Home สินค้าทั่วไป Beauty ลิปสติก DOK ซื้อที่ไหน ราคาเท่าไหร่

ลิปสติก DOK ซื้อที่ไหน ราคาเท่าไหร่

แนะนำลิปสติก DOK แบรนด์เครื่องสำอางดาราคนดังไทย หนิง, กระแต, เมย์, เป้ย และป้อม วินิจ

เครื่องสำอางที่ผู้หญิงเห็นต้องอดซื้อเพิ่มอีกไม่ได้ เชื่อว่าหนึ่งในนั้นจะต้องมี ‘ลิปสติก‘ แน่นอน เพราะของมันต้องมี! แบรนด์ลิปสติกก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ ปัจจุบันแบรนด์ไทยก็ได้รับความนิยมไม่แพ้แบรนด์ต่างชาติ วันนี้เราก็มีลิปสติกแบรนด์ไทยอีกหนึ่งแบรนด์มาแนะนำกันด้วย รับรองว่าสาวไทยจะต้องชอบแน่นอน

รู้จักกับแบรนด์เครื่องสำอาง DOK

แบรนด์เครื่องสำอาง DOK เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มาจากการร่วมมือกันของดาราและช่างแต่งหน้าชื่อดังของไทยอย่าง หนิง ปณิตา, กระแต ศุภักษร, เมย์ พิชนาฎ, เป้ย ปานวาด และป้อม วินิจ โดยมาในแนวคิด ‘ของเราดีนะใช้แล้วโอเค’ มีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายแล้ว ได้แก่ ลิปสติก แป้งพัฟ และอายไลเนอร์ ราคาอยู่ในหลักร้อยเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางของคนไทยที่ใช้ดีจนสาวไทยบอกต่อกันหลายคน แต่วันนี้เราจะมาแนะนำลิปสติกให้สาว ๆ ได้ลองใช้กันค่ะ

ลิปสติก DOK ซื้อที่ไหน ราคาเท่าไหร่

ลิปสติกแบรนด์ DOK ราคาแท่งละ 450 บาท หาซื้อได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายและเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น Lazada, Shopee โดยแต่ละร้านอาจจะมีราคาที่แตกต่างกันด้วย ขึ้นอยู่กับส่วนลด ซึ่งทั้งช้อปปี้และลาซาด้าต่างก็มีโปรโมชั่นส่วนลดบ่อย ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งสินค้าที่ต้องการในราคาสบายกระเป๋า ซึ่งตอนนี้กำลังจัดแคมเปญลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีอยู่ด้วย นั่นคือ Lazada 11.11 และ Shopee 11.11 โดยขนทัพสินค้าทุกหมวดทุกสไตล์มาลดราคาแรง ๆ พร้อมแจกโค้ดส่วนลด นอกจากนี้ยังมีเกมกิจกรรมให้ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลอีกด้วย

สำหรับคุณสมบัติลิปสติก DOK เป็นลิปสติกเนื้อแมทกำมะหยี่ ให้ความรู้สึกเนียนนุ่ม เม็ดสีแน่น ให้สีคมชัด เคลือบริมฝีปากได้หมดจดและไม่ตกร่อง สีเรียบสม่ำเสมอกันแม้จะเติมหลายรอบ ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน สีสวยเข้าได้กับทุกสีผิวและทุกวัย มีสีให้เลือกซื้อ 6 สี ได้แก่

♥สี 001 BUA เป็นสีชมพูกลีบดอกบัว ให้ความรู้สึกอ่อนหวาน

♥สี 002 RAK เป็นสีชมพูดอกรัก ให้ความรู้สึกหวาน ๆ แต่สดใส

♥สี 003 MALI เป็นสีชมพูพีช สวยหวานสุภาพ เหมาะกับการทาไปทำงาน

♥สี 004 BOTAN เป็นสีชมพูโบตั๋น ยังคงสวยหวานสุภาพแต่แฝงไปด้วยความสดใส

♥สี 005 CHABA เป็นสีแดงดอกชบา เหมาะกับการทาไปปาร์ตี้ เสริมความมั่นใจ

♥สี 006 RATRI เป็นสีแดงเข้ม ให้ความรู้สึกเป็นสาวสวยลึกลับน่าค้นหา

 

READ MORE>>>

Exit mobile version