ads

มอบริมฝีปากสวยเป๊ะ ครีเอทลุคเริ่ดๆ ไม่ซ้ำวัน!

ลิปสติกคืออีกหนึ่งไอเทมความงามที่สาวหลายคนพร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ ถึงแม้ผู้ชายบางคนอาจมองว่าแต่ละแท่งสีไม่เห็นแตกต่างกันตรงไหน แต่ในสายตาของผู้หญิงนั้น…แต่ละสีมีดีเทลความสวยแตกต่างกัน เพราะฉะนั้นผู้หญิงจะมีลิปกี่แท่งก็ได้ตราบใดที่ยังมีเงินให้ช้อป!

ซึ่งลิปสติกแบรนด์เกาหลีเป็นไอเทมที่สาวๆ ส่วนมากต่างพึงพอใจในประสิทธิภาพ เนื่องจากราคาเป็นมิตรไม่แพงมาก อีกทั้งมีแพคเกจที่ Cute เวอร์ ยั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์รัวๆ เหลือเกิน ยิ่งช่วงไหนที่แต่ละแบรนด์แข่งกันออกคลอเลคชั่นใหม่แบบไม่บันยะบันยังแล้วล่ะก็…จะเป็นช่วงที่ทรัพย์จางสุดๆ

และวันนี้เรามีลิปสติกแบรนด์เกาหลีที่สาวๆ ต้องมีไว้ข้างกายมาแนะนำ โดนแต่ละแบรนด์พร้อมครีเอทความสวยแบบไม่ซ้ำวัน เผลอๆ ได้ถูกยกให้เป็นหนึ่งในลูกรักที่หยิบมาใช้ประจำแน่นอน

♥ 3CE

Mood Recipe Matte Lip Color

เป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดฮิตที่ได้ใจสาวหลายคนปไปแบบเต็มๆ โดยลิปสติกคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมโทนสีอบอุ่นด้วยเฉดสี ชมพู ส้ม และสีนู้ด เหมาะแต่งลุคใสๆ แบบ Everyday Look เรียกได้ว่าเป็นเฉดสีที่เหมาะกับทุกสีผิว ทาแล้วรอด!

Soft Lip Lacquer

ลิคขวิดลิปสติกที่ทำเอาสาวๆ พร้อมเปย์อยากได้ทุกสีมาอยู่ในครอบครอง โดยตั้งแต่วันแรกที่วางจำหน่ายสินค้าก็แทบ So Out เพราะแต่ทั้ง 10 เฉดสี พร้อมมอบความสวยเลิศในทุกลุค ไม่ว่าจะลุคใสๆ หรือเผ็ชเวอร์ก็ออกมาเพอร์เฟคสุดๆ

♥ Innisfree

Real Fit Matte Liquid

ลิปสติกเนื้อแมทที่ยังคงความชุ่มชื่นแท่ริมฝีปาก เม็ดสีแน่นเวอร์! มีให้เลือกถึง  10 เฉดสี โดยพร้อมมอบความสวยโดดเด่นในทุกลุค

♥ Mamonde

Creamy Tint Color Balm

เป็นลิปที่สาวหลายคนต่างยกให้เป็น The Best คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายที่สุดในสามโลก โดยเนื้อลิปมีความแมทแต่ไม่ทำให้ปสากแห้ง ซึ่งมีให้เลือกหลายเฉดสี รับรองว่าถ้าได้ลองใช้ต้องถูกยกให้เป็นลูกรักที่พกพาไปไหนด้วยทุกที่แหงๆ

♥ Etude

Matte Chic Lip Lacquer

ลิปสติกเนื่อแมทที่มีความติกทนนาน และไม่ลบเลือนระหว่างวัน มาพร้อม 5 เฉดสรีโทนชมพูแดง มอบลุคสวยหวานและแฝงไปด้วยความเผ็ชเวอร์!

♥ The Face Shop

Flat Lipstick

ลิปสติกที่มีดีไซน์เก๋ตรงที่มาในรูปแบบแท่งสี่เหลี่ยม โดยมีเฉดสีให้เลือกมากมาย พร้อมมอบความสวยแก่ริมฝีปากติดทนนานตลอดวัน ไม่ว่าจะอยากได้ลุคใสๆ แต่งแบบน้อยๆ หรือสวยเผ็ชแบบจัดเต็ม ก็เป๊ะเวอร์!

แต่ละแบรนด์ที่เราแนะนำมานั้นพร้อมมอบริมฝีปากสวยเด่นแบบไร้ที่ติ จริงๆ ก็ไม่อยากพูดเยอะเจ็บคอ เอาแบบสั้นๆ คือ ต้องสอย Now! รับรองว่าประทับใจตั้งแต่ครั้งที่ได้ใช้ ชนิดที่ว่าหมดแล้วก็ซื้อใหม่เรื่อยๆ ตราบใจที่ยังมาเลิกผลิต! อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรละเลยเป็นอันขาดคือการบำรุงริมฝีปากให้มีความชุ่มชื่นอยู่เสมอ เพราะถึงแม้สีลิปจะสวยแต่ไหร แต่ถ้าหากปากแห้งแตกเป็นขลุย ก็ทำให้ความสวยสะดุดได้เช่นกัน!

โดยลิปบาล์มจาก Yadah รุ่น Lovely Lip Tint Stick มีคุณสมบัติที่มอบความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก และขจัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้ว ช่วยให้ริมฝีปากสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ถือเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องริมฝีปากแห้ง สามารถสั่งซื้อได้ที่ Yadah Thailand

ขอบคุณภาพจาก : thefaceshop, mamonde, innisfree, stylenanda, etudehouse

♦ คลิกอ่านข้อมูลน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ สวอชสีลิปแมทตัวใหม่ Be My Lip Lacquer แบรนด์ Yadah เฉดสีสวยปังสุดๆ

⇒ รีวิว 5 เครื่องสำอาง Yadah ที่สาวเกาหลีคอนเฟิร์มว่าเลิศ!