ลิปสติก moonshot ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ?

แนะนำลิปสติก Moonshot ที่ ‘LISA BLACKPINK’ เป็นพรีเซนเตอร์

ลิปสติก ถือเป็นไอเทมเครื่องสำอางที่สาว ๆ ส่วนใหญ่จะต้องพกติดตัวตลอด เพราะในระหว่างวันก็ต้องเติมสีปากของตัวเองให้ดูสวยงามเสมอ เพราะคงไม่ดีแน่ ๆ หากจะโดนทักว่าปากซีดเหมือนป่วย! ลิปสติกก็มีมากมายหลากหลายให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อ แต่สำหรับวันนี้เราก็มีลิปสติกสุดพิเศษมาแนะนำ รับรองว่าต้องถูกใจแน่นอน โดยเฉพาะชาว Blink (ชื่อแฟนคลับวง Blackpink) เพราะคือลิปสติกแบรนด์ Moonshot ที่ ‘ลิซ่า วง Blackpink’ ไอดอลเกิลกรุ๊ปเคป๊อปชาวไทยที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เป็น Brand Ambassador โดยสาวลิซ่าก็ได้เลือกไอเทมเครื่องสำอางที่เข้ากับผิวของสาวไทยเองด้วย และพิเศษสุด ๆ ที่บนตัวแพ็กเกจผลิตภัณฑ์ก็มีลายเซ็นของลิซ่าทำให้ดูเป็นเครื่องสำอางที่ลิมิเต็ดมาก

Lip And Cheek Cream Paint Stain Fit Special Edition เป็นลิปสติกแบบจิ้มจุ่ม มาพร้อมแปรง ใช้งานง่าย เนื้อลิปสติกเนียนนุ่ม ให้สีชัด สามารถกลบสีปากได้หมด ติดทนนานตลอดทั้งวัน โดยทาได้ทั้งปากและแก้ม เรียกว่าคุ้มค่าสุด ๆ จะใช้ทาเดี่ยว ๆ หรือใช้นิ้วเกลี่ยให้เป็นสีระเรื่อสวยแบบธรรมชาติเหมือนสาวเกาหลีก็ได้ มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีส้ม สีแดงอมชมพู และสีชมพูนู้ด

สาว ๆ คนไหน หรือใครที่เป็นชาวบลิงค์อยากจะซื้อมาลองใช้ ก็ขอบอกเลยว่าเป็นลิปสติกที่ราคาย่อมเยาแต่คุณภาพดีเกินราคามาก ๆ เพราะลิปสติกมีราคาเพียง 139 บาทเท่านั้น สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน 7-Eleven ใกล้บ้านคุณ หรือช้อปปิ้งออนไลน์ง่าย ๆ ที่ Lazada และ Shopee งานนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด คลิกดูแป้งลิซ่า Moonshot ใช้ดีไหม? ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน?

Read more…