Home สินค้าทั่วไป Beauty ลิปบาล์มเปลี่ยนสี มอบริมฝีปากสวยเป็นธรรมชาติ

ลิปบาล์มเปลี่ยนสี มอบริมฝีปากสวยเป็นธรรมชาติ

แนะนำลิปบาล์มเปลี่ยนสี ที่จะทำให้คุณสาวๆ มีริมฝีปากสวยธรรมชาติ

อยากมีริมฝีปากที่สวยดูเป็นธรรมชาติ ลุคใสๆ แต่ไม่อยากทาลิปสติกที่มีสีชัดเกินไป อีกทั้งต้องบำรุงริมฝีปากด้วย สาวๆ หลายคนคงกำลังมองหาลิปบาล์มที่สามารถเปลี่ยนสี ให้สีริมฝีปากดูสวยราวกับเป็นมาตั้งแต่เกิด วันนี้เราจึงนำลิปบาล์มปลี่ยนสีมาแนะนำ เผื่อว่าสาวๆ จะอยากไปซื้อมาใช้ตามกันค่ะ นอกจากจะได้ริมฝีปากที่สวยสุขภาพดีแล้ว ยังสามารถใช้ได้ทุกวันอีกด้วยนะ ไปดูกันเลย

1 ลิปบาล์ม นีเวีย (NIVEA)

NIVEA แบรนด์ที่สาวๆ คงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกับผลิตภัณฑ์สกินแคร์หลายๆ อย่าง นีเวียก็มีลิปบาล์ม ที่ขายดีมากกับโปรโมชั่นแถมปลอกลิป Tsum Tsum สุดน่ารัก และตอนนี้ก็มีโปรโมชั่นใหม่ แถมพวงกุญแจตุ๊กตาจาก LINE FRIENDS ลิปบาล์มของนีเวีย จะช่วยดูแลริมฝีปากของคุณให้ชุ่มชื่น สุขภาพดี ไม่แห้งแตก และยังเปลี่ยนสีให้ริมฝีปากมีสีระเรื่อ ในราคาไม่ถึงร้อยบาท

2 ลิปบาล์ม อีทูดี้ เฮ้าส์ (Etude House)

แบรนด์อีทูดี้ ที่โด่งดังจากลิปทิ้นท์ ที่สาวๆ ต้องเคยลองใช้กันมาบ้างแน่นอน อีทูดี้ไม่ได้มีแค่ลิปทิ้นท์เท่านั้น แต่ยังมีลิปบาล์มเปลี่ยนสี ที่จะช่วยให้คุณสาวๆ ได้มีริมฝีปากมีสีสวย สุขภาพดี มีสีให้เลือกถึง 5 สี แต่งแต้มริมฝีปากของคุณได้เข้ากับทุกสีผิว ด้วยกลิ่นเชอร์รี่หอมหวาน

3 ลิปบาล์ม innisfree

ลิปบาล์มเปลี่ยนสีแบบทิ้นท์ ที่จะมาเปลี่ยนริมฝีปากของคุณสาวๆ ให้มีสีสวยธรรมชาติ อีกทั้งยังได้รับการบำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจากดอกไม้ เฉดสี 5 เฉด จากกลีบดอกไม้ 5 ชนิด แต่งแต้มริมฝีปากของคุณให้ติดทนตลอดทั้งวัน

4 ลิปบาล์ม The Face Shop

ลิปบาล์มจากแบรนด์เกาหลีอีกเจ้าหนึ่ง ที่มีหนุ่มๆ บอยแบนด์ GOT7 เป็นพรีเซนเตอร์ ลิปบาล์มของ The Face Shop มีเนื้อลิปที่อ่อนนุ่ม ช่วยบำรุงริมีปากให้ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง ด้วยสารสกัดจากทับมิใและเชีย ลัตเตอร์ พร้อมกับเปลี่ยนสีให้ริมฝีปากมีสีระเรื่อ ดูสุขภาพดี

5 ลิปบาล์ม ญาดา (YADAH)

แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี ที่เป็นที่รู้จักจากแผ่นมาส์หน้าเจลลี่ นอกจากบำรุงผิวหน้ากันแล้ว ก็ยังต้องบำรุงริมฝีปากด้วย ลิปบาล์มของญาดา จะช่วยริมฝีปากของคุณสาวๆ มีความนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งแตกหรือลอก ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้ริมฝีปากกลับมามีสีสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารบำรุง จากน้ำมันออร์แกนิก ที่ได้รับการรับรองจาก ECOCERT นอกจากนี้ ลิปบาล์มรุ่น Yadah Lovely Lip Tint Stick จะเปลี่ยนสีริมฝีปากให้มีสีระเรื่อ สวยสุขภาพดี เหมือนทาลิปทิ้นท์ สามารถใช้แต่งหน้า Everyday Look ได้

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ ถูกใจลิปบาล์มเปลี่ยนสีแบรนด์ไหนกันบ้างไหมเอ่ย? ถ้าหากสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป หรือช้อปของแบรนด์นั้น และบางแบรนด์อย่าง YADAH จะมีขายเฉพาะออนไลน์หรือตามบูธต่างๆ เท่านั้น ถ้าหากสนใจเครื่องสำอางของญาดา ก็สามารถเข้าไปชมสินค้าที่เว็บไซต์ www.yadahthailand.com

Read more…

Exit mobile version