Home สินค้าทั่วไป Beauty ลิปแมท จาก SEPHORA COLLECTION ราคาใหม่ 490 บาท!

ลิปแมท จาก SEPHORA COLLECTION ราคาใหม่ 490 บาท!

สวยเลอค่า…น่าเป็นเจ้าของที่สุด!

 

สาวๆ จ๋า…เตรียมเสียทรัยพ์กันได้เลย เพราะในตอนนี้ Sephora มาพร้อมกับ SEPHORA COLLECTION Cream Lip Stain ในราคาใหม่ 490 บาท ที่ถูกลงกว่าเดิม! เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ ต่างกรีดร้องกันถ้วนหน้า เพราะลิปตัวนี้มีคุณสมบัติที่สาวหลายคนต่างหลงรัก จนถอนตัวไม่ขึ้น!

 

 

ไม่ว่าจะเป็นความแมทที่ติดทนนาน และ ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งจนเกินไป อีกทั้งช่วยปกป้องริมฝีปากจากริ้วรอย และ ความแห้งกร้านได้อย่างดีอีกด้วย เพอร์เฟคขนาดนี้ จะไม่รักได้อย่างไง ยิ่งครั้งนี้มาในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากได้มาไว้ในครอบครองใจแทบขาด

 

 

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้! Sephora ยังมีคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด มายั่วต่อมความ Need ให้สั่นไหวจนยากเกินควบคุม! ขอบอกว่าแต่ละชิ้นมาพร้อมกับความเพอร์เฟค จนหลายคนเผลอกรีดร้องดังไปถึงจักรวาล! พร้อมอยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด ไม่ว่าเป็น ลิปสติก, อายแชโดว์, มาสคาร่า, แฮนด์ครีม, พาเลทอายแชโดว์ ฯลฯ รับรองว่าไอเทมเหล่านี้ ล้วนมอบความสวยเป๊ะ! ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อีกทั้ง ดึงดูดเสน่ห์ในตัวคุณได้อย่างน่าประทับใจ นอกจากคุณสมบัตที่แสนเลอค่าแล้ว ตัวแพคเกจก็ดูดีไม่แพ้กัน โอ้ย! ดีพร้อมสมบูรณ์แบบที่สุดในโลก

 

♥ SEPHORA COLLECTION Flash Jumbo (ราคา 480 บาท)

ลิปเครยอนเนื้อมันวาว ที่มอบความเนียนนุ่มแก่ริมฝีปาก พร้อมทั้ง เนรมิตรความสวยเป๊ะ! ได้ดั่งใจ

 

♥ SEPHORA COLLECTION Stylographic – Dramatic Line Full Intense Felt Liner (550 บาท)

อายไลเนอร์สูตรกันน้ำที่มอบความสวยคมแก่ดวงตา อีกทั้ง ติดทนนานไม่มีแพนด้าระหว่างวัน

 

♥ SEPHORA COLLECTION Outrageous – Effect Volume Lip Gloss (ราคา 580 บาท)

ลิปกลอสสูตร high shine ที่มอบความแวววาวแก่ริมฝีปาก ให้สวยเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเพิ่มเสน่ห์ให้ริมฝีปาสกดูอวบอิ่มชวนน่าหลงใหลเป็นที่สุด

 

♥ SEPHORA COLLECTION Colorful Duo (ราคา 450 บาท)

อายแชโดว์ที่มาพร้อมกับเฉดสีสุดปัง! และ พิมเม้นท์แน่นเวอร์ ติดทนนานถึง 10 ชั่วโมง อีกทั้งมาพร้อมกับสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วนปกป้องผิวจากริ้วรอยได้อย่างเพอร์เฟค รับรองว่าสวยเป๊ะ! ไม่มีดรอปแน่นอน

 

♥ SEPHORA COLLECTION Gelee corps hydratante – Moisturizing & Refreshing Body Jelly (480 บาท)

ผลิตภัณฑ์สุดเลิศที่พร้อมมอบความชุ่มชื่นแก่ผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์ และ คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวได้อย่างไร้ที่ติ รับรองว่า ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และ น่าสัมผัสที่สุด!

 

♥ SEPHORA COLLECTION Moisturizing Shower Oil (ราคา 450 บาท)

สบู่อาบน้ำเนื้อโลชั่นที่มอบผิวเนียนนุ่มได้อย่างน่าประทับใจ พร้อมเติมความชุ่มชื่นแก่ผิวได้อย่างไร้ที่ติ อีกทั้ง ช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใส และ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

 

♥ SEPHORA COLLECTION Mixology Eyeshadow Palette (ราคา 1,314 บาท)

พาเลทอายแชโดว์ 18 เฉดสีสวยสุดเลิศ โดยมีพิกเม้นท์แน่นติดทนนาน แต่งแต้มเปลือกจาให้สวยเด่มาแต่ไหล พร้อมทั้งสะกดทุกสายได้อยู่หมัด! มาพร้อมกับแปรง 2 หัว ที่ช่วยเบลนด์สีให้สวยเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

 

กรี้ดดด! อยากได้มาอยู่ในมือใจแทบขาด เพราะแต่ละชิ้นที่ Sephora จัดมาให้ช้อป มีความเพอร์เหคที่ครบถ้วน จนยากเกินห้ามใจ! ถ้าไม่อยากพลาดความเลอค่านี้ ก็รีบเข้าไปช้อป เพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเอง ณ บัดนาว พิเศษ! เมื่อช้อปสินครบ 499 บาท บริการจัดส่งฟรี!

 

 

 

Exit mobile version