ads

ลิปสติกหวังอี้ป๋อ…พร้อมกุมเงินในบัญชีสาวๆ ได้อยู่หมัด!

โอกาสที่สาวๆ จะได้เป็นเจ้าของลิปสติกหวังอี้ป๋อ ของ Shu Uemura มาถึงแล้ว! แน่นอนว่าตั้งแต่มีภาพของหวังอี้ป๋อ นักแสดงหนุ่มสุดฮอตจากซีรีย์ปรมาจารย์ลัทธิมารคู่กับลิปสติก Shu Uemura ก็ได้กระแสตอบรับที่ร้อนแรงสุดๆ สาวหลายคนต่างอยากได้มาไว้ในครอบครองใจแทบขาด อารมณ์ประมาณว่า…ไม่ได้อี้ป๋อมาอยู่ข้างกายไม่เป็นไร ขอแค่ได้ลิปสติกที่เจ้าตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์มาอยู่ในอ้อมอกอ้อมใจ ก็เพียพอแล้ว!

ลิปสติกหวังอี้ป๋อ Shu Uemura

สำหรับลิปสติกหวังอี้ป๋อ ของ Shu Uemura เป็นรุ่น Rouge Unlimited Amplified Flame Lipstick โดยเป็นความคอลเลคชั่นสุดพิเศษจาก SHU UEMURA WANG YI BO SWATCH ที่นอกจากพรีเซ็นเตอร์จะหล่อมากแบบมีใบหน้าที่พระเจ้าประทานมาให้แล้ว…ตัวลิปสติกยังมาพร้อมเฉดสีสวย กลบริมฝีปากมิดติดทนนาน พร้อมเสกความได้ทุกลุคให้ออกเพอร์เฟคแบบไร้ที่ติ!

ลิปสติกหวังอี้ป๋อ ของ Shu Uemura ใช้ดีไหม ? 

เป็นลิปสติกเนื้อแมทที่มอบความชุ่มชื้นตลอดวัน ไม่มีปัญหาปากแห้งเป็นขุย อีกทั้งมีควาติดทนนาน สามารถทาทับได้ไม่มีตกร่อง มีเฉดสีให้เลือกที่หลากหลาย เหมาะกับสาวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะอยากแต่งหน้าแบบ Everyday Look ที่เน้นความเป็ยธรรมชาติ หรืออยากจะสวยหวานมีความน่าถนุนอม รวมถึงเปลี่ยนลุคสวยสวยเผ็ช ก็พร้อมครีเอทออกมาได้ดั้งใจ

ลิปสติกหวังอี้ป๋อ Shu Uemura ราคาเท่าไหร่ ? มีขายที่ไหน ? 

Shu Uemura รุ่น Rouge Unlimited Amplified Flame Lipstick ของหวังอี้ป๋อ ราคา 1,150 บาท โดยสามารถสั่งซื้อได้ที่ Central Online พิเศษ! ตอนนี้มีส่วนลด 10% เหลือเพียง 1,035 บาท โดยมีลิปสติกหวังอี้ป๋อมาให้ช้อปเพลินๆ ครบทุกสี ทุกแบบ!

ลิปสติกหวังอี้ป๋อ Shu Uemura

ที่เสิศไปกว่านั้นคือ! ลิปสติกคอลเลคชั่นพิเศษตอนรับวันตรุษจีน 2563 ที่กำลังจะมาถึง โดยเป็นรุ่น Rouge Unlimited Flaming Red ที่มาพร้อม 5 เฉดสีโทนแดง บวมกับเพคเกจสีแดงที่สวยหรู ก็ยิ่งทวีความน่าจับจองเป็นเจ้าของมากขึ้นไปอีก!

Rouge Unlimited Flaming Red

โดยแต่ละสีพร้อมมอบลุคสวยปังรับตรุษจีน เสริมความเฮง เฮง เฮง ตลอดปี 63 โดยราคาอยู่ที่ 1,150 บาท โดยเป็นรุ่น Limited Edition หมดแล้วหมดเลย พร้อมรับฟรี! โปสการ์ดหวังอี้ป๋อเมื่อช้อปลิปสติกรุ่น Rouge Unlimited Amplified Flame Lipstick

ความคุ้มค่าจากเครื่องสำอาง Shu Uemura ในเซ็นทรัลยังไม่จบเพียงเท่านี้! มีโปรโมชั่นส่วนลดแบบเน้นๆ ต้อนรับตรุษจีนมายั่วอีกเพียบ! ถือเป็นความคุ้มค่าที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ถือเป็นความสวยรับตรุษจีนของปีหนูทองที่คุ้มแสนคุ้ม ยิ่งเป็นลิปสติกของหวังอี้ป๋อ และมีส่วนลดเพิ่มด้วยแล้ว ก็พร้อมเปย์ไม่อั้น! ไม่ว่าจะซื้อใช้เอง หรือมอบให้เป็นของขวัญตรุษจีน รวมถึงของขวัญวันวาเลนไทน์ก็ดีดี๊  คนรับเป็นต้องฟินหนักมากถึงมากที่สุด

สำหรับใครที่กำลังมองหาเมคอัพโทนสีแดง เพื่อใช้แต่งหน้าช่วงเทศกาลตรุษจีน ไอเทมความงามจากเครื่องสำอาง Shu Uemura เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ โดยมีไอเทมฮอตๆ ที่ขายดีให้เลือกซื้อมากกว่าร้อยชิ้น รับรองว่าตรุษจีนปีนี้สวยปังไปรับอั่งเปาแน่นอน อีกทั้งยังช่วยเสริมโหวงเฮ้งโดยไม่ต้องเซงเรื่องปีชง! สาวๆ จ๋า…เซ็นทรัลจัดความคุ้มค่ามาให้ขนาดนี้…อดใจไม่ช้อปยังไงไหว ? เพียงคลิกสั่งซื้อที่เซ็นทรัล ก็รอรับความสวยที่พร้อมจัดส่งรวดเร็วถึงมือได้เลย

ขอบคุณภาพจาก shuuemurath

♦ บทความน่าสนใจ 
สมัครบัตร Citibank เรดดี้เครดิต ผ่อน iPhone 11 0% 40 เดือน
ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less
LinkedIn