ลิปแมทต์ศรีจันทร์ออกใหม่ ใช้ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ?

ลิปเจ้าหญิง SRICHAND ENCHANTED FOREVER MATTE LIQUID LIP

สาว ๆ หลายคน เวลาทาลิปสติกเนื้อแมทต์จะแอบรู้สึกปากแห้งกันอยู่บ้าง ยิ่งเข้าช่วงฤดูหนาวที่อากาศแห้งนี่ปราบเซียนสุด ๆ ซึ่งขั้นตอนทาลิปสติกเนื้อแมทท์ยังไงไม่ให้ปากแห้ง ขึ้นอยู่กับหลาย ๆ ปัจจัยทั้งการบำรุง วิธีการทา ไปจนถึงการเลือกสีและแบรนด์ของลิปสติก

ศรีจันทร์ แบรนด์เครื่องสำอางเพื่อคนไทยที่เข้าใจและอยู่เคียงข้างสาวไทยมาโดยตลอด ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่กับลิปแมทต์ที่แน่นที่สุดและติดทนนานที่สุด เบาสบายปากพร้อมแต่งเติมความสวยในทุกวันทุกโอกาสอย่าง ลิปเจ้าหญิง SRICHAND ENCHANTED FOREVER MATTE LIQUID LIP”

ลิปแมทต์ศรีจันทร์ออกใหม่ ใช้ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ?

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมทต์ พิกเมนต์แน่น มีส่วนผสมของ วิตามิน E และอาร์แกนออยล์ช่วยให้ปากเนียนนุ่มสามารถกลบสีปากเดิมได้อย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนนานตลอดวัน และไม่ทำให้แห้งเป็นคราบ สาว ๆ ที่ได้ซื้อมาลองใช้ต่างก็บอกกันว่า “เนื้อดี ติดทน ทาง่าย ปากไม่แห้ง และแต่ละสีคือดีใช้ได้จริง” ราคาก็น่ารักน่าทะนุถนอมสุด ๆ เพียงแท่งละ 199 บาท

3 โทน 10 เฉดสีที่สามารถใช้ได้ทุกลุคทุกวัน

โทนสีชมพู 

11 – เอเลแกนท์ = สีชมพูเข้ม

12 – พริตตี้ = สีชมพูกลีบกุหลาบ

13 – พรอมท์ = สีชมพูกะปิ

โทนสีส้ม  

21 – เพลย์ฟูล = สีส้มพีช

22 – สมาร์ท = สีส้มอมน้ำตาล

23 – ชาร์มมิ่ง = สีส้มอิฐ

24 – แฮปปี้ = สีส้มอมแเดง

♥ โทนสีแดง 

31 – เชียร์ฟูล = สีแดงอมชมพู

32 – เรดดี้ = สีแดงเข้ม

33 – ลัคกี้ = สีแดงสด

เห็นแต่ละสีดีงามขนาดนี้ต้องรีบไปตำกันแล้วนะสาว ๆ แล้วพบกับลิปเจ้าหญิงใหม่ล่าสุดจากศรีจันทร์ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada และ Konvy ติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องต่อที่นี่