ศรีจันทร์ ตัวใหม่ แป้งฝุ่นอัดแข็ง ไม่ผสมรองพื้น ราคา 390 บาท

ads

Srichand Translucent Powder ตลับกลม

ใครที่เคยเป็นแฟนคลับแป้งโปร่งแสงตลับสีม่วง ตัวดัง จากแบรนด์ ศรีจันทร์ และไป Test แป้งฝุ่นอัดแข็งผสมรองพื้นมาแล้วไม่ชอบ มาลองตลับกลม เป็นเนื้อแป้งโปร่งแสง เพิ่งมาใหม่จากศรีจันทร์เจ้าเดิม คาดว่าจะมาตีคู่กับแป้งป้าลอร่า มาดูกันว่าแบรนด์ไทย จะสู้เขาได้หรือเปล่า

แป้งอัดแข็งที่ไม่ผสมรองพื้น ตัวใหม่ที่เพิ่งมานี้  เนื้อเดียวกับแป้งราพันเซล  เป็นแป้งฝุ่นตัวที่ขายดีที่สุดแล้วเอามาอัดให้อยู่ในพัฟ ได้อย่างไม่เลอะเทอะ พร้อมกับพัฟเนื้อดี

แป้งฝุ่น ตลับม่วง ในตำนาน

Srichand Translucent Compact Powder

จะวางจำหน่ายเป็นที่แรก ที่ Eveandboy และแจ้งอย่างเป็นทางการแล้วว่า Shop Online จะมีจำหน่ายที่ konvy

คุณสมบัติของแป้งตลับม่วง อัดแข็ง
1. คุณสมบัติเดียวกับแป้งตลับม่วง Srichand Translucent Compact Powder
2. ราคา 350 บาท
3. ขนาดบรรจุ 9 กรัม
4. บรรจุในตลับรูปกลม มีพัฟให้ มีให้เลือกสีเดียว

เนื่องจากแป้งพัฟตัวก่อนที่ออกมา มีคุณสมบัติผสมรองพื้น และราคาสูงถึง 590 บาท สาวๆ บางคนจึงมองว่าแพงเกินไป และไม่กล้าเปลี่ยน (ราคาสูงกว่า Revlon, Cute Press เกือบเท่าตัว) และตลับแม้ว่าจะทำออกมาให้รูปทรงเดียวกับแป้งแพงๆ ของ Laura Mercier / Bobbi Brown แต่ก็ยังไม่จูงใจพอ

แป้งพัฟ ศรีจันทร์

ซึ่งตัวใหม่ที่ออกมา เป็นการนำเอาแป้งตัวที่ขายดีที่สุด ไปอัดแข็ง ทำตลับสีม่วงเหมือนเดิมเพื่อให้ลูกค้าจดจำได้ ซึ่งตรงนี้เป็นจุดแข็งของศรีจันทร์  คาดว่าจะเป็นแป้งที่ขายดี และได้รับความนิยมเป็นกระแส และแข่งสู้กับแป้งฝุ่นป้าลอร่าได้อย่างแน่นอน

อ่านบทความแนะนำ : ใหม่ ! คอลเลคชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์ 3 สูตร จาก ศรีจันทร์

ใครที่อยากได้ แต่อยู่ไกล ต้องรออีกสักพักนะคะ กว่าจะเข้า Supermarket ใกล้บ้าน เพราะทาง ศรีจันทร์ ขอลงตลาด ที่ Eveandboy กับ Watsons ก่อน ถ้ากระแสตอบรับดี น่าจะมีจำหน่ายที่ 7-11 ใกล้บ้านแน่นอนจ้า