วันเดียวเท่านั้น Luxola ลด 20% ไม่มีขั้นต่ำ

ads

Luxola เว็บไซต์เพื่อความสวย ความงาม ที่มีทั้ง เครื่องสำอาง, สกินแคร์, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเล็บ, อุปกรณ์เสริมสวย ฯลฯ เรียกว่าสวยตั้งแต่ เท้า จรดปลายผม ก่อนที่ Luxola จะเปิดมาแว็บไวต์ Shopping Online ให้คนไทยได้ช้อป เคยเปิดที่ประเทศสิงคโปร์เป็นที่แรก ในปี 2011 เป็นที่นิยมของสาวๆสิงคโปร์ จึงขยายมาเปิด ยังประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จนมาเปิดให้กับสาวไทย ได้ช้อปทางออนไลน์

อะไรที่ทำให้ Luxola เป็นที่สนใจของสาวๆ??

  1. เยอะและครบ มีสินค้าแบรนด์ชั้นนำ มากมาย กว่า 2,700 ชิ้น
  2. โปรโมชั่นโดดเด่น Luxola เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่มีโปรโมชั่นออกมาให้ลูกค้าเยอะ ลดแล้วลดอีก
  3. ของแถม หลังจากที่ลดราคาแล้ว เมื่อช้อปตามเงื่อนไขที่กำหนด ก็ยังได้รับของแถมไปใช้ที่บ้านฟรีๆอีกด้วย

 โปรโมชั่น Luxola ที่น่าช้อป

 

Luxola Wow Wednesday ลดราคา ไม่มีขั้นต่ำ

Wow Wednesday เป็นโปรโมชั่นพิเศษสำหรับวันพุธ ที่ให้คุณช้อปเครื่องสำอางกันอย่างสนุกสนานทั้งวัน ทุกชิ้น ลดราคา 20% ลดเลยไม่มีขั้นต่ำใดๆทั้งสิ้น เพียงช้อปเสร็จก็ใช้โค้ดส่วนลดนี้ ทางระบบจะคำนวณลดให้ทันที บอกไว้เลย ส่วนลด 20%นี้ ใช่ได้เฉพาะวันนี้ เท่านั้น

หมายเหตุ แบรนด์ที่ไม่ร่วมรายส่งเสริมการขายนี้ Sigma Beauty, Laura Mercier, Zoeva และ SK – II

Free Gift >> Luxola มอบของสมานาคุณ ด้วยไอเทมน่าใช้ ให้ท่านไปเพิ่มความสวยที่บ้าน ฟรี เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาทขึ้นไป รับของขวัญ มูลค่ากว่า 700 บาท ไปเลย

——————————————————————————-

  Luxola New Arrivals ลดสูงสุดครึ่งราคาShop the Latest Beauty Now!! เป็นโปรโมชั่น สำหรับการช้อปเครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, อุปกรณ์เสริมสวย, อุปกรณ์ทำผม ฯลฯ ที่มาใหม่ New Arrivals และสินค้าขายดี ให้คุณไม่พลาด กับบิวตี้ไอเทม ที่ใครใช้ก็ต้องหลงรัก มาลดราคา ให้คุณช้อปแบบจุใจ สูงสุด 50%