Home สินค้าทั่วไป Beauty สมการรอคอย! สินค้าใหม่ประจำวันพุธที่ Konvy มีไอเทมเด็ดๆ เพียบ

สมการรอคอย! สินค้าใหม่ประจำวันพุธที่ Konvy มีไอเทมเด็ดๆ เพียบ

 

สวยเลิศขนาดนี้…ต้องสอยมาไว้ข้างกายด่วน!

 

นอกจากวันนี้ใครหลายคนต่างคอยลุ้นการคลอดลูกของว่าที่คุณแม่มือใหม่ชมพู อารยา ซึี่งมีกำหนดคลอดลูกแฝดในวันนี้ แน่นอนว่ามีคุณแม่เป็นซุปตาร์ดัง ลูกๆ ก็เป็นต้องถูกจับตามอง แม้ยังไม่ได้ออกมาลืมตาดูโลกก็ตาม! แต่เชื่อว่าต้องมีความน่ารักน่าเอ็นดู เผลอๆ ได้เป็นว่าที่ซุปตาร์คนต่อไปในอนาคตตามรอยคุณแม่แหงๆ และอีกสิ่งหนึ่งที่สาวหลายคนต่างคอยลุ้นก็คือสินค้าใหม่ประจำวันพุธจาก Konvy ว่าจะมีความสวยอะไรมายั่วเงินในบัญชีกันบ้าง ? ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่ใครหลายคนต่างเลิฟเวอร์ และครั้งนี้สาวๆ อาจได้ไอเทมลูกรักเพิ่มอีกหนึ่ง หรือมากกว่านั้น เพราะสินค้าใหม่จากคอนวี่ในครั้งนี้ มีแต่ความสวยเลิศที่ใครหลายคนเป็นต้องใจอ่อนระทวย อีกทั้งยังมาพร้อมกับส่วนลด และราคาประหยัดที่่อยากเกินห้ามใจ งานนี้สาวๆ เป็นต้องทุ่มไม่อั้นแหงๆ

 

♥ Innisfree

มาพร้อมกับไอเทมใหม่สุดฮอต ที่สาวหลายคนต่างตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นไม่ว่าจะเป็น รองพื้นเนื้อครีม, คอร์เร็คเตอร์เนื้อครีม, บลัชออนเนื้อครีม ฯลฯ ที่มอบพร้อมความสวยปัง! ติกทนนานตลอดวันหน้าไม่หมองให้เสียความมั่นใจ อีกทั้งยังมอบผิวที่เรียบเนียนกูสวยใสเป็นธรรมชาติสุดๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ช่วยมอบความผิวสุขภาพดี ดูเปล่งปลั่งและสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยคอนวี่จัดมาให้ช้อปในราคาเริ่มต้น 299 บาท 

**หมดเขต 12 ก.ย.60

 

♥ Shiseido

มาพร้อมกับแป้งฝุนสูตรใหม่ ที่มอบผิวดเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติไม่หนักหน้า และมาสคาร่าที่ช่วยเนรมิตรขนตาให้สวยเด้งตลอกวัน อีกทั้งยังมาพร้อมกับครีมบำรุงผิวในยามค่ำคืน ที่มอบความอ่อนเยาร์แลดูกระจ่างใสขึ้อย่างน่าอัจรรย์

 

♥ Bewitch Magic Snail

แป้งผสมรองพื้นที่มาพร้อมกับการปกปิดอย่างดีเยี่ยม มอบความสวยกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยตัวเนื้อแป้งเนียนนุ่นดุดกำมะหยี่ ไม่ทำให้เป็นคราบจนเสียความมั่นใจ และติดทนนานตลอดวัน นอกจากนี้ยังมมี ANISTA Reveal Your Inner Beauty 60 Tablets ผลิตภัฑ์เสริมอาหารที่ช่วยบำรุงผิวให้สวยสดใส มาพร้อมกับความกระจ่างใจแลดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด

 

♥ Leaders 

แผ่นมาสก์หน้าสุดเลิศจากเกาหลีที่มอบผิวสวยกระจ่างใสไดอย่างไร้ที่ติ! โดยมาพร้อมกับ 4 สูตรใหม่ที่ช่วยเนรมิตรให้สวยปิ๊ง ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แม้ยามหน้าสดก็สวยเชิดหน้าได้อย่างมั่นใจ พิเศษ! ซื้อแพ็คคู่ในราคาเพียง 99 บาทเท่านั้น!

**หมดเขต 10 ต.ค.60  

 

♥ LOreal Paris

มาพร้อมกับไพรเมอร์ตัวใหม่ที่มาพร้อมส่วนสมจากผงเพชรอันเลอค่า ที่ช่วยปรับสภาพผิิวให้เปล่งประกาย โดยไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน นอกจากนี้ยังมีไอเทมบำรุงผิวพื่อความคืนความเยาว์และลดความหมองคล้้ำบริเวณรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี

 

♥ Mee

ลิควิคลิปสติกเนื้อแมทที่สาวๆ ต่างยกให้เป็นลูกรัก โดยมาพร้อมกับความติดทนนานตลอดวันไม่มีดรอป! อีกทั้งมีเม็ดสีแน่น กลบสีปากได้มิด พร้อมมอบความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากได้อย่างดีอีกด้วย โดยมาพร้อมกับโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 

 

♥ Morning Kiss 

เล็บปลอมสีเจลที่พร้อมเนรมิตรเล็บสวยเพียงชั่วพริบตา! โดยมาพร้อมกับคุณภาพแสนเพอร์เฟค ไม่ทำให้หน้าเล็บพัง ใช้งานง่ายติดด้วยเทปกาว รับรองว่าสวยเลิศทนนานสุดๆ

 

นอกจากสินค้าใหม่ประจำวันพุธที่คอนวี่จัดมาเรียกเงินในบัญชีขอลใครหลายคนแล้ว ยังมีสินค้าจาก ETUDE แบรนด์สุดฮอตจากเกาหลีมาให้เลือกช้อปแบบไม่อั้น! พร้อมกับส่วนลสูงสุด 57% กรี้ด! ลดแรงขนาดนี้ก็ได้หรอ ? เชื่อว่าสาวหลายคนต่างมือไม้สั่น อยากรีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปใจแทบขาด! เพราะความสวยสุดคุ้ม ที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีแบบนี้ ถ้าพลาดไปเสียดายสุดๆ สาวๆ จ๋า…ความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว เพราะฉะนั้นพุ่งตัวเข้าไปช้อป Now!

 

Exit mobile version