น่ารักขนาดนี้…ใครๆ ก็อยากเป็นเจ้าของ!

 

กรี้ดดดด! Etude มีไอเทมใหม่มายั่วเงินในบัญชีอีกแล้ว ครั้งนี้มาพร้อมกับคอลเลคชั่น Dear Darling Water Gel Tint ที่ทำออกมายั่วสาวๆ ในช่วงซัมเมอร์ โดยเป็นทินท์เนื้อเจลตัวดังตัวเติม เพิ่มเติมคือความน่ารัก! โดยมาในแพคเกจไอศครีมที่มีความ Cute ที่สุดในสามโลก

 

ขอบคุณรูปจาก Etude

 

ขอบคุณรูปจาก Etude

 

งานนี้ใครเห็นก็เป็นต้องใจละลายแทบทุกคน เพราะแพคเกจช่างเชิญชวนให้เสียตังค์เหลือเกิน ยิ่งเป็นทินท์จาก Etude ด้วยแล้ว รับประกันได้เลยว่าเพอร์เฟคเวอร์! ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความติดทนนาน ที่มอบสวยเป็นธรรมชาติแก่ริมฝีปากได้อย่างน่าอัศจรรย์ เรียกได้ว่าเป็นไอเทมสุดเลิศ ที่สาวหลายคนต้องมีไว้ไม่ห่างกาย

 

สำหรับลิปทินท์ไอศครีมตัวนี้ ไม่ได้มีดีแค่ความน่ารักเท่านั้น! แต่มาพร้อมกับ 6 เฉดสีสุดเลิศ ทั้งแบบใส และ แบบมีสี ที่พร้อมเนรมิตรริมฝีปากให้ออกมาสวยดั่งใจ

 

 

 

ขอบคุณรูปจาก Etude

 

ขอบคุณรูปจาก Etude

 

ขอบคุณรูปจาก Etude

 

ขอบคุณรูปจาก Etude

 

ขอบคุณรูปจาก Etude

 

ขอบคุณรูปจาก Etude

 

นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมของผลไม้ มาเพิ่มความน่าหลงใหลเข้าไปอีก โอ้ย! น่ารักไร้ที่ติขนาดนี้ เอาใจไปเลย เชื่อว่างานนี้สาวหลายคน ต่างยอมแพ้ให้กับแพคเกจของทินท์ตัวนี้แทบทุกราย ก็แหม…น่ารักขนาดนี้ เป็นใครก็อยากได้ไว้ในครอบครองใจแทบขาด!

 

ความเพอร์เฟคของทินท์ไอศครีมตัวนี้ยังไม่หมด! นอกจากทาปากให้สวยเด่นมาแต่ไกลแล้ว ยังสามารถทาแก้มได้อีกด้วย กรี้ด! ซื้อ 1 แถมความสวยได้ถึง 2 เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างใจสั่นไหวกันถ้วนหน้า และ อยากได้มาอยู่ในมือนับตั้งแต่ตอนนี้

 

ขอบคุณรูปจาก Etude

 

เพราะความน่ารักแบบนี้ ถ้าปล่อยให้หลุดมือ เป็นต้องนั่งช้ำใจไปอีกแสนนาน แต่! น่าเสียดายที่ทินท์ไอศครีมยังไม่มีขายในประเทศไทย สำหรับใครที่อยากได้แนะนำให้เสิร์ชหาตามร้านค้าออนไลน์ รับรองว่ามีคนรับพรีออเดอร์เพียบ! 

 

♥ รีวิวลิปทินท์ไอศครีม