ads

ลด 10% สกินแคร์ตัวระดับฮีโร่ของคีลส์

วันสุดท้ายแล้วนะ สำหรับสาวที่ยังไม่ได้ออกไปช้อปกันเลย กับสกินแคร์ดูแลผิวหน้าของสาวๆ อย่างสกินแคร์ซุปเปอร์ฮีโร่ของคีลส์ ที่วันนี้มาแจกโปรโมชันส่วนลดกันวันสุดท้ายแล้ว อย่ารอช้าเลย รีบๆออกไปช้อปกันได้แล้ว

วันนี้มีโปรโมชั่นคีลส์มอบเซอร์ไพร์สุดพิเศษ 5 วันติด เพื่อความสุขของคุณ โดยมอบส่วนลดกระหน่ำเลย ช้อปสินค้าที่กำหนดไว้ 6 ชิ้น จะเลือกช้อปสินค้าตัวไหนก็ได้ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลด 10% และรับโค้ดรหัสกันไปเลย ให้สาวๆได้ไปดูแลผิวหน้าตัวเองกันได้เลย อย่ามัวลังเลเพราะวันนี้วันสุดท้ายแล้วนะ ช้าอดหมดอย่ามาเสียใจที่หลังนะ เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าทั้ง 6 ชิ้น มีอะไรบ้าง

1.Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

เป็นเซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ 10.5%ช่วยในการฟื้นบำรุงผิวจาก ความร่วงโรย และยังต่อต้านริ้วรอย

มีส่วนผสมขวิตามินซีที่เข้มข้น ลดรอยแห่งวัยบนใบหน้าโดยเฉพาะริ้วรอยบริเวณรอบริมฝีปากและรอบดวงตา ยังทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี

2.Nightly Refining Micro-Peel Concentrate (Quinoa Serum)

เป็นเซรั่มที่มีนวัตกรรมใหม่ๆโดยมีสารสกัดจากเปลือกเมล็กควินัว ถ้าใช้ในตอนกลางคืนจะมีประสิทธิภาพสูง ตัวนี้จะช่วยในเรื่องการเร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่ๆ

3.Super Multi-Corrective Cream

จะเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่สามารถต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย สำหรับปัญหาริ้วรอยที่เรามองเห็นได้ชัดเจน แล้วยังช่วยในเรื่องของให้ผิวยกกระชับ เต่งตึง ผิวนุ่มเนียน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ไม่แพ้แน่นอน

4.Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate

เซรั่มช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวดูเรียบเนียน ผิวแลดูอ่อน ทำให้ผิวดูชุ่มชื่น ผิวดูเปล่งปลั่ง ผิวรู้สึกนุ่มครั้งแรกที่ใช้

5.Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen SPF 50 PA++++

ผลิตภัณฑ์กันแดดที่เป็นสูตรปรับปรุงใหม่ พร้อมทั้งยังปกป้องแสงแดดได้มากกว่า 3 เท่า เนื้อครีมมีความบางเบา ทำให้หน้าไม่มัน และไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันแน่

6.Ultra Facial Moisturizer 

สามารถเติมน้ำให้ผิวได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีเนื้อโลชั่นที่บางเบา เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการเติมความชุ่มชื้น ปกป้องผิวและไม่ทิ้งความมัน

เป็นยังไงกันบ้างล่ะ แต่ล่ะตัวล้วนมีประโยชน์ต่อผิวของเราทั้งนั้น เมื่อรู้แบบนี้กันแล้ว ยังจะรอช้าอะไรกันอยู่ล่ะไหนจะโปโมชั่นลดกันขนานนี้ แถมประโยชน์ก็มากมาย สาวๆรีบไปช้อปกันได้แล้ว