เข้าไปสอยได้แล้วที่ Sephora 

 

ทำสาวๆ หลงรักกันทั่วบ้านทั้วเมือง กับเครื่องสำอาง FENTY BEAUTY ที่ิหมาะกับทุกสีผิว พร้อมเสกความสวยปังได้อย่างไม่มีสะดุด! ล่าสุดขุ่นแม่ริฮานน่าก็ไม่รอช้า ออกคอลเลคชัั่นใหม่ส่งท้ายปี 2017 ด้วย Galaxy Collection ที่มาพร้อมกับแพคเกจโฮโลแกรมสีม่วง ดูสวยลึกลับ เหมือนตกอยู่ในห้วงอวกาศของกาแลคซี และนับตั้งแต่วันที่ปล่อยภาพออกมาผ่านทางอินสตาแกรม ก็ทำเอาสาวๆ ต่างตั้งตารอคอยอย่างใจจดจ่อ ว่าเมื่อไหร่จะได้สัมผัสกับของจริงเสียที เพราะเห็นแค่ในรูปความสวยก็ทะลุจออกมา และอยากเป็นเจ้าของใจแทบขาดนับตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้เห็น! และวันนี้การรอคอยของคุณได้สิ้นสุดลงแล้ว โดย Sephora จัดความสวย FENTY BEAUTY Galaxy Collection มาให้ช้อปแบบจัดเต็ม โดยมาพร้อมกับ 4 ไอเทมแบบ Limited Edition ที่ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง รับรองว่าเสกความสวยปังได้อย่างน่าอัศจรรย์!

 

♥ FENTY BEAUTY Galaxy Eyeshadow Palette (ราคา 2,200 บาท)

มาพร้อมกับ 14 เฉดสีที่มีความคัลเลอร์ฟูลชนะเลิศ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากสีสันของกาแล็กซี รับรงอว่าแต่งไปงานไหนก็สวยปัง! เด่นสะดุดมาแต่ไกล ซึ่งตัวเนื้ออายแชโดว์มีทั้งแบบเนื้อเชียร์ กลิตเตอร์ และชิมเมอร์ มีความวิ้งละเอียด พร้อมเนรมิตรเปลิือกตาได้ดูสวยเด่นยาวนานตลอดวัน!

 

♥ FENTY BEAUTY Eclipse 2-In-1 Glitter Release Eyeliner  (ราคา 800 บาท)

ลิควิดอายไลเนอร์สุดล้ำ! ในรูปแบบเนื้อเมทัลลิคผสมกลิตเตอร์ในแบบที่คุณไม่เคยบได้สัมผัสมาก่อน โดยมาพร้มอกับพูกันเรียวเล็ก มอบความคมกริบของดวงตาให้ดูสวยเป๊ะ!

 

♥ FENTY BEAUTY Cosmic Gloss Lip Glitter (ราคา 750) 

ปาร์ตี้ตัวแม่ต้องเลิฟเวอร์! ลิปกลอสผสมกลิตเตอร์สุดระยิยระยับ มอบริมฝีปาาให้ดูอวบอิ่ม มีความเผ็ชขั้นสุด! สวยสะดุดตามาตั้งแต่ระยะ 100 เมตร

 

♥ FENTY BEAUTY Starlit Hyper-Glitz Lipstick (ราคา 750)

ลิปสติกเนื้อครีมช่วยมอบความชุุ่มชื่นแก่ริฝีปากได้อย่างน่าประทับใจ โดยมาพร้อมกับ 4 เฉดสีสุดปัง ผสมกับชิมเมอร์ที่เพิ่มความเผ็ชทุกลุคของการแต่งหน้าได้อย่างเพอร์เฟค

 

กรี้ดดด! ความสวยให้ 10 ส่วนความเผ็ชเต็มร้อยไปเลยจ้า! แฟนขุ่นแม่ริฮานน่าเป็นต้องกรีดร้อง พร้อมอยากได้ใจแทบขาดแหงๆ ก็แหม…มีความสวยเลอค่าสมบูรณ์แบบขนาดนี้ เป็นใครจะอดใจไหว สาวๆ ที่สแตนบายรอช้อปตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็นรูปหลุด สามารถพุ่งตัวเข้าไปช้อปที่ Sephora กันได้แล้ว! เพราะความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว