มีส่วนลดดี๊ดีอีกเพียบเลยค่าคุ๊ณณณณ!

 

ลิปเป่าเปามาแล้วค่าาาา! หลัังจากที่ Mistine ปล่อยรูปลิปทินท์คอลเลคชั่นใหม่ที่น้องเป่าเปาเป็นพรีเซ็นเตอร์ออกมาให้ได้ยลโฉม ก็ทำเอาสาวหลายคนต่างต่างกรีดร้องด้วยความปลื้มปริ่ม อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด ยิ่งได้น้องเป่าเปามาเป็นนางฟ้ามีสทีนคนล่าสุดด้วยแล้วน้านนน…ความน่ารักพุ่งทะลุเพดานเลยค่าคุ๊ณณณ! นอกจากนี้ตัวแพคเกจยังมีความ Cute ที่สุดในสามโลก มาพร้อมโทนสีชมพูหวาน ส่วนตัวลิปก็มีความน่ารักไม่แพ้กัน เอาว่าเป็นสวยเลิศสมบูรณ์แบบ คู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครองที่สุดในสามโลก! และ ณ เวลานี้ าว พาวส์ มินิมอล แบ็คเกจ เซท ได้มีขายอย่างเป็นทางการแล้วใน Lazada โดยมาพร้อมโค้ดส่วนลดเพิ่ม 50% เหลือเพียง 369 บาท จากราคาปกติ 400 บาท

สาวๆ จ๋า...ความสวยในราคาประหยัดแบบนี้รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว เพราะฉะนั้นรีบพุ่งตัวไปช้อปรัวๆ ได้เลยจ้า ก่อนสินค้าหมด เอ้า…พุ่งตัวไปช้อปที่ลาซาด้า Now!

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ 2018 หรือของขวัญจับฉลาก ลิปทินท์เป่าเปาเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม รับรองว่าผู้รับเป็นต้องปลื้มปริ่มแน่นอน ยิ่งมาพร้อมกับส่วนลดดี๊ดีแบบนี้ซื้อตุนสิจ๊ะรออะไร ? ที่พิเศษไปกว่านั้นคือส่วนลดดี๊ีดียังไม่หมดเพียงเท่านี้! เพราะยังมาพร้อมโค้ดส่วนลดที่ดีต่อใจอีกหนึ่งต่อ โดยลดเพิ่ม 10% โดยลดสูงสุดถึง 2,000 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 2,000 บาทฟินอีกหนึ่งต่อกับโค้ดส่วนลด 12% เมื่อช้อปสินค้าครบ 99 บาท รับส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท