Home สินค้าทั่วไป Beauty ลิปสติก XOXO ดีไหม ? รวมเฉดสีสุดฮอตที่สาวๆ ควรมี!

ลิปสติก XOXO ดีไหม ? รวมเฉดสีสุดฮอตที่สาวๆ ควรมี!

ลิปสติกสีที่ใช่ไม่ได้มีแค่เฉดเดียว XOXO Makeup Thailand รวมทุกเฉดสีที่ใช่ไว้ให้แล้ว

เป็นผู้หญิงใครว่ามีลิปสติกแท่งเดียวแล้วจะพอ แค่สีแดงสีเดียวยังมีหลายเฉด เพราะเรื่องสีสันความสวยงามมากมายที่ไม่สามารถหลุดรอดจากสายตาของสาวๆได้ ความสามารถในการแยกสีของผู้หญิงเราเนี่ยไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ บอกเลยว่าลิปสติกแท่งเดียวมันไม่พอแน่นอน

facebook.com/XOXOMakeupThailand

กว่าสาว ๆ จะหาสีลิปสติกที่ใช่เจอนั้น เวลาเดินไปเข้าร้านขายเครื่องสำอางก็เล่นเอาสาว ๆ ต้องลองสควอชกันให้เปื้อนเต็มหลังแขนเลย แล้วสุดท้ายก็อาจเลือกสีที่ใช่ยังไม่ได้สักที แต่จะดีกว่าไหมถ้าวันนี้สาว ๆ ไม่ต้องสควอชสีลิปสติกให้เปื้อนแขนเปื้อนมือกันอีกแล้ว วันนี้เรามีลิปสติกสีสวยกว่า 24 เฉดสี ที่เป็นสีสด ๆ สีชัดๆ มาฝากกันค่ะ กับลิปสติกของแบรนด์นี้เลย XOXO Makeup Thailand ลิปสติกแบรนด์ไทยที่ใคร ๆ ก็บอกว่าดี

Semi matte MAKE me melt Xoxo

มีกันหรือยังจ๊ะสาวๆ กับลิปสติกรุ่นใหม่ของ XOXO ลิปสติกที่สีสดสีสวยมากๆ ต้องบอกเลยว่าเห็นแล้วทำเอาสาว ๆ ต้องใจละลายเลย

ลิปสติกเนื้อ Semi matte  รุ่น Make me Melt Me ลิปสีสวย สีชัด เนื้อแน่นติดทน เนื้อลิปสติกเป็นเนื้อแมทที่ไม่แมทมากจนเกินไป จึงไม่ทำให้ปากแห้ง เมื่อทาจะให้ความรู้สึกได้ว่าเนื้อลิปมีความลื่นนุ่ม ทาง่าย แค่ปาดเดียวก็ได้สีสวยชัดดั่งใจ เนื้อลิปสติกเกลี่ยง่ายไม่ตกร่อง หัวลิปสติกออกแบบกลมมนปลายเหล็กเล็กน้อย จึงทำให้ทาง่ายไม่ต้องกลัวเลอะ หมดปัญหาการทาลิปสติกแล้วเลอะขอบปาก

facebook.com/XOXOMakeupThailand
facebook.com/XOXOMakeupThailand

Semi matte  รุ่น make me Melt Me เป็นลิปสติกที่เห็นแล้วสาว ๆ ต้องรู้สึกชอบตั้งแต่แรกเห็นแน่นอน เป็นFirst impression เลยก็ว่าได้ เพราะตั้งแต่ตัวแพ็คเกจจิ้งที่ออกแบบมามาความหวานแหว๋ว น่ารักสดใส ตัวกล่องเป็นสีโทนชมพูเหลืองวินเทจสุดๆ ส่วนตัวแท่ง เป็นสีส้มอ่อนๆโทนนู้ดไล่เฉดสี สีตัวแท่งลิปสติกก็น่ารักมากๆเลย

12 เฉดสีของ Semi Matte Lipstick MAKE me melt xoxo

Semi Matte Lipstick รุ่น MAKE me melt xoxo  มีทั้งหมด 12 เฉดสีด้วยกัน โทนสีเขาจะออกแบบว่า โทนสีนู้ดตุ่นๆ เจือน้ำตาล มีตั้งแต่เฉดสีส้มไปจนถึงเฉดสีแดงเลย ความโดดเด่นอยู่ที่เนื้อพิกเมนต์สีชัดมากสีสวยมากๆเลย รับรองได้เลยว่าสาวๆต้องชอบ รุ่นนี้เขามีสีอะไรกันบ้างมาดูกันค่ะ

facebook.com/XOXOMakeupThailand

ส่วนสีขายดีที่แนะนำการสำหรับสาวๆ บอกต่อมา จะเป็นสี #03 #06 #12 เป็นสียอดฮิตที่สาว ๆชอบกัน สามสีนี้ต้องมีให้ได้เลยเน้อออ

facebook.com/XOXOMakeupThailand
facebook.com/XOXOMakeupThailand

สี 06 น้ำตาลอมชมพูตุ่น ๆ ละมุนละไม เรียบหรูดูแพง ผู้ดีมากๆเลย

facebook.com/XOXOMakeupThailand

#12 สีส้มอมแดงฟาดมากๆแม่

Make me Melt Me ลิปสติกเนื้อแมทโทนสีนู้ดออกน้ำตาลตุ่นๆ บอกได้เลยว่าโทนนี้เข้ากับทุกสีผิวได้เลย จะสาวสีผิวไหนก็ทาได้ จัดว่าเด็ดสุดๆเลย


XOXO Poppin’ Soft Matte Lipstick

และอีก 12 เฉดสีสวยที่อยากจะแนะนำต้องรุ่นนี้เลยค่ะ ลิปสติกตัวของ XOXO ที่รุ่นนี้ก็จัดว่าเด็ดไม่แพ้กัน เป็นลิปสติกเนื้อแมท ที่แบบไม่มากจนเกินไป ทำให้ริมฝีปากไม่แห้งทาแล้วไม่ตกร่องเช่นเดียวกันต้องตัวนี้เลย

เนิ้อลิปสติกแบบ Soft matte ก็คือแมทนิดๆ แมทไม่มากนั่นเอง เป็นเนื้อแมทแบบเบาๆ ให้ความรู้สึกนุ่มลื่น เนื้อเนียนละเอียด รุ่นนี้สีก็ชัดเว่อร์ แต่โทนสีจะออกไปในแนวสดใสๆไปเลย รุ่นนี้มีทั้งหมด 12 เฉดสี ตั้งแต่ สีโทนส้มชมพูไปจนถึงโทนแดงเลย

facebook.com/XOXOMakeupThailand

ต้องบอกว่าลิปสติก XOXO Poppin’ Soft Matte Lipstick ตัวนี้เห็นแล้วชอบมันใช่เลย ถูกใจตั้งแต่แรกเห็นเป็น First impression อีกเช่นกัน ก็ Packaging เขาน่ารักซะขนาดนั้นจะไม่ให้หลงรักได้ยังไง ตัวนี้ความพิเศษคือเขามีซองหุ้มมาด้วย มองเผิน ๆ ดูคล้ายกับซองลูกอม มีชื่อแบรนด์ตรงซองพิมพ์ว่า XOXO ตัวนี้ So cute! สุดๆเลยทุกคน ส่วนตัวแท่งจะเป็นสีส้ม สีออกแนวพาสเทลน่ารักฟรุ้งฟริ้งสุด ๆ

facebook.com/XOXOMakeupThailand

คราวนี้เรามาดูสีกันสิว่า Soft matte รุ่นนี้สีไหนกำลังฮิตกันบ้าง

facebook.com/XOXOMakeupThailand

4 สีแนะนำจ้าาา สวยให้สุดกันไปเลยยยยย #01  #03  #04  #07 สีโทนน้ำตาลนู้ด ๆ ลุคเรียบหรูดูแพง โทนสีน้ำตาลกำลังมาเลย

facebook.com/XOXOMakeupThailand

เป็นยังไงกันบ้างล่ะคะสาวๆ เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวใช่ไหมล่ะ


ความแต่งต่างของ semi matte  รุ่น make me Melt Me กับ XOXO Poppin’ Soft Matte Lipstick 

สำหรับใครที่ยังเลือกลิปสติกไม่ถูก ขอแนะนำว่า ลิป 2 รุ่นนี้เขามีความแตกต่างกันอยู่ที่เฉดสีที่ต่างกัน ซึ่ง Semi matte จะเป็นสี ออกแนวโทนส้มอิฐ สีโทนสีน้ำตาลมากกว่า สวยเข้ม คมชัด ส่วนตัว Soft matte เนื้อสีจะมีความละมุนลงมา เห็นความสดใสน่ารัก

ในส่วนของเนื้อลิปสติก Semi matte จะเป็นแบบกึ่งแมท ส่วน Poppin เป็น soft matte ที่มีความแมทเล็กน้อยกว่ารุ่น Poppin จึงจะให้ความชุ่มชื่นมากกว่ารุ่น Semi matte น้าาาสาว ๆ

facebook.com/XOXOMakeupThailand
facebook.com/XOXOMakeupThailand


โปรโมชั่นส่วนลดเมื่อช้อปที่ Watsons Official ใน Lazada

Semi matte  รุ่น Make Me Melt Me ลดราคาเหลือ 159 บาท จากราคาปกติ 290 บาท (ลดราคาทุกเฉดสี)

XOXO Poppin’ Soft Matte Lipstick ลดราคาเหลือ 158 บาท จากราคาปกติ 289 บาท (ลดราคาทุกเฉดสี)

สวยแบบคุ้ม ๆ กันไปเลยเน้อออ ชอบแบบไหนก็เลือกซื้อเลือกลองกันได้ตามใจชอบเลยนะจ๊ะสาว ๆ ลิปสติกเนื้อเนียนสีสวยซะขนาดนี้ มีแท่งแค่เดียวไม่ได้แล้วจ้า♥

วันนี้เขาก็มีส่วนลดก็อยู่นะ เมื่อสั่งซื้อที่ Watson Official กดเข้าไปสั่งกันได้เลยที่ Lazada

บทความที่เกี่ยวข้อง

10 ลิปสติกติดทน ยี่ห้อไหนดี แต่งไปงานปาร์ตี้ปีใหม่ 2020

ลิป Xoxo เซเว่นตัวใหม่ ออกมา 12 สี เกาหลีสุดๆ

6 ลิปสติกสีชมพูกะปิ ราคาไม่แพง มียี่ห้อไรบ้าง หาซื้อที่ไหน ?

 

 

Exit mobile version