วิธีการดูแลผิวหน้า หลังปาร์ตี้ปีใหม่ 2022

ปาร์ตี้ปีใหม่หนักขนาดไหน ผิวหน้าก็ยังสวยเป๊ะ

สวัสดีค่ะสาว ๆ ปีใหม่แบบนี้หลายคนก็คงจะเตรียมตัวไปปาร์ตี้ปีใหม่เคาท์ดาวน์กันแน่ ๆ เลยใช่ไหมคะ แต่สำหรับผู้หญิงอย่างเราแล้ว ต่อให้ปาร์ตี้หนักขนาดไหนก็อย่าลืมดูแลตัวเองให้สวยอยู่เสมอ โดยเฉพาะผิวหน้าของเรา ที่อาจจะไม่สดใสดังเดิม เพราะสาว ๆ บางคนอาจจะดื่มหนักหรืออยู่ดึกเลยเวลานอน วันนี้เราจึงมีวิธีดูแลผิวหน้าหลังปาร์ตี้ปีใหม่ มาฝากกันด้วยค่ะ

1 ใช้มาส์กหน้าบำรุงผิวรวดเร็วทันใจ

ไม่ว่าผิวจะแย่ขนาดไหนหลังปาร์ตี้ แต่หากใช้แผ่นมาส์กหน้ามาบำรุงฟื้นฟูผิวสักหน่อยก็จะช่วยสาว ๆ ได้มากทีเดียว เพราะมาส์กหน้ามักจะมีสารบำรุงที่เข้มข้น พร้อมสูตรแต่ละสูตรที่ช่วยแก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด แนะนำให้สาว ๆ ใช้แผ่นมาส์กหน้าเจลลี่จากแบรนด์ Yadah ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอางออร์แกนิกจากเกาหลีใต้ โดยมีจุดเด่นที่เนื้อเจลลี่จะช่วยให้แนบสนิทไปกับผิวหน้าได้ดีกว่าแบบแผ่นกระดาษ ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและช่วยให้ผิวหน้าได้รับสารบำรุงได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูผิวหน้า เพิ่มความชุ่มชื่น และทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ

2 ใช้ครีมมอยเจอร์ไรเซอร์

อีกระดับของการดูแลผิวหน้า ด้วยครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น ทำให้ผิวหน้าที่แห้งกร้านหลังจากปาร์ตี้อันนหักหน่วง กลับมาผิวดีดังเดิม แนะนำให้สาว ๆ ใช้ครีมมอยเจอร์ไรซิ่ง เพียวกรีน จากแบรนด์ Yadah ซึ่งมีส่วนผสมจากสารสกัดจากน้ำผึ้ง กระบองเพชร และถั่วเหลือง และวิตามินจากผลไม้ รวมไปถึงกรดอะมิโนอีกด้วย ช่วยบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิวหน้า พร้อมลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มฟู

เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ วิธีการดูแลผิวหน้าหลังปาร์ตี้ปีใหม่ เพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์สองตัวเท่านั้น ก็ทำให้สาว ๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะปาร์ตี้หนักขนาดไหน ผิวก็จะไม่ดีเหมือนเดิม นอกจากใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแล้ว หลังจากปาร์ตี้ สาว ๆ ก็อย่าลืมหมั่นดูแลตัวเองทั้งภายนอกและภายใน เพื่อให้สุขภาพแข็งแรงอยู่เสมอด้วยนะคะ รับรองว่าจะปาร์ตี้ไหนก็เอาอยู่

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากลองใช้มาส์กหน้าแบรนด์ Yadah สามารถสั่งซื้อได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Facebook/Instagram : Yadahthailand และ LINE : @Yadahthailand หรือร้านค้าบนเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Shopee เพียงค้นหาคำว่า Yadahthailand

Read more…