ลิปสติก มาลัย คอสเมติก (Malai Cosmetics) หาซื้อได้ที่ไหน ?

แนะนำลิปสติกนางในวรรณคดี งามอย่างไทย

แม้ว่าปัจจุบันจะมีเครื่องสำอางหลากหลายแบรนด์จากหลายสัญชาติ แต่แบรนด์ไทยก็ไม่แพ้ชาติใดในโลก เพราะก็มีเครื่องสำอางที่มีคุณภาพดี ราคาจับต้องได้ สำหรับวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางไทยมาแนะนำกันด้วย นั่นคือ แบรนด์มาลัย (Malai) แบรนด์ลิปสติกไทยที่ผลิตลิปสติกในระดับคุณภาพพรีเมี่ยม และได้รับแรงบันดาลใจมาจากวรรณคดีไทยให้ผู้หญิงไทยงามดุจนางในวรรณคดี ว้าว เพียงเท่านี้ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมคะ จะมีสีอะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน เราก็มีรายละเอียดมาบอกกันด้วยให้สาว ๆ ไม่พลาดเป็นเจ้าของเครื่องสำอางดี ๆ

ลิปสติกมาลัยคอสเมติก ราคาเท่าไหร่? หาซื้อได้ที่ไหน?

ลิปสติกมาลัย คอสเมติก เป็นลิปสติกที่มีคุณสมบัติเด่น คือ ทาแล้วไม่รู้สึกหนักริมฝีปาก ไม่ตกร่อง และไม่ทำให้ปากแห้ง ให้สีคมชัด มีส่วนผสมของวิตามินอีช่วยบำรุงริมฝีปาก และมีกลิ่นหอมจากดอกมะลิ และเลือกโทนสีที่เข้ากับผู้หญิงไทย โดยมีให้เลือกซื้อ 7 เฉดสี ตั้งแต่สีแดงเข้มไปจนถึงสีนู้ด และตั้งชื่อลิปสติกตามเอกลักษณ์ของนางในวรรณคดีไทย อาทิ สีบุษบาบราวน์ มาจากนางบุษบาในเรื่องอิเหนา, สีโรสจนา มาจากนางรจนาในเรื่องสังข์ทอง, สีพีชลาไล มาจากนางพิมพิลาไลในเรื่องขุนช้างขุนแผน บรรจุในแพ็กเกจสีดำทองดูหรูหรา โดยมีหัวยักษ์ติดอยู่ ให้ความรู้สึกถึงวรรณคดีไทยมากขึ้น

ลิปสติกมาลัย จำหน่ายราคาแท่งละ 990 บาท และมีจำหน่ายเป็นแพ็กเกจ 3 แท่ง ชุดตรีผกา ชุดละ 3,190 บาท ชุดเบญจมาลี 4 แท่ง ชุดละ 5,190 บาท สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ www.malaicosmetics.com หรือเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น Konvy, Beauticool, Lazada, Shopee

READ MORE>>>