ Top Up ลดเพิ่มไปได้อีก ถือว่าซื้อปลายปีนี่คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

Read More :