ความสวยสุดคุ้มนี้มีเฉพาะแค่เดือนกุมภาพันธ์!

 

Hello…สาวๆ จ๋า…ได้เวลาช้อปความสวยเลิศใหม่ล่าสุุดล๊าววว! แน่นอนว่ามาพร้อมความสวยสมบูรณ์แบบ ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ต่อให้มีอยู่แล้วก็ซื้ออีกได้! และสิ่งนั้นก็คือ แต่น แตน แต๊นนน…ลิปสติกจากแบรนด์ Brush Work โดย Beauticool จัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 40% เหลือเพียง 295 บาท จากราคาปกติ 490 บาท

 

 

ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ เปิดตัวออนไลน์ที่นี่ที่แรก! โดยมาพร้อมกับเฉดสีสวยเลิศ มีทั้งเฉดสีแดง สีส้ม สีชมพู และสีนู้ด ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นลิปเนื้อแมทที่กลบสีปากมิด ปากไม่แห้งเป็นขลุยหรือตกร่องระหว่างวัน พร้อมติดทนนานมอบความสวยเลิศตลอดวัน โดยอัดแน่นไปด้วยสารสะกัดที่นำเข้าจากอเมริกา และญี่ปุ่น พร้อมทั้งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เรียกได้ว่าเป็นความเพอร์เฟคที่สาวหลายคนเป็นต้องตกหลุมตั้งแต่แรกเห็นแน่นอน เพียงแค่มีลิปสติก Brush Work ก็พร้อมมีริมฝีปากสวยเจิดแบบธรรมชาติ สะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด

ยิ่งบิวตี้คูลจัดมาให้ช้อปพร้อมราคาถูกลงกว่าเดิมด้วยแล้ว ก็ช้อปวนไปเลยค่าาาา เพราะความสวยสุดคุ้มนี้มีเฉพาะแค่เดือนกุมภาพันธ์เท่านั้น!

 

สำหรับสาวๆ ที่หลงรักแปรงแต่งหน้าของ Brush Work รับรองว่าลิปตัวนี้ต้องเป็นอีกหนึ่งในไอเทมลูกรักที่ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย!

เพราะนอกจากจะมาพร้อมคุณสมบัติสุดเลิศนานับประการแล้ว ตัวแพคเกจก็น่ารักมีความสดใส เห็นสีิลิปอย่างชัดเจน รับรองว่าเป๋็นความสวยที่คู่ควรแก่การมีไว้ในครองครองที่สุดในสามโลก! พร้อมมอบริมฝีปากสวยเจิดไม่มีดรอประหว่างวัน ยิ่งมาพร้อมกับราคาประหยัดด้วยแล้ว…ช้อปไปวนไปสิจ๊ะ รออะไร ?