Mille Satin Matte Liquid Lip สวยสะกดทุกสายตา!

ถึงจะมีแค่ปากเดียว แต่ผู้หญิงจะมีิลิปสติกกี่แท่งก็ด๊ายยยยย! เพราะฉะนั้นช้อปวนไปเถอะค่ะ อย่าได้แคร์ เพื่อความสุขของตัวคุณเอง! และวันนี้เรามีลิปสติกตัวใหม่จาก Mille มาแนะนำ โดยเป็นคอลเลคชั่นสุดพิเศษ Mille Satin Matte Liquid Lip ที่ได้บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังจากเกาหลี Yoo’s Beauty มาครีเอทสีสวยๆ ร่วมกันถึง 8 เฉดสี แน่นอนว่าแต่ละแท่งมาพร้อมสีสวยปัง คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายแบบครบทุกสี พร้อมมอบลุคสวยเป๊ะแบบไม่ซ้ำวัน

โดยความเพอร์เฟคของลิปรุ่นนี้คือเป็นเนื้อเนื้อแมตท์ที่มอบสีสวยชัด ติดทนนานตลอดวัน ไม่มีตกร่อง รับรองว่าสวยเจิดไม่มีดรอปให้เสียความมั่นใจระหว่างวันแน่นอน ที่เลิศไปกว่นั้นคือแพจเป็นรูปดอกกุหลาบ มีความสวยหรูและแอบน่าคุ้นหา สาวๆ ที่หัวใจไม่แข็วแรงพอ เตียมเงิินเอาไว้เปย์รัวๆ ได้เลยจ้าา เพราะความสวยเหล่านี้ช่างยั่วยววนเงินในบัญชีให้ร้อนผ่าวเสียเหลือเกิน! หนายยย…ใครพร้อมเปย์แล้วบ้าง ? ตามมาส่องเฉดสีสวยๆ ได้เลยค่าาา

♥ Letizia

เฉดสีแดงเข้มที่มอบลุคสวยเผ็ชเวอร์! จะแต่งไปงานปาร์ตี้ หรือเด่นเล่นชิลล์ๆ ก้สวยปังดูน่าค้นหาสุดๆ

♥ Shkespeare

เฉดสีน้ำตาลอมแดง สวยสะดทุกสายตาได้อยู่มัด เหมาะกับแต่งหน้าแบบ Everyday Look

♥ Cordia

สีชมพูอมแดงที่ช่วยขลับผิวให้ขาวสว่างสดใส

♥ Landora

สีส้มอิฐมอบลุคสวยละมุน เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว

♥ Ameere

เฉดสีชมพูสวยหวานสดใส มีคามน่าถนุถนอมสุดๆ

♥ Tamora

เฉดสีชมพูนู้ดที่สาวๆ ต้องเลิฟ! ไม่ว่าจะครีเอทลุคไหนก็สวยเลิศในทุกวัน

♥ Sonia

สีนู้ดที่สาวหลายคนต้องมีไว้ขางกาย! เหมาะกับทุกสีผิว มอบความสวยปังชนะเลิศ

♥ Carolina

สีส้มนู้ดที่สวยหวานละมุนมีความน่าถนุถนอมสุดๆ

สวยขนาดนี้…จะปล่อยให้หลุดมือไปได้อย่างไรกัน! ไม่ว่าจะเฉดสีไหนก็สวยเลิศ สีนั้นก็โดน ส่วนสีนี้ก็น่าสอย เพราะฉะนั้นเหมาหมดเลยแล้วกัน! เพราะผู้จะมีลิปสติกกี่สี กี่แท่งก็ได้ เพราะหัวใจบอกว่าใช่ ก็จงทำตามสิ่งมี่ตัวเองต้องการ จะได้ไม่มานั่งเาียใจในภาหลัง! สำหรับ Mille Satin Matte Liquid Lip มีวางจำหน่ายแล้วที่ Eveandboy ราคา 495 บาท เอ้า…พุ่งตัวไปสอยสิจ๊ะรออะไร ? ความสวยเลิศออร่ากระจายแบบนี้ รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก : mille_beaute

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม

⇒ 6 ลิปสติก สำหรับสาวปากแห้ง พร้อมทริคดูแลให้ปากน่าจุ๊บ

⇒ รีวิวลิปสติกเนื้อแมท 5 แบรนด์ สีชัดเวอร์! ราคาไม่ถึง 300 บาท

⇒ รวมแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีสุดน่ารัก ที่สาวๆ อยากได้ใจแทบขาด!

⇒ Essence คอลเลคชั่นใหม่! สวยวิ้งสะกดทุกสายตา

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less