เลือกสีอายไลน์เนอร์ที่ใช่ มอบดวงตาที่สวย

สาวๆ…คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ เพราะฉะนั้นแล้วสาวๆหลายคนจึงให้ความสนใจกับการแต่งดวงตาหอย่างมาก หากเราแต่งดวงตาให้สวยโดดเด่นอยู่เสมอเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพราะดวงตาสามารถบ่งบอกอารมณ์ความรู้สึกของคนเราได้เป็นอย่างดี การแต่งตาจึงเป็นจุดเด่นที่จะสามารถปรับเปลี่ยนลุคของเราได้ง่ายๆ อีกทั้งยังกรีดได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการ ให้สาวๆได้สนุกกับการแต่งหน้าในทุกวัน

เลือกสีอายไลน์เนอร์ ให้เข้ากับสีตา 

ไม่ว่าสาวๆคนไหนก็ต้องการมีดวงตาที่กลมโต โดดเด่น อย่างแน่นอน เพื่อที่จะทำให้สาวๆสนุกกับการแต่งหน้ามากขึ้น แถมยังครีเอทลุดได้แบบสบายๆ และที่สำคัญสีของอายไลน์เนอร์ วันนี้เราเลยาพร้อมกับ วิธีเลือกสีอายไลน์เนอร์ให้เข้ากับสีตา เพื่อเป็นแนวที่ให้กับสาวๆที่ต้องการเปลี่ยนแปลงสไตล์การแต่งหน้า การเลือกสีอายไลน์เนอร์ให้เข้ากับสีตาจะเพิ่มให้ดาวตาดูมีเสน่ห์มากขึ้น

♦ Brown Eyes Navy Liner

อายไลน์เนอร์สีน้ำเงินที่ส่วนใหญ่แล้วจะมักนิยมใช้ในเวลาตอยกลางคืน หรือ ช่วงกลางวัน  เพราะจะช่วยให้ดวงตามีสีเข้ม โดดเด่น ละมุน ไม่ดำมากจนเกินไป

♦ Green Eyes Purple Liner

อายไลน์เนอร์ให้สีแดงที่ซ่อนอยู่ในสีม่วงพลัมที่จะมาเป็นตัวช่วยขับสีเพิ่มมิติ ให้กับใบหน้าของคุณ สามารทาได้ทุกวันไม่มีเบื่อ

♦ Hazel Eyes Gold Liner

อายไลน์เนอร์สีฮาเซล หรือสรน้ำตาลอ่อนอมเหลืองนิดๆ  จะมอบความสวยโดดเด่นให้ดวงตาของคุณมีความสว่างสดใส มาขึ้น สามารถทาไปงานกลางวัน หรือกลางคืนก็ได้

♦ Blue Eyes Emerald Liner

อายไลน์เนอร์สีเขียวจะตัดได้กับดวงตาที่เป็นสีฟ้าอ่อน จะให้ความโดดเด่น ให้ดวงตามีเสน่ห์ หรือ เซ็กซี่นิดๆ สามารถใช้กรีดตาได้ทั้งกลางวันกลางคืน ได้แบบไม่แปลก แถมยังเหมาะสำหรับการแต่งตางานปาร์ตี้

สาวๆที่ต้องการมีดวงตาที่สวยโดดเด่น มีเสน่ห์ วิธีเลือกสีอายไลน์เนอร์ให้เข้ากับสีตา ถือเป็นทริคดีๆที่สาวๆจะได้นำไปปรับใช้ พร้อมความเหมาะสมกับสถานที่ต้องไป รับรองไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน สาวเปรี้ยว ไม่ต้องห่วงเลย สาวได้สนุกกับการแต่งหน้าอย่างแน่นอน หากกำลังมองหาอายไลน์เนอร์ให้เข้ากับสีตา แนะนำ อายไลเนอร์ Yadah Auto Gel Liner กันเหงื่อ กันน้ำ สีสวย เนื้อละเอียด มอบดวงตากลมโตสวยโดดเด่นแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง 

กรี๊ดด!!ช้อป Yadah แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี ได้แล้วที่ Shopee 

รวม 9 ครีมกันแดดเบาสบายผิว ที่สาว ๆ ต้องพกติดตัวทุกวัน

ขั้นตอนการทาครีมบำรุงผิวหน้า vs ครีมกันแดด ที่สาว ๆ ต้องทำตาม ถ้าอยากมีผิวสวย

รูขุมขนกว้างใช้อะไรดี? มาฟังคำตอบจากผู้หญิง pantip