Home สินค้าทั่วไป Beauty วันลดเยอะแห่ง Member ของ Etude House ประจำปี 2018 มาแล้ว

วันลดเยอะแห่ง Member ของ Etude House ประจำปี 2018 มาแล้ว

วันลดเยอะแห่ง Member ของ Etude House ประจำปี 2018 มาแล้ว

พร้อมวิธีดูคะแนนจากระดับสมาชิกของอีทูดี้ ไทยแลนด์ ผ่านแอปฯ

โปรดทราบ! สมาชิกบัตร Etude Member ต้องรู้ว่า 7 – 9 กันยายน 61 นี้ ต้องไปซื้อของที่ Shop ลด 20% เป็นส่วนลดสำหรับสมาชิก Member 3 ระดับ ดังนี้

สมาชิก Pink Member ลด 20%
สมาชิก Friend Member ลด 15%
สมาชิก Hello Member ลด 10%

ตอนนี้ Etude House มีทั้งหมด 5 สาขา ที่เข้าไปเลือกสินค้าได้ ก็คือ เซ็นทรัลพระราม 2, เซ็นทรัลเวสเกต, เมกาบางนา, สยามเซ็นเตอร์ และ เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์  แต่หากไม่ได้มีเวลาไปซื้อที่ Shop ก็ต้องดูที่ร้านออนไลน์ Official Store อีก 2 ร้าน คือ Konvy และ Lazada

**Etude House เป็นแบรนด์เครื่องสำอางยอดฮิตของสาว ๆ วัยรุ่น ที่โด่งดังมาจากประเทศเกาหลี และมีแบรนด์สินค้าในเครือเดียวกัน อย่าง   Laneige, Mamonde สินค้าตัวดังคือ Lipstick, Tint, แป้งพัฟ, รองพื้น และ ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ รวมถึงสินค้าขายดีอย่าง Mask   ที่สาว ๆ ไม่พลาด คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Etude ทั้งหมดได้ที่นี่

วิธีดูคะแนน Etude House ผ่านแอปฯ

บัตรสมาชิกต้องสมัครที่หน้าร้านเท่านั้น แต่ว่าเช็คยอดสั่งซื้อ เช็คสถานะได้ผ่านแอปพลิเคชั่น โดยเข้าไปดาวน์โหลดแอปฯ Etude House และกรอกข้อมูลต่าง ๆ เพื่อเชื่อมต่อกับเลขบัตรสมาชิกที่คุณเคยได้รับ หลังจากนั้น ก็สามารถเช็คสาขา เช็คยอดคะแนนคงเหลือได้อย่างง่ายดาย

วิธีดูคะแนน Member App Etude
วิธีดูคะแนน Member App Etude

Promotions ของแถม Etude House ผ่าน Lazada

ก่อนหน้านี้เราเห็นโปร Etude House มาแจกของหลายอย่างผ่านเว็บไซต์ Konvy ที่ทาง Etude House เอง ได้เปิดร้าน Official Store เป็นผู้จัดส่งของให้กับลูกค้าที่สั่งออเดอร์ผ่านคอนวี่เอง และตอนนี้ทาง Etude House ก็ได้เปิดร้านค้าอย่างเป็นทางการที่ Lazada แล้วเช่นกัน ซึ่งคุณไว้วางใจในสินค้าที่วางอยู่ใน Etude House Lazmall ได้ว่ามาจากผู้ผลิตโดยตรง มีการควบคุมคุณภาพสินค้า และวันผลิตต่าง ๆ ก่อนจัดส่งให้กับคุณ

โดยตอนนี้ทางแบรนด์ได้จัดโปรฯ ไปพร้อม ๆ กับหน้าร้าน โดยมอบส่วนลดผ่าน Lazada  ลดทั้งร้าน 5% ในวันที่ 7 – 9 กันยายน 2561 นี้เช่นกัน และลดเพิ่มอีก 10% เมื่อกรอกโค้ด ETUDEPINK10 โดยได้ส่วนลดเทียบเท่ากับสมาชิกระดับ Hello ที่ซื้อผ่านหน้าร้าน และทุกท่านจะได้รับของแถมพิเศษจากทุกคำสั่งซื้ออีกด้วย

สินค้าขายดีใน Etude House Thailand เป็น ปากกาเขียนตาอายไลเนอร์ สีดำ และ น้ำตาล รุ่น Oh My Eye ซึ่งเป็นสินค้าที่สาว ๆ หลาย่ท่านต้องใช้ทุกวัน รวมถึงดินสอเขียนคิ้วแบบหมุน ที่มีแปรงมาให้อีกด้านของปลายแท่งดินสออีกด้วย ราคาพิเศษถูกพอกับฝากเพื่อนหิ้วที่เกาหลี รวมถึงแป้งตลับม่วงยอดฮิต ที่ขายมากว่า 10 ปี เหลือเพียง 300 กว่าบาทเท่านั้น ของเก่าของใครใกล้หมด รีบตุนด่วน! ลดแบบนี้ไม่ได้มีมาให้เห็นบ่อย ๆ นะคะ

Read more :

 

Exit mobile version