ลิปสติกเนยโชติกาใช้ดีไหม ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

แนะนำลิปสติก Cho เครื่องสำอางดาราที่ได้รับความนิยมจากผู้หญิงไทย

ปัจจุบันดาราคนดังก็ต่างมีแบรนด์เป็นของตนเอง โดยเฉพาะแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และเชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก Chô แบรนด์เครื่องสำอางของนางร้ายชื่อดังอย่าง ‘เนย โชติกา’ ซึ่งมีผลิตภัณฑ์มากมาย เช่น รองพื้น แป้งพัฟ ดินสอเขียนคิ้ว แต่วันนี้เราจะมาแนะนำลิปสติก ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน แต่จะใช้ดีจริงไหม ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน ไปดูรายละเอียดกันเลยค่ะ คลิกดูเครื่องสําอางเนยโชติกา ใช้ดีไหม ? มีขายที่ไหนบ้าง ?


ลิปสติก Chô by เนยโชติกา ใช้ดีไหม?


ลิปสติก Cho by เนยโชติกา รุ่นใหม่ล่าสุด มีด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น Velvet และ รุ่น Matte โดยมีคุณสมบัติดังนี้

Chô Velvet Lipstick

Cho Velvet Lipstick เป็นลิปสติกเนื้อเวลเวทกำมะหยี่ ให้ความบางเบา สบายริมฝีปาก นุ่มลื่น ชุ่มชื่น และเกลี่ยง่าย แต่มีเม็ดสีแน่น ทาปิดสีริมฝีปากเดิมได้ดี สามารถทาได้ทั้งตา แก้ม และริมฝีปาก เหมาะกับการทาแบบออมเบรลุคสาวเกาหลี มี 5 เฉดสี ได้แก่ สี 01 Gorgeous, สี 02 Stunning, สี 03 Glamorous, สี 04 Appealing, สี 05 Adorable

Chô Matte Lipstick

Cho Matte Lipstick เป็นลิปสติกเนื้อแมท เม็ดสีแน่น ให้สีคมชัด ติดทนนาน ไม่ตกร่อง แต่ให้ความเบาสบายปาก ไม่แห้งตึง สามารถทาทับหรือเติมลิปสติกได้โดยไม่ต้องกังวลว่าริมฝีปากจะแห้งแตกหรือลอก มี 4 ให้เลือก ได้แก่ สี 01 Brown Sugar, สี 02 Sexy Nude, สี 03 Kinda Nude และสี 04 Rose Wood


ลิปสติก Chô by เนยโชติกา หาซื้อของแท้ได้ที่ไหน ?


สำหรับใครที่สนใจอยากลองใช้ลิปสติกแบรนด์ Cho ของเนย โชติกา สามารถหาซื้อของแท้ได้ผ่านทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada ซึ่งตอนนี้กำลังจะมีแคมเปญ Lazada 11.11 ลดสินค้าทั้งเว็บ พร้อมโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย แจกโค้ดส่วนลด และกิจกรรมร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่

READ MORE>>>