ลิปสติก LASplash กว่า 20 สี ที่ Konvy ลดเหลือ 499 บาท

ถึง 21 มิถุนายน 2559

ช่วงนี้ เรามักจะเห็นว่า มีลิปสติกแบรนด์ดังจากฝั่นตะวันตก เข้าไทยเยอะเป็นพิเศษ เราจึงมักเห็นลิปสติกที่โทนใหม่ๆ ที่คนไทยอาจจะไม่คุ้นเคยเนื่องจากพักหลังๆ สาวไทยเริ่มได้รับอิทธิพล จากเครื่องสำอางฝั่งเกาหลี ซึ่งลิปสติกจะออกโทนหวาน น่ารัก หรือจะเป็น แดง / ชมพู ก็จะออกสีแป๋นไปเลย แต่ทางตะวันตก จะนิยมลิปสติกโทนสีตุ่นๆ น้ำตาล น้ำตาลแดง นู๊ดน้ำตาล ประมาณนี้  ซึ่งลิปสติกสีสไตล์นี้ เราจะพบเห็น บิวตี้กูรูทางฝั่งตะวันตก ใช้กันเยอะ หลังๆคนไทยเริ่มนิยมใช้สีเหมือนสาวตะวันตกบ้างแล้ว พักนี้เราจึงเห็นเครื่องสำอางสัญชาติอเมริกันและ ยุโรป แบรนด์ใหม่ๆ(ใหม่ที่ไทย) ที่เราไม่รู้จัก เข้าไทย ให้สาวๆได้ลองเล่นกันบ่อยๆ

ลิปสติก LASplash กว่า 20 สี ที่ Konvy ลดราคา เหลือ 499 บาท

LASplash Cosmetics เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่เพิ่งเข้ามาในไทยได้ไม่นาน แม้ว่าจะเป็นแบรนด์ใหม่ในไทย แต่จริงๆแล้ว แบรนด์นี้อยู่มานานแล้ว ที่อเมริกา แต่อาจจะซื้อยากสักนิด เพราะลิปสติก ของ LASplash กำลังเป็นที่สนใจของสาวๆ และวันนี้ Konvy ก็เอาใจสาวๆเช่นเคย รู้ว่าไอเทมไหน กำลังร้อนแรง ก็เอาเข้า Stock ให้สาวๆได้ช้อปกัน ไม่ควรพลาด!!! Konvy นำ ลิปสติก จากแบรนด์ LASplash กว่า 20 สี จาก 3 รุ่น อาทิ

Konvy โปรโมชั่น ลิปสติก LASplash - LASplash Smitten Liptint Mousse

♥     LASplash Smitten Liptint Mousse ลิปสติกแบบจิ้มจุ่ม เนื้อมูส ที่มีความติดทน รุ่นนี้เป็นรุ่นที่หลายๆคนชอบ ที่เด็ดของลิปสติกรุ่นนี้ คือ ตั้งชื่อรุ่นสี ตามตัวละครของ Harry Potter

Konvy โปรโมชั่น ลิปสติก LASplash - LASplash Velvetmatte Liquid Lipstick

♥     LASplash Velvetmatte Liquid Lipstick ลิปสติกแบบจิ้มจุ่ม เนื้อกำมะหยี่ แต่มีความแมทต์ ถ้าใครไม่ชอบแห้ง รุ่นนี้คงไม่เหมาะ

Konvy โปรโมชั่น ลิปสติก LASplash - LASplash Lip Conture Liquid Lipstick

♥     LASplash Lip Conture Liquid Lipstick ลิปสติกแบบจิ้มจุ่ม ที่มีสีให้เลือก กว่า 10 สีเลย เนื้อแมทต์ แห้งไว

Konvy โปรโมชั่น ลิปสติก LASplash - LASplash Studioshine Lip Lustre

♥     LASplash Studioshine Lip Lustre ลิปสติกแบบจิ้มจุ่ม เนื้อสีมีความเหลือบๆ ออกสีเมทาลิก

มีวางขายในเว็บไซต์ Konvy.com ในราคาสุดพิเศษ จาก 650 บาท เหลือเพียง 499 บาท เท่านั้น รีบไปช้อปก่อนสีที่นิยมจะหมดซะก่อน ช้อปได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ 21 มิถุนายน 2559

.

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ ของ Konvy: