สงกรานต์นี้กับ แป้งดินน้ำมัน Ver.22 แป้งกันน้ำ หน้าเนียนกริบสุดเริ่ด!

ads

แป้งดินน้ำมันไอเท็มที่ควรมีไว้ครอบครอง

ใกล้สงกรานต์แล้วนะจ๊ะสาวๆ สงกรานต์ทั้งทีพบเจอผู้คนมากมาย สาวๆอย่างเราก็ต้องแต่งสวยออกออกบ้านไปเล่นน้ำสิจ๊ะ เผื่อเจอหนุ่มๆ อิอิ ใครอยากจะหน้าจืดเป็นซิ๊มโบ๊ะกันล่ะ บางคนแต่งหน้าซะสวย โดนน้ำสาดปุ๊บ เครื่องสำอาง รองพื้นหลุด เห้อ!!! อุตส่าห์นั่งแต่งตั้งหลายชั่วโมง วันนี้เรามีไอเท็มเด็ดๆ เพื่อเป็นตัวเลือกมาให้สาวๆ ไว้ใช้แต่งต้อนรับสงกรานต์ นั่นก็คือแป้งดินน้ำมัน Ver.22 Bounce Up Pact XS ตลับเงินซึ่งเป็นแบรนด์ของเกาหลีนั่นเอง!!!

ขอบคุณภาพจากGoogle

แป้งดินน้ำมันนั้นดียังไง ?
ปกติเราก็ใช้แป้งพัฟกันอยู่แล้วแต่เจ้าแป้งดินน้ำมัน Ver.22 Bounce Up Pact XS ตลับเงินที่แสนโด่งดังนี้มันเป็นได้ยิ่งกว่านั้นค่ะทุกคน เพราะมันช่วยกันน้ำกันเหงื่อขั้นเทพเลยแหละ เนื้อแป้งจะเด้งดึ๋งๆ กดลงไปก็สามาถตบให้กลบคืนรูปได้นะเออ เพราะมีความยืดหยุ่นสูงแถมผสมรองพื้นและยังมีสารกันแดด SPF 50+/PA+++ ให้อีกด้วย

เนิ้อแป้งมีความยืดหยุ่น กดแล้วสามารถตบให้คืนรูปได้

แป้งดินน้ำมัน Ver.22 นี้ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน คุมมัน ไม่อุดตันรูขุมขน ได้ลุคดิวอี้ ฉ่ำๆ วาวๆ เหมือนสาวเกาหลีเลยนะเธอ (โดยผลลัพธ์แตกต่างกันแต่ละบุคคล และผลลัพธ์ดังกล่าวขึ้นอยู่กับสภาพผิวของผู้ใช้แต่ละคน) วิธีการใช้ก็ไม่ยากเพียงใช้พัฟด้านเรียบ เงาๆ นะจ๊ะ ไม่ใช้ด้านที่มีรูระบายอากาศ ไม่เช่นนั้นเนื้อแป้งจะไม่เนียนสนิทกับผิวหน้าเราได้ ส่วนการทำความสะอาดพัฟก็ปกติเลย คือ ซักด้วยน้ำอุ่น ตากแดด
แป้งดินน้ำมัน Ver.22 Bounce Up Pact XS ตลับเงิน มี 2 เบอร์
เบอร์ 1 Light Beige เหมาะกับคนที่มีผิวขาวหรือขาวเหลือง
เบอร์ 2 Sand Beige เหมาะกับคนที่มีผิวสีเข้ม ผิวสองสี
ใครผิวสีไหนก็เลือกหาตามสีผิวตัวเองได้เลยค่ะ

ขอบคุณรูปจากwww.ver22chosungah-thailand

+++ได้ข่าวว่าตอนนี้แป้งดินน้ำมัน Ver.22 Bounce Up Pact XS กำลังเป็นที่ต้องการของสาวๆเลยแหละ เห็นได้จากบล็อคเกอร์ดังๆที่นำแป้งดินน้ำมันนี้มารีวิวว่าแสนดีเริ่ด ปกปิดดีเยี่ยม กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี+++ เป็นอีกหนึ่ง Items ที่ควรมีไว้ต้อนรับสงกรานต์นี้นะจ๊ะ ที่สำคัญด้วยความที่แป้งดินน้ำมัน Ver.22 Bounce Up Pact XS ตลับเงินนี้โด่งดังมาก ก็ระวังของลอกเลียนแบบไว้ด้วย ซื้อหาจากแหล่งที่น่าเชื่อถือนะจ๊ะ