Home สินค้าทั่วไป Beauty วิธีดูแลผิวหน้าในช่วงหน้าหนาว ปีใหม่ 2020

วิธีดูแลผิวหน้าในช่วงหน้าหนาว ปีใหม่ 2020

ปีใหม่นี้ ขึ้นเหนือรับลมหนาวให้ฟิน แล้วอย่าลืมดูแลผิวหน้า

ใกล้จะปีใหม่ 2020 เข้ามาทุกทีแล้ววว สาว ๆ หลายคนคงกำลังเตรียมตัวที่จะขึ้นเหนือไปรับลมหนาวให้ชุ่มปอดกันเลยใช่ไหมคะ เพราะฤดูหนาวประเทศไทย ก็หาโอกาสสัมผัสได้แค่ช่วงนี้เท่านั้น และแน่นอนว่าคงจะฟิตติ้งชุดท่องเที่ยวหน้าหนาวกันเต็มที่แล้ว เพราะอากาศดี ๆ แบบนี้ จะแต่งตัวเป็นสาวเกาหลีก็คงไม่มีใครมองว่าแปลกประหลาด อ๊ะ แต่สาว ๆ อย่าเพลินกับการเลือกชุดจนลืมที่จะบำรุงผิวหน้าในช่วงหน้าหนาวนะคะ เนื่องจากช่วงนี้อากาศก็จะแห้ง ทำให้ผิวหน้าแตกได้ง่าย ๆ วันนี้เราจึงมีวิธีดูแลผิวมาฝากสาว ๆ กันอีกเช่นเคยค่ะ

♥วิธีดูแลผิวหน้าช่วงหน้าหนาว♥

1 ล้างหน้าด้วยน้ำอุณหภูมิห้อง ไม่ล้างด้วยน้ำอุ่น

การล้างด้วยน้ำอุ่นจะทำให้ผิวหน้ามีความแห้งได้ ดังนั้นสาว ๆ จึงควรล้างหน้าด้วยน้ำอุณหภูมิห้อง เพื่อให้ความชุ่มชื่นยังคงถูกกักเก็บบนผิวหน้า

2 มาส์กหน้าเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า

ในช่วงหน้าหนาว สาว ๆ สามารถเลือกใช้แผนมาส์กหน้าที่เป็นสูตรเพิ่มความชุ่มชื่นได้ และช่วยบำรุงผิวหน้าด้วยสารบำรุงเข้มข้นอีกด้วย แนะนำแผ่นหน้ามาส์กหน้าเจลลี่ YADAH SOOTHING JELLY มีคุณสมบัติช่วยปรับผิวหน้าที่แห้งกร้าน หยาบ ให้กลับมาชุ่มชื่นตลอดเวลา ด้วยสารสกัดจากต้นกระบองเพชร ใบว่านหางจระเข้ และต้นไผ่

3 ใช้ครีมบำรุงผิวหน้าที่ให้ความชุ่มชื่น

เพื่อให้ผิวหน้ายังคงความชุ่มชื่น ไม่แห้งแตก สาว ๆ ควรใช้ครีมที่มีคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า แนะนำให้สาว ๆ ใช้ครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ YADAH PUREGREEN MOISTURIZING CREAM ช่วยบำรุงผิวหน้าให้นุ่ม ชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย ด้วยสารสกัดจากนมผึ้ง กระบองเพชร และถั่วเหลือง

4 ปกป้องผิวหน้าช่วงหน้าหนาว ด้วยครีมกันแดด

ถึงแม้ว่าจะเป็นฤดูไหน ๆ แต่แสดงและรังสียูวีก็ยังคงคอยทำร้ายผิวให้แห้งเสียอยู่เสมอ ดังนั้นสาว ๆ จึงควรใช้ครีมกันแดดทุกวัน โดยทาระหว่างวันทุกครั้งละ 2-3 ชั่วโมง เพื่อประสิทธิภาพในการปกป้องผิว แนะนำครีมกันแดด YADAH OH MY SUN SLUSH เป็นครีมกันแดดเนื้อเจล เบาสบายผิวหน้า ไม่ทิ้งคราบมัน ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว ให้ผิวหน้ามีความนุ่มชุ่มชื่น

5 ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 7-8 แก้ว

เพราะการดื่มน้ำบ่อย ๆ ในระหว่างวัน จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นจากภายใน นอกจากนี้ยังทำให้ผิวมีสุขภาพดีอีกด้วย เนื่องจากร่างกายได้รับน้ำอย่างเพียงพอ

ว้าว เป็นอย่างไรบ้างคะ เป็นวิธีง่าย ๆ ที่สาว ๆ คนไหนก็สามารถทำตามได้ทั้งนั้น หน้าหนาวช่วงปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ อย่าลืมดูแลผิวหน้าให้ชุ่มชื่นอยู่เสมอ รับรองว่าสวยทุกฤดูแน่นอน สำหรับคนที่สนใจอยากซื้อสกินแคร์แบรนด์ YADAH ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอางออร์แกนิกจากเกาหลีใต้ สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ Yadahthailand.com หรือที่ Shopee เพียงค้นหาคำว่า Yadah Thailand ก็จะเจอร้านที่นำเข้าเครื่องสำอางแบรนด์ญาดามาอย่างถูกต้อง ได้รับการรับรองผ่านอย. จากทั้งประเทศเกาหลีใต้และประเทศไทย รับรองว่าใช้แล้วปลอดภัยแน่นอน และตอนนี้ทาง Yadah ก็กำลังมีโปรโมชั่นดี ๆ ให้สาว ๆ ไปช้อปกันอยู่นะคะ

Read more…

Exit mobile version