กลิ่นหอม โดนใจ ติดทนตลอดวัน ที่ Orami

กรี๊ด…กลิ่นหอมโดนใจ เชื่อว่าหลายท่านคงจะต้องรู้สึกดีกันอยู่แล้วมีมีกลิ่นหอมๆติดกาย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองอีกด้วย อีกทั้งยังทำให้ใครๆก็อยากอยู่ใกล้ วันนี้เราเลยมาพร้อมกับสินค้าเพิ่มความหอม ที่จะมาทำให้คุณกลายเป็นคนที่น่าหลงใหล ดูเป็นคนที่ดูแลตัวเอง กับผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอม และโปรโมชั่นส่วนลดแบบจัดเต็ม ช้อปเพลินราคาสบายกระเป๋า

โปรฯสุดคุ้ม กลิ่นหอมน่าหลงใหล

Orami  มาพร้อมกับโปรโมชั่น หอมจนคนรอบข้างต้องพูดว่า “หอมจัง” สกินแคร์และสบู่ สูตรสมุนไพร ลดสูงสุด 36%  เพียงคุณเลือกช้อปสินค้าอย่าง สกินแคร์และสบู่ ที่จะมาดูแลทำความสะอาดผิวหน้า พร้อมการดูแลอย่างอ่อนโยน สำหรับสาวๆที่ต้องการ หรือ กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ ก็สามารถเลือกช้อปได้แล้ว ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองได้ง่ายๆ ช้อปความหอม เพิ่มความน่าดึงดูด ในราคาเบาๆ แถมยังดูแลความสะอาดและบำรุงผิวเราได้อีกด้วยนะ คุ้มแบบนี้จะมองข้ามได้ยังไงกัน มาช้อปกันได้แล้ว  สามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการเลย พร้อมรับส่วนลดแบบจัดเต็มกันไปเลย

แน่นอนว่าสินค้าที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อปกันนั้น จะต้องตอบโจทย์ความต้องการของคุรได้อย่างแน่นอน ช้อปได้แล้วที่ Orami  ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนก็มีกลิ่นหอมๆติดตัวก่อน อย่าลืมมาเลือกช้อปความหอม เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองนะ

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

  1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
  2. แอร์เอเชีย
  3. คาเธแปซิฟิก
  4. British Airways
  5. Etihad Airways
  6. EVA Air
  7. Qantas
  8. Qatar
  9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less