Home สินค้าทั่วไป Beauty วิธีเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อผิวสวยฉ่ำน้ำ

วิธีเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อผิวสวยฉ่ำน้ำ

เติมความชุ่มชื่นให้ผิวสวย กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

สาวๆจ๋าาาา เรื่องสุขภาพผิวหน้าเป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อนอย่างมาก โดนเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวแพ้ง่าย เพราะไม่ว่าจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แบบไหน แบรนด์ไหนก็ต้องระวังเป็นพิเศษ ไม่อย่างนั้นอาจเกิดอาการแพ้ได้ อีกทั้งยังต้องใส่ใจในเรื่องของการดูแลผิวเป็นพิเศษ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยน มอบความชุ่มชื่น เพราะหากปล่อยให้ผิวหน้าแห้งกร้านรับรองว่าผิวหน้าแพ้ ระคายเคืองอย่างแน่นอน ดังนั้นสาวๆที่กำลังพบกับปัญหาที่กล่าวไปข้างต้นไม่ต้องตกไจไป

เติมความชุ่มชื่นให้ผิว กับวิธีง่ายๆทำได้ทุกวัน 

ทุกปัญหามีทางออก เพื่อผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เรามาพร้อมสิ่งดีๆที่จะมาเสกผิวหน้าของสาวๆให้กลายเป็นสวยฉ่ำน้ำ แลดูสุขภาพดี ไม่ว่าจะแต่งหน้าลุคไหน เจอมลพิษหนักอย่างไรก็ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป เพราะผิวของสาวๆแข็งแรง และยังกระจ่างใส กับ วิธีเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อผิวสวยฉ่ำน้ำ แน่นอนว่าคราวนี้สาวๆกล้าที่จะแต่งตัวแต่งหน้าออกไปโชว์ผิวสวยกันแบบมั่นใจ เพราะผิวหน้าดีเหมือนมีขัยไปกว่าครึ่ง กับวิธีง่ายๆที่เรานำมาฝากดังนี้

♥ ดื่มน้ำเยอะๆ

การดื่มน้ำช่วยให้สาวๆมีผิวหน้าผิวกายที่นุ่ม อีกทั้งยังไม่แห้งกร้าน เพราะน้ำเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของร่างกาย สาวๆควรดื่มน้ำวันละ 8-10 แก้ว/วัน เพื่อให้ร่ายกายได้รับน้ำเพียงพอ เพื่อชดเชยการสูญเสียน้ำในร่างกายไป

♥ ใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ 

ผิวหน้าต้องการดูแล ฟื้นฟู เพราะฉะนั้นการเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์เป็นต้วเลือกที่ดี สาวๆควรเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์ที่จะมาเติมน้ำให้กับผิว มอบความชุ่มชื่น ให้ผิวไม่แห้งกร้าน พร้อมทั้งใช้ Sleeping Mask ในขั้นตอนสุดท้ายในการดูแลผิวยามค่ำคืนด้วย หากเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ แนะนำ Yadah Pure Green Moisturizing Cream มอบความชุ่มชื่นให้กับผิว ประกอบด้วยสารสกัดจากนมผึ้ง กระบองเพชร และถั่วเหลือง อีกทั้งยังมีวิตามินหลากหลายชนิด

♥ ใช้สบู่ที่มีเหมาะกับสภาพผิว 

หากสาวๆเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวอย่างเช่น สบู่ ควรเลือกแบบที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง เพราะถ้าเลือกผิวผิวของสาวๆจะเกิดอาการแพ้ แห้งกร้าน ระคายเคือง ก่อนเลือกซื้อให้เลือกอ่านส่วนผสมและสารสกัดต่างๆ

♥ หลีกเลี่ยงการอาบน้ำร้อน 

การอาบน้ำช่วยให้ผิวสะอาดสดชื่นแล้ว ยังส่งผลต่อผิวพรรณอีกด้วย ดังนั้นสาวๆอย่าเลือกอาบน้ำร้อนหรือเย็นจนเกินไป ให้เลือกอาบน้ำอุ่นปานกลาง เพราะการอาบน้ำร้อนจนเกินไป ส่งผลให้ผิวแห้งกร้าน

♥ ครีมกันแดด

ก่อนออกจากบ้านทุกครั้งให้สาวๆเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด เพื่อเป็นตัวช่วยในเรื่องของการปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่ให้ผิวหมองคล้ำ และเกิดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ แนะนำ Yadah Oh My Sun Slush Sunscreen SPF50+/PA+++ เนื้อเจล บางเบา มอบความชุ่มชื่นให้ผิว รู้สึกมีชีวิตชีวา แห้งเร็วไม่เหนียว แนะนำควรเลือกทาครีมกันแดดก่อนออกแดดประมาณ 30 นาที

การมีผิวที่สุขภาพดีฉ่ำน้ำไม่เรื่องยาก เพียวสาวๆรู้จักวิธีดูแลผิวหน้าของตัวเองตามขั้นตอนดังกล่าข้างต้น รับรองว่าผิวหน้าของสาวๆจะกลับมาขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติแน่นอน อีกทั้งยังช่วยเรียกความมั่นใจของเราให้กลับมา เมื่อมีผิวหน้าที่ดีแล้ว ยังทำให้การแต่งหน้าราบรื่น เครื่องสำอางติดทนนาน ซึ่งเหมาะมากสำหรับสาวๆที่เครื่องสำอางไม่ติดหน้า ต้องคอยมานั่งเติมระหว่างวัน วิธีเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อผิวสวยฉ่ำน้ำสามารถนำไปปรับใช้ได้ เพื่อผิวสวยอย่างต้องการ

: บทความที่เกี่ยวข้อง 

Exit mobile version